Tác giả Chủ đề:  Công nghệ 3d thực tế ảo dành cho các dự án bất động sản  (Đã xem 82 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đang xem diễn đàn vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 18
    • https://vr360.com.vn/

Những dự án bất động sản ngày nay được tiếp cận với chúng ta thông qua hình ảnh, video và khó có thể chứng kiến tận mắt nếu ở quá xa. Ngày nay, công nghệ 3d thực tế ảo  được phát triển và cho phép những dự án bất động sản được số hóa thành hình ảnh chân thật trên nền tảng online.

Công nghệ còn được gọi là web 3d - 3d tour - công nghệ 3d scanning thực tế ảo 3d, sử dụng máy scan chuyên dụng để lấy dữ liệu bên trong các dự án một cách chính xác 100%. Hay kết hợp công nghệ 360 vr tour để lấy dữ liệu trên không của dự án, mô phỏng công trình sau khi được hoàn thành dù thực tế chưa được xây dựng.

Có thể bạn đã từng tiếp cận với công nghệ này thông qua các showroom 3d, được sử dụng trong hoạt động mua sắm online của khách hàng, giúp tạo cảm giác như có mặt tại cửa hàng truyền thống.Cùng vr360 trải nghiệm những dự án được áp dụng công nghệ này:
VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal