Tác giả Chủ đề:  giường lươi thú bông GIÚP CON BẠN TỰ TIN VÀ KHÔNG SỢ HÃI KHI NGỦ MỘT MÌNH  (Đã xem 801 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra dochobe123

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
NỆM THÚ BÔNG GIÚP CON BẠN tự tín VÀ KHÔNG SỢ HÃI KHI NGỦ MỘT MÌNH

Được chăm nom từ nhỏ nên tính tự lập của bé mất đi từ lúc nào mà ba mẹ không hề biết. Mãi khi đến tuổi đi học anh chị mới sực tỉnh và gắng giúp bé tự lập bằng cách ngủ một mình để làm quen và hòa nhập với cách sống cộng đồng sau này. Tuy nhiên nói thì dễ nhưng thực hành thì thật là khó vì từ nhỏ tới giờ bé chưa bao giờ ngủ một mình và phải rời xa cha mẹ.

Ngày trước tiên để bé ngủ một mình thì bé khóc toáng lên vì sợ tối và có cảm giác không được an toàn khi không có ba má bên cạnh. Thế là chị đành ngủ với con.

Ngày thứ hai thì đỡ hơn, bé không khóc như ngày đầu, nhưng sáng ra nhìn bé cứ mệt mỏi, uể oải, mắt thâm quầng đó là dấu hiệu thường gặp của người mất ngủ.

Ngày thứ ba do bé quá mỏi mệt nên đã sinh bệnh…

Nhìn con như vậy anh chị rất xót xa không biết phải làm như thế nào. Để bé ngủ chung thì sợ sau này tính tự lập không có, bé sẻ chập và khó chiến đấu với trở ngại cuộc sống sau này, còn ngủ riêng một mình thì bé lại sợ hãi, mất ngủ và sinh bệnh. Đó là điều luôn khiến cho anh chị đau đầu.Nhưng thật may mắn đã có giải pháp hạp với bé. Đó là chiếc giương thú bông hình Doremon mà dì cháu đã tặng hồi sinh nhật. Từ ngày có món quà này, chị đã đổi chiếc nệm bình thường mà bé hay ngủ sang chiếc nệm thú bông này. Giống như có một phép màu trong chuyện cổ tích vậy. Bé ngủ trên chiếc nệm hình thú Doremon nhìn bé ngủ giấc ngon, không phải giật thột nữa chừng, bé không còn phải sợ bóng tối và sợ ngủ một mình nữa.

Mọi người trong gia đình nói vui rằng chắc có chú mèo máy Doremon dùng bảo vật trong chiếc túi thần kì viện trợ và bảo vệ bé, hoặc bé cảm tưởng rằng có người ngủ bên cạnh. Nhưng dù thế nào đi chăng nữa thì điều đó không còn quan yếu đối với anh chị nữa. Miễn sau bé có được một giấc ngủ ngon, một không gian riêng, và điều quan trọng hơn hết là từ hiện thời bé đã khôn lớn và biết tập tính tự lập cho mình. Hơn gì hết đó là điều mà sờ soạng các bậc ba má đều mong muốn khi thấy con mình như thế.

Một món quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa hết sức to lớn. Chiếc nệm thú bông không chỉ giúp bé ngủ ngon như những chiếc nệm bông bình thường mà còn là người bạn đồng hành giúp bé tự lập, khôn lớn và trưởng thành hơn.

nên, nệm thú bông luôn mang đến cho con cái gia đình các bạn nhiều hơn những gì các bạn mong đợi. Chúng tôi rất vui khi được phục vụ các bạn để giúp con bạn tư tin và mạnh mẽ trong cuộc sống

can hệ với công ty để sở hữu những chiếc nệm thú bông phù hợp cho con yêu mình nhé. Kể cả bé trai và bé gái.
newbielink:http://mayhutsuachinhhang.com/dem-thu-bong-nem-thu-bong [nonactive], newbielink:http://mayhutsuachinhhang.com/may-hut-sua [nonactive], newbielink:http://mayhutsuachinhhang.com/do-cua-me/ghe-luoi-goi-xop [nonactive]
 


Tags:
 

Related Topics


Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal