Trang:
Actions
 • #2 Gửi bởi Hellosagano vào 29 Nov 2022
 • TP HCM là một trong những trung tâm kinh tế và vùng kinh tế trọng điểm của phía Nam và cả nước. Tại đây tập trung nhiều doanh nghiệp nước ngoài, đặc biệt là Hàn Quốc. Nhu cầu về dịch tiếng Hàn tại khu vực này được đánh giá có tiềm năng phát triển mạnh mẽ ở hiện tại và tương lai. Nắm bắt được xu hướng này, HACO đã đặt văn phòng dịch thuật tiếng Hàn tại HCM.


  Giới thiệu văn phòng dịch thuật tiếng Hàn tại HCM của HACO
  HACO tiền thân là Trung tâm dịch thuật HACO, được thành lập vào năm 1995 tại Trường Đại học Hà Nội. Phát triển từ nền tảng ngôn ngữ vững chắc, trải qua hơn 20 năm nỗ lực xây dựng và phát triển, đơn vị đã vươn lên trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật tại Việt Nam, trong đó có dịch thuật tiếng Hàn.

  HACO hiện có văn phòng phân bố rộng khắp cả nước và nước ngoài. HACO đã đặt văn phòng chính thức tại HCM, một trong những vùng kinh tế trọng điểm của miền Nam và cả nước.


  Nhằm tạo nên sự thuận tiện nhất cho quý khách hàng, các doanh nghiệp và cá nhân, HACO đã phát triển văn phòng tại trung tâm quận 1. Vị trí tọa lạc thuận tiện sẽ giúp quý khách dễ dàng sử dụng dịch thuật tiếng Hàn tại HCM. Không gian nội thất bên trong và ngoại thất bên ngoài được thiết kế chỉn chu và đầy chuyên nghiệp.

  Đánh giá chất lượng dịch thuật tiếng Hàn của HACO

  HACO là một trong số ít doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật đạt được chứng nhận ISO 9001-2008. Với chứng nhận quốc tế này, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của từng dự án dịch được cung cấp bởi HACO.

  Bên cạnh chứng chỉ chất lượng quốc tế và nội địa, HACO còn nhận được những đánh giá tốt đến từ khách hàng. Chuyên nghiệp trong dịch vụ tư vấn, tiếp nhận tài liệu; chất lượng bản dịch sát với bản gốc cả về từ ngữ và văn phong; thời gian bàn giao đúng với điều khoản thống nhất trong hợp đồng; giá tốt và có chính sách khuyến mại hấp dẫn. Đó là những lời phản hồi và nhận xét mà HACO nhận được nhiều nhất trong hòm thư góp ý và trên nền tảng mạng xã hội

  Thông tin liên hệ sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn tại HCM

  HACO tự hào là đơn vị mang đến cho quý khách hàng những dự án dịch thuật tiếng Hàn tại HCM chất lượng tốt trong thời gian sớm nhất. Quý khách hàng muốn sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ với HACO thông qua các phương thức:

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Văn phòng tại quận 1: 2A/3 Nguyễn Thị Minh Khai, phường Đakao, quận 1, TPHCM.

Related Topics


Trang:
Actions