Tác giả Chủ đề:  9 WEBSITES CUNG CẤP KHO ẢNH CHẤT LƯỢNG CHO BÀI THUYẾT TRÌNH  (Đã xem 168 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra dumien

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 365
9 WEBSITES CUNG CẤP KHO ẢNH CHẤT LƯỢNG CHO BÀI THUYẾT TRÌNH
« vào: Tháng Tám 27, 2022, 07:03:34 PM »
1. Unsplash
Gần như toàn bộ các hình ảnh trên đây đều có thể download miễn phí. Đây thật sự là một website bạn sẽ lui tới thường xuyên đấy. Unsplash đang có cộng đồng nhiếp ảnh gia đang phát triển, tất cả mọi người từ những người yêu thích chụp ảnh, các chuyên gia, các nhiếp ảnh gia nghiệp dư cho đến các thương hiệu.
2. Pexels
Một điểm cộng cực lớn cho Pexel là ở việc website này quản lý cũng như phân loại hình ảnh rất tốt, thuận tiện cho những người truy cập có thể tìm và chọn những bức ảnh phù hợp trong thời gian ngắn.
Một website sáng giá trong làng chia sẻ ảnh miễn phí, mang đến những hình ảnh chất lượng cao miễn phí được đóng góp bởi các nhiếp ảnh gia từ bán chuyên đến chuyên trên nền tảng của mình.
3. Burst. Shopify
Kho ảnh miễn phí được cung cấp bởi Shopify. Các hình ảnh liên tục được chụp và tải lên có độ phân giải cao giúp người dùng có kho tài nguyên miễn phí cho các mục đích công việc.
4. Visual Hunt
Công cụ tìm kiếm trực quan liên quan đến ảnh, ý tưởng và sản phẩm. "Visual Hunt cung cấp nội dung dựa trên ba yếu tố chính:
- Thuật toán – Phân tích sở thích của người dùng để cung cấp kết quả tìm kiếm có giá trị nhất.
- Các chuyên gia – họ xem xét nội dung và viết các hướng dẫn chất lượng cao và các khuyến nghị cá nhân.
- Cộng đồng – nguồn cảm hứng liên tục, nội dung mới và các bài đánh giá hữu ích."
5. Kaboompics
Kaboompics - nền tảng ảnh chất lượng cao miễn phí do nhiếp ảnh gia Karolina sáng lập có hơn 83.000 người từ 209 quốc gia truy cập hàng tháng. Đa số hình ảnh trên website này tập trung vào những chủ đề đơn giản, màu săc trung tính với bố cục tinh tế, nhẹ nhàng.
6. Pixabay
Trang web có hơn 2,3 triệu hình ảnh, video và âm nhạc chất lượng cao được chia sẻ bởi cộng đồng những nhà sáng tạo. Bên cạnh hình ảnh thông thường, Pixabay còn cung cấp cho bạn một nguồn vector graphics, illustrations và video miễn phí.
7. Gratisography
Gratisography là kho ảnh chất lượng với phong cách độc đáo của Ryan McGuire. Các hình ảnh chất lượng cao trên website được phân loại vào các nhóm bao gồm động vật, công việc, thời trang, ẩm thực, tự nhiên, con người, thành thị và độc lạ.
8. Picjumbo
Hỉnh ảnh trên Picjumbo vô cùng đa dạng, nhiều chủ đề. Ngoải việc truy cập, sử dụng m.i.ễ.n p.h.í, bạn có thể lựa chọn sử dụng gói tài khoản cao cấp (có trả p.h.í) nếu có nhu cầu sử dụng những hình ảnh độc quyền, đẹp mắt và mới lạ hơn.
9. Foodiesfeed
Foodiesfeed là website download ảnh chất lượng cao – full HD mà bạn nên tìm đến nếu bạn đang đang muốn tìm kiếm hình ảnh liên quan đến chủ đề ẩm thực. Những hình ảnh cực kỳ “ngon mắt” với chất lượng cao được Jakub chụp và chia sẻ hoàn toàn miễn phí.
Cre: Ybox
 


Tags:
 

Related Topics


Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal