Tác giả Chủ đề:  chứng khoán  (Đã xem 110 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra myhoanguyen

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
chứng khoán
« vào: Tháng Chín 06, 2021, 08:51:11 PM »
Đa phần mọi người sẽ tìm đến những công ty chuyên về dịch vụ tư vấn đầu tư khi có ý định tối đa hóa lợi nhuận để tăng thêm thu nhập. Một vài hình thức đầu tư thường được giới thiệu với khả năng sinh lời cao đó là đầu tư chứng khoán và bất động sản. Vậy, “chốt đơn” chứng khoán hay bất động sản sẽ hiệu quả hơn?
Dịch vụ tư vấn đầu tư sẽ khuyên chọn đầu tư chứng khoán hay bất động sản?
Thời điểm nền kinh tế biến động nhiều, liệu có nên đầu tư chứng khoán không? Ngoài chứng khoán, bất động sản có là sự lựa chọn hợp lý hơn không? Nên đầu tư vào chứng khoán hay bất động sản để tạo ra được nguồn thu nhập thụ động tốt? Cùng các chuyên gia dịch vụ tư vấn đầu tư tìm câu trả lời nhé.

Chứng khoán:

Không cần nguồn vốn lớn: Đây hẳn là ưu điểm đầu tiên của việc đầu tư vào thị trường chứng khoán vì chỉ với một số tiền vừa đủ, bạn đã có thể sở hữu cổ phiếu của một công ty có tiếng đầu ngành.
Tiềm năng: Thị trường chứng khoán vẫn luôn là thị trường được nhiều chuyên gia dịch vụ tư vấn đầu tư đánh giá cao vì khả năng sinh lời rất lớn. Nếu mổi cổ phiếu tăng liên tục trong nhiều phiên giao dịch, số tiền lợi đổ vào tài khoản bạn sẽ khá hậu hĩnh đấy.
Danh mục đầu tư đa dạng: Cổ phiếu nói riêng hay chứng khoán nói chung luôn có chiến lược đầu tư cực đa dạng. Việc sử dụng các công cụ chứng khoán phái sinh và các phương pháp phân tích dữ liệu nâng cao với cổ phiếu tương đối dễ dàng.

Bất động sản:

Ổn định: So với sự lên xuống bất ngờ theo tình hình kinh tế thị trường của việc chơi chứng khoán thì bất động sản sẽ ổn định hơn rất nhiều. Loại hình đầu tư này vẫn có sự biến động nhưng nhìn chung không đáng kể.
Lợi nhuận lớn trong dài hạn: Tương tự như chứng khoán dài hạn, nếu biết cách đầu tư bất động sản thì nhà đầu tư hoàn toàn có thể thu về những món lợi nhuận cực tốt từ các giao dịch.

Nếu để hỏi nên “chốt đơn” vào dịch vụ tư vấn đầu tư nào giữa chứng khoán và bất động sản thì câu trả lời vẫn phụ thuộc vào khả năng kinh tế và mục đích của từng người. Do đó, bạn nên tự cân nhắc trước khi quyết định đầu tư nhé.
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
335 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 14, 2016, 08:25:04 AM
Gửi bởi mapmap13
0 Trả lời
92 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 16, 2021, 03:36:17 PM
Gửi bởi Ctylasa
0 Trả lời
92 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 20, 2021, 04:59:30 PM
Gửi bởi Ctylasa
0 Trả lời
86 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 21, 2021, 02:40:03 PM
Gửi bởi Ctylasa
0 Trả lời
75 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 06, 2021, 08:45:38 PM
Gửi bởi myhoanguyen

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal