Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Tiếp thị liên kết shopee là gì?  (Đã xem 1055 lần)

Đã thoát ra lynguyenthi

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
Tiếp thị liên kết shopee là gì?
« vào: Tháng Mười 05, 2020, 02:15:29 PM »


câu hỏi tiếp thị liên kết shopee là gì sẽ luôn nằm trong danh sách các câu hỏi Ban đầu của những người mới biết tới mô phỏng này. Để làm affiliate shopee thành công ít phổ biến bạn phải hiểu những nội dung đơn thuần của chương trình tiếp thị liên kết này. Các nội dung biểu hiện dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về hình thức kiếm tiền online này.

Mục lục

1. Tiếp thị liên kết Shopee là gì?

hai. Hướng dẫn lấy Affiliate link Shopee với Extension

3. Tỷ lệ san sẻ hoa hồng trên Shopee

4. Lời kết

1. Tiếp thị liên kết Shopee là gì?
Affiliate Shopee (Shopee Affiliate Program) là hình thức làm affiliate trực tiếp với Shopee mà ko cần phải tham gia network trung gian khác.Với hình thức này, bạn sẽ nhận được huê hồng lúc có người nào ấy tìm sản phẩm qua affiliate link. Các bạn sẽ marketing để bán được sản phẩm, mọi thứ như nhập hàng, vận chuyển, bảo quản, tương trợ khách hàng… sẽ có người khác thay bạn.Trước đây chúng ta thường làm affiliate với Shopee phê duyệt những network khác nhưng tính từ lúc 2019, bạn có thể làm trực tiếp với Shopee, dĩ nhiên hoa hồng sẽ cao hơn.

tiếp thị liên kết shopee là gì?

Tiếp thị kết liên Shopee đang là xu hương của mô phỏng kiếm tiền onlinehai. Hướng dẫn lấy Affiliate link Shopee với Extension
Sau lúc hiểu được tiếp thị kết liên shopee là gì? Bạn sẽ tiến hành đăng ký và lấy link affiliate để PR. Sau lúc đã đăng ký tài khoản affiliate shopee xong, để lấy affiliate link, bạn phải cài đặt extension tên là "Shopee Short Link" trên trình thông qua Chrome.bước 1: Cài đặt Extension Shopee Short Link
bước 2: Lấy API để liên kết tài khoản của các bạn với extension. Để lấy API, các bạn vào lại dashboard Partnerize, chọn phần tài khoản setting.
thao tác 3: Sau đó, bạn sẽ nhìn thấy phần user API key.


bước 4: bạn copy phần mã user API key rồi quay lại phần extension để dán mã vào.


bước 5: Lấy affiliate link của Shopee

thao tác 6: bạn truy vấn cập vào một trang sản phẩm bất kỳ nào đấy của Shopee, sau đó nhấp vào một sản phẩm các bạn muốn làm affiliate, chọn "extension" và chọn "generate tracking link" để thực hiện tạo link tiếp thị kết liên. Sau lúc tạo xong, bạn click vào phần copy bên dưới và bắt đầu mang link đó đi truyền bá.

3. Tỷ lệ chia sẻ huê hồng trên Shopee
Tỷ lệ chia sẻ hoa hồng lúc làm tiếp thị kết liên shopee là gì, sẽ được phân chia như thế nào là nghi vấn của đa dạng người lúc mới tiếp cận mô hình kiếm tiền online này. Cụ thể, tỉ lệ chia hoa hồng sẽ được phân chia theo quý khách cũ và khách hàng mới.Tùy vào từng ngành hàng thỉ tỷ lệ san sẻ hoả hồng sẽ ở mức khác nhau, tỷ lệ cao nhất lên đến 11%. Bạn hãy chọn các mặt hàng mà mình yêu thích hoặc đã có đối tượng khách hàng mục tiêu chuẩn xác. Giảm thiểu việc chạy theo những mặt hàng có hoa hồng cao bởi giả dụ không bán được thì thu nhập vẫn là Thống kê 0.4. Lời kết
Hi vọng những nội dung chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào hiểu được tiếp thị liên kết uy tín Shopee là gì. Sau khi có kiến thức đơn thuần về cách thực vận hành của mô hình này, bạn sẽ khởi đầu sử dụng các khả năng bán hàng vốn có của mình để có thể quảng cáo link kết liên và thu về các đơn hàng thành công.

Bài Nguồn: Tiếp thị liên kết shopee là gì?

 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3910 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 27, 2009, 08:47:49 AM
Gửi bởi Việt Khoa
0 Trả lời
5061 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 14, 2017, 09:12:52 PM
Gửi bởi whois
0 Trả lời
605 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 20, 2017, 10:29:46 AM
Gửi bởi queenseo
0 Trả lời
9436 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 26, 2020, 10:20:48 AM
Gửi bởi thuyanh1990
0 Trả lời
858 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 05, 2020, 11:42:40 AM
Gửi bởi annawang

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
ĐÀ NẴNG- HỘI AN - HUẾ - ĐỘNG PHONG NHA
Tour: Ghép đoàn
4 ngày 3 đêm
4,629,000
Đặt ngay
Lặn biển Hòn Mun Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
660,000
Đặt ngay
Hòn Khô - Eo Gió
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
660,000
Đặt ngay
Tour Tây Ninh – địa đạo Củ Chi 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
230,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View