Trang:
Actions
 • #3 Gửi bởi thaotrieuan vào 19 Nov 2019
 • Bài này bị xóa bởi: vivian vì spam bài! Tổng số bài viết của thaotrieuan sẽ bị trừ 1.
 • #2 Gửi bởi Dao Cham vào 04 Nov 2017
 • Bạn có thích đi du lịch nước ngoài? Câu trả lời chắc hẳn là có. Ai cũng thích đi du lịch, khám phá những điều mới về cảnh vật, con người, văn hóa, ẩm thực... Trên mỗi đoạn đường bạn đi, bạn thường làm gì? Còn đây là những điều mà một người nghiện du lịch như tôi thường làm:
  -         Nói: Trên cả đoạn đường, nếu bạn cứ im ắng, không nói câu nào, không khí giữa các thành viên sẽ căng thẳng lắm. Nếu bạn thắc mắc về việc phải nói những gì, nói như thế nào, thì rất đơn giản, bạn chỉ cần kể về các câu chuyện của bản thân, sở thích, công việc, những chuyến đi của mình... Ngoài nói bằng tiếng việt, bạn có thể nói bằng tiếng anh hoặc bất kỳ ngôn ngữ nào bạn biết. Nói về sở thích bằng tiếng anh cũng rất hay đấy, thể hiện sự sáng tạo và sự linh hoạt trong ngôn ngữ của bạn.
  -         Hát: khi nghỉ ngơi, giải lao hoặc đi trên đoạn đường dài, hát là hình thức giải trí nhanh, hiệu quả, giải tỏa căng thẳng rất tốt. Bạn có thích hát không nếu mỗi bài hát, mỗi đoạn nhạc sẽ được bạn trình bày theo cách của riêng mình? Hát theo sở thích, theo cảm hứng và ngẫu hứng của bạn sẽ rất thú vị. Một bài hát có giai điệu, lời ca được biến tấu ngộ nghĩnh theo tâm hồn mỗi người sẽ đem lại tính giải trí rất cao. Hát bằng tiếng anh cũng là một cách hay để bạn thể hiện kể cả khi bạn không giỏi tiếng anh. Bạn có thể học tiếng anh qua các bài hát có phụ đề, bởi đây là một cách rất đơn giản, hiệu quả.
  -         Thưởng thức phong cảnh: Phong cảnh trên đường sẽ rất đẹp để bạn ngắm, lưu giữ trong trí nhớ. Tuy nhiên, trí nhớ tôi không tốt lắm nên tôi luôn có một vật bất lu thân trong những chuyến đi: máy ảnh. Chiếc máy ảnh của tôi không quá đắt tiền thậm chí thường xuyên phải dùng điện thoại thay thế khi quá mải chụp hình và quên sạc pin. Buổi tối, tôi thường chia sẻ ngay những điều mà tôi đã trải nghiệm trên blog và mạng xã hội. Những comment và chia sẻ trên đó chủ yếu là tiếng anh nên tôi luôn cần lưu giữ tiếng anh du lịch bỏ túi để trao đổi với những người bạn khác. Rất thú vị phải không?
  Những chuyến du lịch của tôi đều được chia sẻ với bạn bè thông qua những bức ảnh và câu chuyên. Còn bạn thì sao?

Related Topics


Trang:
Actions