Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Tìm hiều về 1 vài hãng smartphone đc trang bị cổng USB Type C thời thượng  (Đã xem 899 lần)

Đã thoát ra nhvan226

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Tìm hiều về 1 vài hãng smartphone đc trang bị cổng USB Type C thời thượng

Cổng Cap usb type-c mặc dù chỉ mới ra mắt thì trường nhưng nó đã chiến lĩnh mạnh mẽ các loại cổng sạc đi trước trở thành tiêu điểm của giới công nghệ ngày nay. bạn có bao giờ vấn đề rằng cổng USB Type C là gì hay chưa ? Để giải quyết vấn đề này bạn hãy cùng chúng tôi đi xâu xem thêm về mẫu cổng sạc USB Type C này nhé !

đc công khai vào tháng 8-2014 USB Type-C là tên gọi chuẩn hóa của một chuẩn kết nối . Tên gọi của nó chỉ đơn giản để điểm khác nhau những dòng chuẩn USB trước đó chính là USB Type-A, USB Type-B . Hoặc 1 vài người đặt tên cho nó là USB 3.1 để nói lên sự kế tục của nó từ phiên bản 3.0 .

bạn có thế biết thêm về điểm mạnh của nó như tốc độ tải cực kỳ cao đồng thời nó cũng tiêu hao rất nhiều nguồn điện lên tới 20V và 5A, so cùng với mức 5V và 1,8A của 1 vài phiên bản USB tiền nhiệm . Nhờ ấy, thời giờ truyền dữ liệu và sạc pin trên 1 số phương tiện sử dụng USB Type-C sẽ đc rút ngắn đáng kể, mang lại sự thuận lợi max cho người dùng .

mẫu bỏ được việc lắp sai đầu đây cổng USB USB Type -C lý tưởng được hạn chế này, Do đó người sử dụng sẽ ko cần phải lo âu về việc cắm ngược đầu cắm .tìm hiểu khía cạnh tại nơi này:cáp VGA

Nói tóm lại, bài học duy nhất tại đây vẫn là hãy giảm thiểu xa một vài chiếc cáp USB-C chất lượng kém . Việc đánh giá chất lượng cao thời đại ngày nay đã được nhiều chuyên gia tham gia vào mọi người có thể tránh khỏi mua nhầm cap USB-C dựa theo chỉ sổ nhận xét. 1 số dòng cáp sạc đc Leung nhìn nhận cao bao gồm cáp iOrange-E hoặc cáp của Belkin . Điểm trừ của một vài dòng cáp này là giá tiền khá đắt đỏ (vào tầm hơn 20 USD, tức hơn 400.000 đồng), nhưng lại bù lại chúng sẽ bảo đảm an toàn cho trang thiết bị của bạn .

Thực tế là trên thị trường cáp USB-C đang vô cùng rối loạn . các nhà cung cấp thì vẫn giữ vững chất lượng cao dòng cap họ bán ra nhưng mà lại ko ai có khả năng kiểm tra thử đc mức độ xác thực của thông số này . một số bài nhận xét của Leung vẫn là niềm hy vọng lớn nhất của các bạn .

Tệ hại hơn, khi bạn ghé thăm trang web chính thức về quy chuẩn USB (usb.org), mọi người sẽ đọc được một thông tin hết sức đáng… chán rằng "Các thử nghiệm cho vài sản phẩm tuân theo Chuẩn Cáp nối và Cổng USB Type-C hiện giờ vẫn đang được phát triển" . Nói Chỉ dẫn khác, ngay cả tổ chức chịu trách nhiệm hoàn thiện chuẩn USB cũng chưa đưa ra đc quy trình chuẩn để đảm bảo chất lượng tốt cho cáp nối đến từ 1 số nxs tên tuổi .

Chính vì lí do đó chọn cap sạc của nhưng mà lại hãng lớn vẫn được khách hàng đi theo . vài vấn đề cáp nối chất lượng không tốt thực chất đã tồn tại từ thời kỳ USB-A cũng như microUSB, nhưng chúng mới chỉ chủ yếu dẫn tới hại tới dữ liệu của người dùng bởi giới hạn năng lượng điện của USB-A và microUSB là khá thấp Vì vậy chức năng USB-C bình dân thoát đc khỏi một vài thắc mắc hiện tại cũng là hết sức khó . Hiện nay với tính năng ưu việt của cổng USB Type C xuất hiện thì thắc mắc này mới bùng nổ và dẫn tới đau đầu.

Nhìn chung, sự xuất hiện của USB-C cũng như vai trò sạc nhanh trên 1 vài phương tiện di động đã mang tới một thực tế khá khó chịu: cáp nối giờ đây sẽ ảnh hưởng cực kỳ lớn đến tuổi thọ phương tiện của bạn . Do đó mọi người cần giảm thiểu 1 vài mẫu cap USB Type C dởm để tránh việc đi tong trang thiết bị của bạn
 

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
1 Trả lời
2063 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 24, 2015, 10:20:57 AM
Gửi bởi quatangthienthan
0 Trả lời
887 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 27, 2015, 03:24:39 PM
Gửi bởi khohangtot02
0 Trả lời
853 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 03, 2016, 10:11:31 PM
Gửi bởi macviet@vn
0 Trả lời
681 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 05, 2016, 03:20:03 PM
Gửi bởi nutrivita106
0 Trả lời
798 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 24, 2017, 09:47:46 PM
Gửi bởi nguyenduong2402

Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
720,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Hòn Móng Tay, Hòn Dăm Ngang hoặc Mây Rút 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Lặn biển Hòn Mun Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
660,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Hạ Long
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
850,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View