Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi bazantravel vào 03 Aug 2022
 • Du lịch Đà Lạt luôn hấp dẫn trong mắt du khách với những điểm đến hấp dẫn, thời tiết nhẹ nhàng và những món ăn phong phú. Tuy nhiên, để chuyến đi Đà Lạt được trọn vẹn nhất, trước khi đi bạn nên tham khảo một số thông tin cơ bản để chuẩn bị thật chu đáo.

  1. Nên du lịch Đà Lạt vào thời gian nào?
  Du lịch Đà Lạt vào tháng mấy đẹp và đúng vào mùa hoa bạn đã biết chưa? Thiên nhiên không chỉ ban cho Đà Lạt những cảnh sắc tuyệt vời mà nơi đây còn có khí hậu quanh năm thích hợp để đi du lịch. Dù bạn đi du lịch Đà Lạt vào tháng mấy, mùa nào thì nơi đây cũng có những nét đặc trưng riêng.

  Du lịch Đà Lạt từ tháng 10 đến tháng 12: Đà Lạt vào mùa khô cũng là khoảng thời gian lạnh nhất. Bạn có thể đi Đà Lạt vào thời gian này nếu thích cái lạnh tột độ của Đà Lạt. Đây cũng là lúc Đà Lạt được tô sắc bởi các loài hoa dã quỳ, mimosa, cỏ hồng,... vô cùng đẹp.
  Du lịch Đà Lạt từ tháng 1 đến tháng 4: Đây là khoảng thời gian Đà Lạt bắt đầu đón Tết và sang hè. Thời gian này, các loài hoa như mai anh đào, cẩm tú cầu bắt đầu nở rộ. Qua Tết thì những nhành phượng tím điểm xuyết Đà Lạt cũng khiến nơi này lãng mạn hơn.
  Đi Đà Lạt từ tháng 5 đến tháng 9: Lúc này Đà Lạt vào mùa mưa. Tuy mưa nhưng vẫn không bao giờ cản được bước chân của những kẻ "mê Đà Lạt." Đây cũng là thời gian các thác nước lớn như Pongour tràn đầy sức sống và vô cùng đẹp.
  Tháng nào cũng có thể đi du lịch Đà Lạt. Chính vì vậy, dù bạn đến với Đà Lạt vào một ngày vui hay một ngày chếnh choáng buồn thì xứ ngàn hoa vẫn luôn sẵn sàng chào đón bạn.

Related Topics


Trang:
Actions