Tác giả Chủ đề:  VR bất động sản trở thành xu hướng khẳng định giá trị căn hộ, villas  (Đã xem 62 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vr360.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 18
    • https://vr360.com.vn/

Công nghệ VR (thực tế ảo) là công nghệ hỗ trợ các doanh nghiệp số hóa không gian thực hoặc mô phỏng một không gian ảo chưa được xây dựng. Hiện nay, các doanh nghiệp bất động sản đã ứng dụng công nghệ này vào hoạt động kinh doanh căn hộ, villas để khẳng định giá trị tài sản và vị thế cạnh tranh.


Tìm hiểu về thực tế ảo 3d: https://vr360.com.vn/vi/3d-space


Đối với công nghệ số hóa không gian thực, những dự án đã được xây dựng sẽ được tái hiện chính xác 100%, cho phép người dùng quan sát chi tiết từng góc cạnh căn nhà, zoom xoay vào những vị trí cụ thể, đọc thông tin, và đặc biệt là đo kích thước thật. Riêng đối với những căn hộ, villas chưa được xây dựng, doanh nghiệp có thể sử dụng công nghệ để mô phỏng tài sản sau khi được hoàn thiện dưới dạng 3d. Nhờ đó mà khách hàng có thể dễ dàng quan sát căn hộ, villas và dựa vào đó ra quyết định.VR không chỉ là xu hướng trong ngành bất động sản mà còn trong nhiều lĩnh vực như showroom 3d, trường học 3d, du lịch ảo, kiến trúc,... Phù hợp với nhu cầu xem từ xa, tại nhà, tránh trường hợp tiếp xúc đông người trong thời điểm dịch bệnh.


Tìm hiểu về Game thực tế ảo: Cơ hội mới cho các startup và nhà đầu tư.

VR360 – ĐỔI MỚI ĐỂ KHÁC BIỆT
Website: https://vr360.com.vn/
 


Tags:
 

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2021, SimplePortal