Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Làm thế nào để tăng doanh thu trên trang web thương mại điện tử của bạn với tiếp thị liên kết?  (Đã xem 5043 lần)

Đã thoát ra whois

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Tiếp thị liên kết là một cách tuyệt vời để có thêm lưu lượng truy cập vào trang web thương mại điện tử của bạn nhưng không dễ dàng như chỉ tuyển dụng các affiliates và đưa chúng lên các banners cho các sản phẩm của bạn trên trang web của họ. Có rất nhiều điều mà đi vào tiếp thị liên kết, và đã được ở cả hai mặt của nó như là một merchant và như là một affiliate, tôi muốn ghi lại tập podcast này để bạn chia sẻ với bạn làm thế nào bạn có thể chạy một chương trình tiếp thị liên kết thành công cho trang e -commerce của bạn nhé.

Có rất nhiều điều cần cân nhắc khi thiết lập chương trình liên kết của bạn, vì vậy hãy tham khảo một số kinh nghiệm dưới đây:
Đây là những gì tôi hiểu biết để chia sẻ kinh nhiệm trong bài này:

Tiếp thị liên kết là gì?

Tiếp thị liên kết là một loại tiếp thị dựa trên hiệu suất trong đó bạn thưởng cho các đơn vị liên kết của bạn cho mỗi khách truy cập hoặc khách hàng được mang theo những nỗ lực tiếp thị của chính công ty liên kết. Nói cách khác, bạn trả tiền hoa hồng mỗi lần ai đó sử dụng một liên kết liên kết đặc biệt để giới thiệu việc bán hàng cho trang web của bạn (điều này được theo dõi trực tiếp qua các cookie, phiên giao dịch và điểm ảnh một cách tự động). Tuy nhiên, để chạy chương trình tiếp thị liên kết thành công và sinh lợi, có sáu điều bạn cần phải xem xét.Sáu bước để liên kết tiếp thị thành công :

1. Chọn nền tảng liên kết cho bạn - nền tảng liên kết tuyệt đối yêu thích của tôi là whoweb-commerce , không chỉ bởi vì chúng cực kỳ phải chăng so với một số nền tảng liên kết chính khác mà còn bởi vì họ đã có một cơ sở dữ liệu khổng lồ về các chi nhánh tiềm năng cho bạn và họ quản lý tất cả Thanh toán liên kết của bạn, vì vậy bạn không phải đối phó với việc gửi séc mỗi tháng. Các nền tảng khác để xem xét bao gồm Omnistar (đối với Shopify, BigCommerce, woocommerce và các nền tảng thương mại điện tử trực tuyến khác) và AffiliateWP (đối với trang web thương mại điện tử WordPress).

2. Quyết định khoản tiền hoa hồng bạn sẽ cung cấp - mức hoa hồng 20-25% sẽ làm tăng cơ hội của bạn khi có được các đối tác liên kết tuyệt vời, nhưng 10-15% cũng là một sự khởi đầu tốt.

3. Tạo một trung tâm tài nguyên liên kết - làm cho nó càng dễ dàng càng tốt để các affiliates của bạn để thúc đẩy bạn bằng cách cung cấp kích thước banner khác nhau mà các affiliates của bạn có thể lựa chọn (bấm vào đây cho tất cả các banner web kích thước tiêu chuẩn mà bạn nên có sẵn) và thêm Một số banner quảng cáo trên phương tiện truyền thông xã hội (nhấp vào đây để xem một trang lừa đảo về các kích thước hình ảnh trên mạng xã hội). Bạn cũng nên cung cấp bản sao truyền thông xã hội (cho các bài đăng trên Facebook, Twitter và LinkedIn), cũng như bản sao bản tin điện tử.

4. Tuyển dụng các affiliates - nếu bạn đăng ký với một nền tảng như whoweb-commerce , bạn sẽ tự nhiên thu hút được rất nhiều các affiliates đã sử dụng nền tảng này và đang tìm kiếm nhiều sản phẩm hơn như của bạn để quảng cáo, vì vậy bạn sẽ có rất nhiều công việc của bạn cắt ra cho bạn. Bạn cũng nên tìm kiếm blog và các trang web trực tuyến khác mà đối tượng của bạn tương tự như thị trường mục tiêu của bạn và mời họ trở thành các chi nhánh của bạn.

5. Kích hoạt các affiliates - không phải tất cả những người đăng ký chương trình liên kết của bạn sẽ bắt đầu chia sẻ sản phẩm của bạn với khách hàng của họ ngay lập tức. Một số có thể quên làm điều đó, trong khi những người khác có thể quá bận rộn để bắt đầu. Xem xét cung cấp cho tất cả các đơn vị liên kết mới của bạn một động lực để có được hoạt động và để bắt đầu lan rộng từ về sản phẩm và trang web của bạn.

6. Thúc đẩy các affiliates - khi các affiliates của bạn trở nên hoạt động, bạn nên kết nối với họ một cách thường xuyên và nhất quán để cho họ biết về bất kỳ sản phẩm mới hoặc khuyến mại nào bạn đang tiếp tục. Luôn luôn nhớ hỏi nếu họ cần bất cứ điều gì khác từ bạn và làm cho họ tương tác với bạn càng dễ dàng càng tốt!

Tôi hy vọng các mẹo tiếp thị liên kết này là hữu ích cho bạn! Bạn có kinh nghiệm gì về chạy chương trình liên kết để tiếp thị sản phẩm và cửa hàng thương mại điện tử của mình không? Bạn đang nghĩ đến việc thiết lập một chương trình liên kết? Để lại một bình luận dưới đây và cho tôi biết!
 

Tags: tiếp thị 
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
3903 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 27, 2009, 08:47:49 AM
Gửi bởi Việt Khoa
0 Trả lời
839 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 22, 2015, 02:12:18 PM
Gửi bởi minhvud
0 Trả lời
877 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 19, 2020, 10:10:57 AM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
840 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 26, 2020, 10:26:46 AM
Gửi bởi haico639
0 Trả lời
852 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 31, 2020, 09:12:54 AM
Gửi bởi haico639

Tour 1 ngày: Hạ Long
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour du lịch địa đạo Củ Chi 1/2 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Khám phá rừng dừa Bảy Mẫu
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Làng bè nổi và làng Chăm Châu Đốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View