Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:   CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGUỒN MỞ WEB PORTAL (OPEN PORTAL LIFERAY)  (Đã xem 4990 lần)

Đã thoát ra whois

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Web Portal nguồn mở là giải pháp cổng thông điện tử được thiết kế phù hợp với các mô hình ứng dụng trong các cơ quan, tổ chức và doanh nghiệp có nhu cầu phát triển hệ thống thông tin trên môi trường web nhằm thực hiện các giao dịch trực tuyến và sử dụng Intranet/Internet như một công cụ thiết yếu trong các hoạt động, cung cấp thông tin, giao tiếp, quản lý và điều hành, với nhiều tiện ích, trao đổi và cộng tác.
- Là công cụ cho phép các cơ quan, tổ chức tự định nghĩa và quản trị "Cổng thông tin/giao tiếp điện tử" của riêng mình, tự quản nội dung thông tin và các dịch vụ trên mạng Intranet(pages private)/Internet(pages public).
- Cho phép vận hành một quy trình xuất bản thông tin và các ứng dụng phần mềm trên quan điểm tích hợp chúng vào trong một giao diện website duy nhất.
Sau đây chúng tôi giới thiệu giải pháp LIFERAY PORTAL OPEN SOURCE: LIFERAY CÓ 02 VERSION LÀ EE (PHIÊN BẢN GIÀNH CHO DOANH NGHIỆP) & CE (PHIÊN BẢN GIÀNH CHO CỘNG ĐỒNG).
Liferay Portal CE là gì?

Liferay Portal CE là phiên bản mã nguồn mở của nền tảng Web doanh nghiệp của Liferay để xây dựng các giải pháp kinh doanh mang lại kết quả tức thời và giá trị lâu dài. Nó bắt đầu như là một dự án phát triển cá nhân vào năm 2000 và đã được mở nguồn từ năm 2001.
Kể từ đó, sự nổi tiếng của Liferay Portal CE đã tăng vọt, với hơn 4 triệu lượt tải xuống trong suốt cuộc đời và sự hoan nghênh rộng rãi từ các chuyên gia trong ngành cho các nhà phát triển cho người dùng doanh nghiệp.

Dự án vẫn đang phát triển mạnh với một cộng đồng sôi động trên 45.000 người góp phần vào sự tăng trưởng và phát triển của nền tảng này.
Các Trưởng Dự án :
Được tạo bởi Brian Chan như là một lợi ích cho bạn bè, Liferay Portal CE hiện là một dự án kết hợp sự đóng góp và sự tham gia của người hâm mộ trên toàn thế giới. Dưới đây là một vài trong số những người chơi tích cực hơn tại Liferay, Inc.

Hình thành và phát triển:
Liferay Portal là sản phẩm đứng đầu trong danh sách các sản phẩm portal mã nguồn mở trên thế giới hiện nay do tạp chí Inforworld.com và tổ chức Gartner đánh giá trong những năm vừa qua. Liferay được phát triển từ năm 2000, với những bước tiến nhanh và bền vững, có nền tảng kiến trúc (Framework) ổn định, công nghệ tiên tiến, hỗ trợ các chuẩn công nghiệp phổ biến trên thế giới. Về tính năng và công nghệ, Liferay Portal có thể sánh ngang với các sản phẩm thương mại hiện nay, và đặc biệt Liferay có cộng đồng phát triển ngày càng lớn mạnh, và có sự tham gia hậu thuẫn của Sun Microsystems.

Công nghệ và ngôn ngữ lập trình:
Liferay Portal được phát triển trên các công nghệ tiên tiến, các công cụ và ngôn ngữ lập trình hiện đại, phần dưới đây tóm lược các công nghệ, ngôn ngữ lập trình và môi trường phát triển Liferay Portal trên nền kiến trúc J2EE (Java 2 platform, Enterprise Edition):

+ Liferay Portal sử dụng công nghệ mới nhất của Java, J2EE, tích hợp kiến trúc hướng dịch vụ SOA (Services-Oriented Architecture) và công nghệ Web 2.0.

+ Hỗ trợ rộng rãi các chuẩn công nghiệp và chuẩn mở (SOAP, LDAP, XML/XSL, SSL, JSR 170, JSR168, WSRP, Webservices, …).

+ Tuân theo các kiến trúc trong đặc tả J2EE. Liferay Portal trở thành một hệ thống mở và mềm dẻo, có khả năng tích hợp với các hệ thống hạ tầng và các ứng dụng, các dịch vụ và các nguồn dữ liệu khác nhau. Theo định hướng kiến trúc đó, Liferay Portal cung cấp một tập các giao diện để tích hợp với các hệ thống và ứng dụng bên ngoài, đảm bảo tính độc lập trong các hoạt động của phần nhân hệ thống.

+ Các dịch vụ và ứng dụng của Liferay Portal được phát triển một cách độc lập dưới dạng những kênh thông tin riêng của hệ thống (portlets) và tuân thủ chặt chẽ chuẩn phát triển ứng dụng trên portal JSR 168 và JSR 286. Với thiết kế như vậy, mọi nguồn thông tin và ứng dụng có thể được tích hợp một cách thống nhất vào hệ thống, và toàn bộ hệ thống có thể dễ dàng được mở rộng ra theo mọi hướng chức năng.

+ Ngôn ngữ Java là một ngôn ngữ cho phép xây dựng các phần mềm chỉ cần viết một lần và có thể chạy ở mọi nơi, tức là các ứng dụng được viết bằng Java chạy được trên nhiều nền hệ thống khác nhau Windows, Linux, Unix,… Do đó Liferay Portal cũng thừa hưởng được các tính năng ưu việt đó. Liferay Portal có thể chạy với nhiều web server và kết nối đến nhiều hệ cơ sở dữ liệu khác nhau như Oracle, SQL Server, My SQL, DB2,… nhờ vào một lớp (một thành phần) chuyên đảm nhận kết nối cơ sở dữ liệu để đảm bảo các lớp phía trên của Liferay Portal hoạt động độc lập không phụ thuộc vào hệ quản trị cơ sở dữ liệu cụ thể nào.

Môi trường triển khai:
Liferay Portal được thiết kế trên nền tảng kiến trúc và công nghệ tiên tiên, hoạt động tương tích với hầu hết các hệ điều hành, hệ cơ sở dữ liệu và các web application server, Liferay Portal đảm bảo có thể vận hành độc lập trên các hệ điều hành khác nhau và tương thích với nhiều hệ quản trị cơ sở dữ liệu khác nhau, cung cấp một giải pháp phần mềm khung với độ ổn định và khả năng mở rộng cao, luôn sẵn sàng cho việc nâng cấp, phát triển và tích hợp các ứng dụng, dịch vụ trong tương lai mà không mất công chỉnh sửa hay xây dựng lại hệ thống trong tương lai.

Có thể thấy rằng, Liferay là giải pháp portal ưu việt và hiệu quả, tiết kiệm chi phí xây dựng, triển khai, và là giải pháp bảo toàn đầu tư về lâu dài.

Đáp ứng "Tiêu chuẩn Việt Nam":

+ Liferay Portal đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về tính năng và kỹ thuật nêu trong Công văn số 1654/BTTTT-ƯDCNTT, ban hành ngày 27/05/2008 của Bộ Thông tin và Truyền thông.

+ Đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bắt buộc theo Quyết định số 20/2008/QĐ-BTTTT ban hành ngày 09/04/2008 của Bộ Thông tin và truyền thông về Danh mục tiêu chuẩn về ứng dụng Công nghệ thông tin trong các cơ quan nhà nước, bao gồm các chuẩn về kết nối như HTTP, FTP, LDAP, DNS, POP3, TCP/IP,...; các chuẩn về tích hợp dữ liệu như: XML, XSL, RDF, UTF-8,…; và nhiều tiêu chuẩn khác.

Tính năng Cổng Web Portal:
a7a0c24f-63d3-4852-9dca-ee44ab0f805d?t=1490256882613
Một giải pháp không chỉ cần làm việc-nó sẽ làm việc cho bạn. Cổng Liferay đã giành được giải thưởng chỉ với sự cân bằng đúng về tính năng, khả năng sử dụng và cải tiến kỹ thuật.

Phát triển UI đơn giản :
Cổng Liferay giúp đơn giản hoá việc phát triển các trang web nội bộ, bên ngoài và kênh, đặc biệt là những trang cho phép người dùng đăng nhập vào các dịch vụ cá nhân hoá hoặc các quan điểm và những yêu cầu phải có quá trình phê duyệt luồng công việc để cập nhật nội dung và tích hợp hoặc tổng hợp nhiều dịch vụ hiện có. Liferay Portal cung cấp một lớp trình bày duy nhất để tích hợp tất cả các hệ thống doanh nghiệp vào một giao diện đơn giản dễ sử dụng cho người dùng cuối.

Khung tích hợp doanh nghiệp linh hoạt :
Liferay Portal là nền tảng lớp trình bày trung tâm cho phép người dùng, quản trị viên và nhà phát triển tích hợp nội dung và dịch vụ từ các ứng dụng phụ trợ hoặc di sản. Liferay hỗ trợ nhiều phương pháp để tích hợp, bao gồm SOAP, REST, RSS, cũng như API độc quyền.

Công cụ Out-of-the-Box :
Liferay Portal cung cấp nhiều portlet hơn bất kỳ cổng thông tin khác trên thị trường-Chọn từ trên 60 để tùy chỉnh môi trường làm việc của bạn. Bao gồm Liferay CMS và Liferay Collaboration cung cấp xuất bản web, quản lý nội dung, hợp tác và mạng xã hội.

Đăng nhập Một lần Bảo mật (SSO) :
Thu thập và truy cập nội dung và ứng dụng của bạn ở một nơi. Liferay Portal có thể kéo tất cả các hệ thống khác nhau của bạn lại và làm cho chúng có sẵn bằng cách đăng nhập chỉ một lần qua SSO an toàn.

Trường tùy chỉnh :
Quản trị viên có thể tùy chỉnh, chỉnh sửa, bổ sung và thay đổi các thuộc tính người dùng (tên, công ty, ngày, hay bất kỳ thông tin nào khác cần được theo dõi hoặc đăng nhập bởi hệ thống của bạn) trực tiếp từ Liferay, mà không cần sửa đổi cơ sở dữ liệu của họ.

Liferay 6 mở rộng hỗ trợ này tới Trang, Nội dung Web, Nhật ký điện tử, Tài liệu và thư mục, hình ảnh và thư mục, dấu trang và thư mục, thư diễn đàn, sự kiện lịch và các trang wiki.

Liferay cũng cung cấp một khuôn khổ để các nhà phát triển có thể tận dụng chức năng này trong các portlet tùy chỉnh để hỗ trợ các trường tùy chỉnh cho các thực thể của chúng.

Nội quy công cụ tích hợp :
Cá nhân hóa nâng cao thông qua Drools cho phép "cá nhân hoá theo ngữ cảnh", đặc tả nội dung, tính năng và tính năng dựa trên vị trí, hoạt động của người dùng và các thuộc tính hồ sơ tự định nghĩa khác của họ.

Nhóm người dùng, Tổ chức và Trang web :
Người dùng Liferay có thể được nhóm một cách trực giác thành một nhóm các tổ chức "tổ chức" hoặc tổ chức đa tổ chức ", cho phép linh hoạt và dễ quản lý.

Ví dụ, các thành viên của các vùng địa lý khác nhau như Châu Mỹ và EMEA có thể được nhóm lại thành các tổ chức, trong khi đó các nhóm dựa trên dự án hoặc các phòng ban như "Thiết kế lại trang web" có thể được tạo thành các nhóm người dùng. Liferay cung cấp hỗ trợ cho "các trang web", nơi cả tổ chức và nhóm người dùng có thể được thêm vào một thuộc tính web riêng với tập hợp các trang, hệ thống quản lý nội dung, lịch chia sẻ và ủy quyền của riêng mình. Người dùng có thể thuộc nhiều trang web và dễ dàng điều hướng giữa chúng.

SOA Framework :
Cổng Liferay được phát triển bằng cách sử dụng một chiến lược SOA mở cho phép nó trở thành sự lựa chọn của các doanh nghiệp trên toàn thế giới để tích hợp ứng dụng doanh nghiệp. Tích hợp các hệ thống HR, Kế toán hoặc Bán hàng hiện có của bạn và bất kỳ nguồn dữ liệu quan trọng nào khác.

Cá nhân hoá người dung :
Tùy thuộc vào những gì quản trị viên cho phép, người dùng có thể cá nhân hóa các trang cổng thông tin bằng cách thêm, xóa, định vị nội dung hoặc các thuộc tính của portlet (ví dụ, mã zip cho portlet thời tiết). Các trang này có thể được công khai (xuất bản dưới dạng một trang web có URL thân thiện) hoặc được giữ riêng tư.

Cung cấp nội dung dựa trên vai trò (Roles):
Cổng cho phép nhiều loại người dùng truy cập vào một URL và truy cập vào chế độ xem trang duy nhất tùy thuộc vào vai trò người dùng, nhóm, tổ chức hoặc các sở thích cá nhân. Quản lý và điều chỉnh của người dùng tùy chỉnh, Liferay Portal cung cấp nền tảng trung tâm để xác định chính sách nội dung doanh nghiệp, bao gồm những người có thể chỉnh sửa và xuất bản nội dung, tệp, cộng đồng, tệp và ứng dụng.

Cấu hình Single-Click :
Giao diện nhanh, đáp ứng làm cho Liferay Portal cực kỳ dễ dàng và thú vị để sử dụng cho mọi người trong tổ chức của bạn. Thông thường các tác vụ tốn thời gian như thay đổi cách bố trí trang, thêm các ứng dụng và nội dung mới, và thay đổi giao diện cũng có thể được thực hiện chỉ trong vài cú nhấp mà không làm mới trang.

Kéo thả động :
Cổng Liferay là cổng đầu tiên cung cấp tính năng này, cho phép người dùng di chuyển các yếu tố khác nhau xung quanh trong cổng thông tin bằng cách kéo và thả chúng vào vị trí.

Workflow Framework :
Liferay Portal cho phép bạn kết hợp quy trình công việc vào bất kỳ portlet tùy chỉnh nào của bạn bằng cách tận dụng các API của Worker của Liferay. Điều này cung cấp trải nghiệm người dùng cuối tốt hơn; Lưu nhóm phát triển của bạn rất nhiều nỗ lực bằng cách sử dụng lại các công cụ quản lý luồng công việc của Liferay; Và cung cấp tích hợp liền mạch với tất cả các động cơ công việc được hỗ trợ.

Quy trình công việc do người dùng và Chấp thuận:
Không chỉ có luồng công việc nhúng cho nội dung, Liferay Portal cho phép người dùng tạo ra luồng công việc riêng của mình và xác định số lượng các đường dẫn phê duyệt dựa trên yêu cầu kinh doanh độc nhất của riêng họ và nhu cầu hoạt động.

Ví dụ: quản trị viên bây giờ có thể thực hiện quá trình phê duyệt cho tải lên tài liệu mới trước khi chúng xuất hiện trong Thư viện Tài liệu

Kiểm toán và Giám sát Hiệu suất:
Để giúp các quản trị viên giám sát hiệu suất của cổng thông tin và tối ưu hóa tài nguyên, Liferay Portal cho phép các quản trị viên truy cập các thống kê hiệu suất chính (số lần truy cập / trang, thời gian trung bình / lần truy cập, thời gian tối đa cho mỗi yêu cầu và nhiều hơn nữa) cho tất cả các portlet và các trang cổng thông tin. Trong khi đó, tính năng Kiểm soát Cổng của chúng tôi cho phép các quản trị viên theo dõi và quản lý hoạt động của người dùng trong cổng.

Làm việc từ Desktop của bạn với Liferay Sync:
Làm việc trên cả Cổng Liferay và máy tính để bàn của bạn sẽ trở thành một trải nghiệm liên tục với Liferay Sync. Liferay Sync tự động đồng bộ hóa các tệp từ thư viện tài liệu vào máy tính để bàn cục bộ của bạn. Thay đổi từ các tệp cục bộ cập nhật tự động trong Thư viện Tài liệu Từ xa.

Tìm kiếm & Gắn thẻ :
Gắn thẻ nội dung web, tài liệu, chủ đề bảng tin và nhiều nội dung khác để chia sẻ động các nội dung quan trọng hoặc thú vị với người dùng cổng thông tin khác.

Sau đó, người dùng có thể tìm kiếm các thông tin liên quan thông qua tìm kiếm trên mặt, cho phép lọc kết quả theo tiêu chí cụ thể trong các portlet, cộng đồng, toàn bộ cổng thông tin và thậm chí các ứng dụng tích hợp bên ngoài.Hỗ trợ đa ngôn ngữ :
Các tổ chức quốc tế hoặc đa ngữ được hỗ trợ trên 30 ngôn ngữ. Người dùng có thể chuyển đổi giữa các cài đặt ngôn ngữ khác nhau chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn cũng có thể dễ dàng thêm các ngôn ngữ khác.

OpenSocial :
Hỗ trợ cho OpenSocial 1.1 tạo ra những con đường mới cho các nhà phát triển để thêm các khả năng xã hội và các kích thước trong các trang web của họ. Với OpenSocial, người dùng có thể quản lý và triển khai các ứng dụng xã hội dựa trên web được xây dựng từ các tiện ích trực tiếp tới các trang và trang web.

Kiểm soát kinh nghiệm làm việc của bạn (User Friendly).
Liferay Portal trông và hoạt động chính xác như bạn muốn và cần nó chỉ với vài cú nhấp chuột.

Với tất cả các công việc hàng ngày và trách nhiệm của mình, bạn không muốn phải trải qua những khó khăn trong học tập và thích nghi với một giải pháp mới.

Liferay Portal không chỉ đơn giản hóa trải nghiệm làm việc của bạn - nó đáp ứng nhu cầu và sở thích của bạn. Với lịch sử mười năm đổi mới, Liferay Portal cung cấp giao diện người dùng từng đoạt giải thưởng, nhiều lớp cá nhân hoá và các công ước máy tính để bàn tạo ra sự dễ sử dụng và nhanh chóng áp dụng.

Cá nhân hoá kinh nghiệm làm việc của riêng bạn.

Mỗi người dùng Liferay Portal được cấp một bộ các trang cá nhân dễ dàng tùy chỉnh theo sở thích, sở thích và nhu cầu cụ thể.

Bạn có thể thay đổi cách trang của bạn trông như thế nào, những công cụ và ứng dụng nào được đưa vào, thư viện tài liệu cá nhân của bạn và ai có thể truy cập vào nó. Bạn cũng có thể kéo email cá nhân của mình và các sự kiện lịch hiện có.

"Trải nghiệm người dùng trực quan của Liferay, với sự sắp xếp và quản lý portlet kéo-và-thả, là đỉnh cao."

-InfoWorld

Nó đi kèm với mọi thứ bạn cần.

Bộ sưu tập đầy đủ các công cụ out-of-the-box của Liferay Portal cung cấp cho bạn mọi thứ bạn cần để xây dựng các giải pháp kinh doanh tốt hơn.

Chọn từ trình đơn quản lý nội dung, xuất bản web, cộng tác, mạng xã hội và các tính năng luồng công việc được tích hợp và dễ dàng cấu hình theo nhu cầu cụ thể của bạn.

Nó rất dễ sử dụng.

Tính dễ sử dụng ấn tượng của Liferay Portal đã được tích hợp vào sự phổ biến của sản phẩm.

Chỉ với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể thay đổi giao diện, cấu hình portlet, chủ đề và bố cục trang. Với tính năng kéo và thả đơn giản, bạn có thể thêm và định vị lại các ứng dụng, công cụ và các yếu tố khác vào cổng.

Nó cung cấp một trong những giao diện người dùng tốt nhất trong thị trường cổng thông tin và tiếp tục giới thiệu những đổi mới mới để làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.

"Thân thiện với doanh nghiệp" có nghĩa là nhiều hơn tiết kiệm chi phí. (Business Friendly)

Quản lý sản phẩm tốt nhất có nguy cơ thấp nhất.

Liferay mang lại cho bạn lợi tức đầu tư (ROI) cao nhất với tổng chi phí sở hữu thấp nhất (TCO).

Chúng tôi hiểu tác động mà khả năng sử dụng, khả năng tương tác, và các tiêu chuẩn mở có thể có trong các quy trình của tổ chức và đã thiết kế Cổng Liferay cho phù hợp. Tiết kiệm chi phí mà chúng tôi cung cấp chỉ quan trọng đối với giá trị mà công nghệ của chúng tôi mang lại.

Hãy thử nó không có rủi ro.

Khả năng tương thích với tất cả các hệ điều hành chính, máy chủ ứng dụng và cơ sở dữ liệu có nghĩa là bạn có thể tải về, cài đặt và dùng Liferay Portal trong môi trường IT hiện có của bạn với nhân viên CNTT hiện có của bạn.

Giữ nó cho TCO thấp.

Khi bạn chọn Liferay Portal, tổ chức của bạn có lợi từ tổng chi phí sở hữu thấp.

Trong khi các cổng khác làm cho bạn phải trả thêm các tính năng, Liferay Portal có hơn 60 công cụ, hơn 20 chủ đề và một số công cụ dành cho nhà phát triển. Chúng tôi cung cấp cho bạn càng nhiều tài nguyên càng tốt để hoàn thành bất cứ điều gì bạn muốn làm (xuất bản trên web, hợp tác, mạng xã hội, quản trị ...) mà không mất thêm chi phí.

Hơn thế nữa, như Liferay Portal là nhà cung cấp cổng thông tin duy nhất trên thị trường mà không có chương trình phần mềm hoặc phần cứng, bạn không phải sử dụng một bộ phận CNTT riêng biệt và chỉ đầu tư vào những gì bạn cần cho cuộc sống của dự án cổng thông tin của bạn.

Giữ ROI cao và doanh nghiệp nhanh nhẹn.

Liferay Portal là một đầu tư phát triển cùng với tổ chức của bạn. Nếu bạn cần chức năng mới, các công cụ có thể được bổ sung chỉ với một vài cú nhấp chuột: Ví dụ: một mạng nội bộ công ty được xây dựng trên Liferay Portal có thể dễ dàng phát triển thành một extranet đến các đối tác bên ngoài. Một tổ chức cung cấp một trang web với Liferay Portal có thể dễ dàng thêm các tính năng xã hội để tận dụng sức mạnh của cộng đồng trực tuyến.

Đạt được sự linh hoạt nhất trong kinh doanh.

Liferay Portal được cung cấp dưới giấy phép mã nguồn mở (cho Community Edition) cũng như giấy phép thương mại thân thiện với kinh doanh với Liferay Portal Enterprise Subscription.

Giữ an toàn.

Cổng Liferay sử dụng các chuẩn công nghiệp, các công nghệ mã hóa cấp chính phủ, vì vậy bạn luôn có thể tự tin trong việc bảo mật dữ liệu của mình. Đăng nhập một lần để truy cập tất cả các tệp của bạn. Các lớp bảo mật khác nhau với khả năng truy cập thông tin nhạy cảm tùy biến cũng cho phép bạn kiểm soát những người đang xem những gì.

Từ ngân hàng đầu tư cho Bộ Quốc phòng và các cơ quan chính phủ khác, Liferay Portal là một giải pháp đáng tin cậy giữ thông tin bí mật an toàn.

Đảm bảo khả năng tồn tại lâu dài.

Liferay Portal hứa hẹn sự an toàn cho doanh nghiệp và khả năng tồn tại lâu dài vượt trội so với đối thủ cạnh tranh.

Mặc dù các sản phẩm thương mại có thể tan rã và thay đổi theo ý của các nhà đầu tư hoặc các quyết định kinh doanh cấp cao, các sản phẩm nguồn mở sẽ phát triển mạnh khi có một cộng đồng xung quanh nó.

Liferay Portal đang trong năm phát triển thứ mười một và có một cộng đồng quốc tế tích cực đang tiếp tục phát triển và đẩy sản phẩm ra phía trước. Cộng đồng cũng khẳng định với bạn rằng Cổng Liferay sẽ không bị trì trệ nhưng sẽ tiếp tục phát triển với những ý tưởng và sự đóng góp nhằm đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng kinh doanh và kỹ thuật.

Hơn nữa, không giống như nhiều dự án mã nguồn mở, Liferay Portal được hỗ trợ bởi một công ty toàn cầu ổn định và có lợi nhuận với tốc độ tăng trưởng doanh thu hàng năm và danh sách các nhà phát triển tài năng hoàn toàn dành cho sự phát triển và đổi mới liên tục của sản phẩm.

Nếu bạn cần trợ giúp về giải pháp cổng thông tin, sự hỗ trợ, tư vấn và đào tạo của bạn sẽ được cung cấp bởi cùng một nhóm nòng cốt hoạt động vào ngày sản phẩm trong ngày.

Cung cấp cho các nhà phát triển của bạn một vài giờ nữa để ngủ. (Developer Friendly)
Liferay cam kết mở các tiêu chuẩn và công nghệ đã được chứng minh đơn giản hoá việc tích hợp.

Với thư viện vô tận của các công nghệ có thể sống trong một doanh nghiệp, thật khó để biện minh cho việc thêm một sản phẩm khác vào hỗn hợp này. Đó là lý do tại sao Liferay cam kết gắn liền với bất kỳ môi trường CNTT hiện có với cam kết về tính tương thích và khả năng sử dụng lại.

Liferay chạy trong môi trường IT hiện tại của bạn.

Với sự hỗ trợ cho hầu hết các giải pháp cơ sở hạ tầng chính trên thị trường hiện nay, Liferay đảm bảo không cần thêm ngân sách để hỗ trợ phần mềm như máy chủ ứng dụng và cơ sở dữ liệu.

Liferay tuân thủ và giúp xác định các tiêu chuẩn ngành mới.

Liferay Portal phù hợp với tất cả các tiêu chuẩn ngành chính (JSR-286, JSF-314, JSR-170, WSRP và JBI) và đã tham gia như một thành viên của ủy ban đặc tả "Portlet 2.0".

Liferay sử dụng hệ thống ủy quyền chi tiết.

Liferay Portal có cấu trúc ủy quyền mở rộng, có thể mở rộng được sử dụng trong toàn bộ cổng và có thể áp dụng cho các phần tử portlet riêng lẻ như các nút, tin nhắn, các portlet và người dùng. Quản trị viên có thể tùy chỉnh và kiểm soát những người có thể truy cập thông tin nhạy cảm và chức năng.

Tích hợp ứng dụng doanh nghiệp được thực hiện dễ dàng.

Kiến trúc SOA mở, linh hoạt của Liferay Portal cho phép các ứng dụng khác nhau trong các ngôn ngữ khác nhau dễ dàng làm việc cùng nhau. Liferay của ServiceBuilder tự động tạo ra các lớp hỗ trợ cho các dịch vụ web dựa trên SOAP và JSON cho truy cập dựa trên Javascript.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp tích hợp sẵn với một số công nghệ mã nguồn mở hàng đầu bao gồm Terracotta (scalabilty), Intalio (BPM), Mule (ESB), Pentaho (BI) và ICEFaces (giao diện động).

Chạy các ứng dụng khác của bạn trong Liferay.

Các công cụ được viết bằng các ngôn ngữ lập trình phổ biến khác (PHP, Ruby, Python) có thể chạy trong Liferay, ngay bên cạnh các ứng dụng của Liferay.

Liferay giúp bạn có được xã hội.

Liferay cung cấp thư viện thẻ JSP chẳng hạn như dấu trang xã hội và giao diện gắn thẻ có thể dễ dàng thêm vào các portlet tùy chỉnh của bạn. API theo dõi hoạt động, xuất sang Facebook và hỗ trợ widget / mashup sẽ hỗ trợ tất cả nhu cầu điện toán xã hội của bạn.

THEO WHO WEB
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2321 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 08, 2011, 11:03:27 PM
Gửi bởi seovietnam
0 Trả lời
1276 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 08, 2015, 11:55:44 PM
Gửi bởi onlyyou
0 Trả lời
941 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 07, 2016, 03:42:13 AM
Gửi bởi chiaxa1000
1 Trả lời
1852 Lượt xem
Bài mới Tháng Hai 20, 2017, 11:06:58 AM
Gửi bởi camtrinhag

TOUR CHÈO THUYỀN NGẮM LÁ PHONG ĐÀ LẠT 1 NGÀY
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
ĐÀ NẴNG- HỘI AN - HUẾ - ĐỘNG PHONG NHA
Tour: Ghép đoàn
4 ngày 3 đêm
4,629,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày Cù lao Chàm
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
720,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường - sông Chày - Hang Tối 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,620,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View