Bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Rao vặt / Tìm hiểu về CSO là gì?
« Bài mới Gửi bởi haihoan45 vào Hôm nay lúc 06:29:50 PM »
CSO là gì? Chief Strategy Officer hay còn gọi là giám đốc chiến lược. Nói đến đây chắc hẳn bạn đọc cũng hình dung được tầm quan trọng của CSO phải không nào? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về vị trí này ngay bài viết này nhé!

Tìm hiểu CSO là gì?
Giám đốc chiến lược (CSO) có nhiệm vụ giúp hình thành, tạo điều kiện và truyền đạt những sáng kiến ​​chiến lược và mục tiêu của tổ chức. CSO  báo cáo với Giám đốc điều hành hoặc Giám đốc tài chính, phối hợp chặt chẽ với họ và ban giám đốc để phát triển những sáng kiến ​​chiến lược dài hạn và ngắn hạn và hướng dẫn tổ chức lập kế hoạch những quy trình kinh doanh.
Vị trí của CSO tương đối mới và đã trở nên phổ biến hơn nhiều trong thập kỷ qua khi những chiến lược tăng trưởng và kinh doanh kỹ thuật số tiếp tục gia tăng về độ phức tạp. Vai trò của CSO có thể đảm nhiệm bởi nhiều chức danh, bao gồm chiến lược tăng trưởng hoặc phó chủ tịch chiến lược công ty hoặc phát triển chiến lược.
>>> Có thể bạn quan tâm: Việc làm sản xuất

Tại sao lại có chức vụ CSO?
Tại sao lại có chức vụ CSO. Bởi vì, hiện nay nhiều yếu tố về bảo đảm an toàn thông tin, sự bảo mật thông tin có nhiều yếu tố xảy ra trong doanh nghiệp nên có tổ chức triển khai CSO. Vậy, tổ chức triển khai CSO là gì ? Vì nhiều nguyên do khác nhau mà có chức vụ CSO trong doanh nghiệp, thế cho nên mà tổ chức triển khai cần tạo ra một tổ chức triển khai độc lập đứng ra bảo vệ, trong doanh nghiệp có chức vụ giám đốc bảo mật an ninh, 1 số vai trò quan trọng của CSO nhằm mục đích :
– Giữ vai trò quan trọng trong tầng chiến thuật phát triển, an toàn thông tin của doanh nghiệp.
– CSO giữ vai trò quan trọng trong việc về tầng kế hoạch, CEO và hội đồng quản trị của doanh nghiệp sẽ đảm nhiệm những quan điểm về việc tạo pháp luật, nghe quan điểm góp ý và xem xét  kế hoạch từ giám đốc bảo mật an ninh để trấn áp rủi ro đáng tiếc cho doanh nghiệp.
 – Về thao tác thực tiễn, CSO là người thống nhất các yếu tố tương quan tới quản trị thông tin, yếu tố về bảo mật an ninh. Từ đó, tối ưu ngân sách, giảm thiểu ngân sách không thiết yếu cho sự vận hành của doanh nghiệp.
 Kỹ năng và bằng cấp yêu cầu của giám đốc chiến lược
Vai trò CSO thường đi kèm với một danh sách đầy đủ những điều kiện tiên quyết. Hãy xem xét một vài tiêu chuẩn được yêu cầu trong bản mô tả công việc của giám đốc chiến lược.
Bằng cử nhân ưu tiên bằng cấp cao
Khả năng quản lý tài chính
Kỹ năng kiểm soát chất lượng
Kỹ năng quản lý dự án
Kỹ năng giao tiếp
Mức lương của CSO hiện nay?
Do khối lượng và áp lực công việc nên mức lương của CSO cũng cao hơn so với các vị trí khác trong công ty. Mức lương cho CSO dao động  trung bình khoảng 25-50 triệu. Đây là mức lương mà nhiều người mơ ước vì thế hãy rèn luyện cho mình các kỹ năng và kiến thức mà nhà tuyển dụng cần để có được mức lương này nhé!
------------------------------------------------
HRchannels - Great Solution. Great People!(hrchannels)
HRchannels - Dịch vụ tuyển dụng cao cấp
Hotline: 08. 3636. 1080
Email: sales@hrchannels.com / tuyendung@hrchannels.com
Địa chỉ: Tầng 10, CIT Building, Ngõ 15 Duy Tân - Cầu Giấy - Hà Nội

2
Rao vặt / Máy tiện hạng trung Đài Loan giá tốt chất lượng số 1
« Bài mới Gửi bởi caonguyennui86 vào Hôm nay lúc 04:28:12 PM »
                Máy tiện hạng trung Đài Loan giá tốt chất lượng số 1                         


Máy tiện hạng trung Đài Loan trục đường kính nhân thể 360mm Model: RML - 1430 / 1440 / 1460 ( RML Series High Speed Lathe Machine Model: máy tiện cnc 8 trục RML - 1430 / 1440 / 1460) hiệu Sunmaster của nhà sản xuất Shun Chuan Precision Machinery Co., Ltd được sản xuất chuyên dùng cho nhu cầu luôn tiện kim khí, gia công cơ khí, khuôn mẫu....

Dòng máy tiện cơ model RML - 1430 / 1440 / 1460 thuộc dòng RML series với công năng gia công nhỏ của hãng Sun master chuyên gia công các chi tiết vừa và nhỏ với trục đường kính nhân thể lớn nhất 360mm, hiệu suất động cơ trục chính 5hp/380v thường được dùng rộng rãi trong các trang trại, xí nghiệp, trọng điểm đào tạo nghề cơ khí, xưởng gia công gia đình cực kỳ nhân thể ích.

Model RML - 1430 / 1440 / 1460 sở hữu chiều cao tâm 180mm, các con phố kính một thể trên hầu 533mm, trên bàn xe dao 212mm, khoảng cách chống tâm 800mm, 1000mm, 1500mm, bề rộng băng máy 260mm, lỗ trục chính 52.5mm, côn trục chính D1-6 MT.6, kiểu áo côn MT6 x MT6 dùng 8 cấp tốc độ truyền động qua bánh răng từ 70 ~ 1800v/p ( optional 16 cấp 80 ~ 2000v/p ), chiều dài / rộng bàn xe dao 513mm / 412mm, lỗ côn ụ động 52mm, côn ụ động MT4.
Máy tiện hạng nặng Đài Loan giá thấp chất lượng số một, Máy tiện Đài Loan giá thấp, máy luôn thể Denver giá phải chăng

Máy tiện trục cán CNC Đài Loan giá thấp chất lượng số một đây là dòng Máy tiện hạng trung Đài Loan giá phải chăng được phân phối bởi hãng Denver Industrial Co., Ltd ở Đài Loan. Máy một thể Denver giá thấp được phân phối bởi Denver Việt Nam hay machineshop chúng tôi là doanh nghiệp đại diện và cung cấp sản phẩm do Denver Industrial Co., Ltd sản xuất cho toàn thị trường Việt Nam.

ngày nay hãng Denver Ind.Co., Ltd đang phân phối các dòng Máy tiện hạng nặng Đài Loan giá rẻ, Máy tiện trục cán giá tốt, Máy tiện trục cán giá phải chăng và Máy tiện cơ Đài Loan CNC giá tốt, máy tiện đài loan sản phẩm do Denver do chúng tôi đại diện cung cấp và làm nhà cung cấp sau Bán sỉ hàng bao gồm những dòng máy sau:

Máy tiện vạn năng Denver giá thấp

Máy tiện trục cán CNC Đài Loan Denver được tiêu dùng để tiện thể những khía cạnh dạng bích, dạng tấm mang kích tấc lớn và trọng lượng nặng. đặc trưng của Máy tiện Đài Loan Denver là máy sở hữu kết cấu cứng vững, cơ cấu vận hành tiện lợi, vận hành gần gũi, gia công chuẩn xác. Máy tiện trục cán Denver thường được dùng ở những nhà máy đóng tàu, nhà máy cơ khí Lilama, trang trại kết cấu thép tiền chế, nhà xưởng toa xe lửa, nhà xưởng đầu máy xe lửa, các công ty dầu khí...

Hiện này Máy tiện hạng nặng Đài Loan Denver được chúng tôi sản xuất, chuyển giao công nghệ và thực hành nhà cung cấp sau Bán buôn hàng trên toàn quốc.3
Rao vặt / Mẫu phẫu thuật nâng ngực giá cao mang nét đẹp tự nhiên
« Bài mới Gửi bởi hotakaludi vào Hôm nay lúc 04:03:52 PM »
Sau khi nâng ngực làm người mẫu mặc áo định hình hậu phẫu thuật thẩm mỹ được nhóm do các chuyên gia nâng ngực nổi tiếng thực hiện.


Ảnh: dangthanhthai.wordpress.com

Những người phụ nữ đầu tiên sử dụng công nghệ phẫu thuật nâng ngực mới nghiên cứu thành công của ngày 25 tháng 6 đã trở thành những người mẫu mặc đồng phục nhóm mùa hè mới do các nhà thiết kế nổi tiếng thực hiện.

Vào ngày 20, Bộ Những người phụ nữ có bộ ngực tuyệt đẹp và Các cơ sở thẩm mỹ với túi độn cao cấp đã phát hành một hình ảnh và video về đồng phục nhóm mùa hè của các cựu chiến binh đi phẫu thuật nâng ngực được chọn túi độn thẩm mỹ do các hãng nổi tiếng thế giới sản xuất như một dự án với chủ đề 'Anh hùng trong bộ đồng phục'.

Khách mời đến quảng bá cho bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA có 10 người, trong đó có vợ ông Sơn, chủ tịch Hiệp hội phụ nữ địa phương, đứng trước ống kính trong bộ đồng phục nhóm mùa hè mới đang tôn lên vẻ đẹp hình thể vì sau nâng ngực họ đã có vòng 1 đầy đặn và quyến rũ hơn, rạng rỡ và tự hào như những mỹ nhân nóng bỏng đích thực.

Hiện tại, không có đồng phục tiêu chuẩn cho những phụ nữ vừa được phẫu thuật nâng ngực ngoài các loại áo định hình bó sát thân. Nhưng các người mẫu sau khi bình phục đã có thể mặc đồng phục mùa hè, được gọi là 'áo khoe vẻ đẹp vòng 1', theo quy định về trang phục quảng bá thẩm mỹ của Bộ Văn Hóa.

Bộ Cựu chiến binh và các vấn đề cựu chiến binh đã xúc tiến dự án 'Anh hùng đồng phục' bằng cách mời các cựu chiến binh tham gia vì nhu cầu đồng phục với sự tôn trọng khi xem bảng giá nâng ngực đẹp tự nhiên cùng với quy trình tiến hành để an tâm. Thương hiệu lâu năm của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA với biểu tượng công ty xứng đáng với sự tin cậy và an tâm của các phụ nữ có nhu cầu làm đẹp nâng ngực cấy ghép.

Tổng cộng có 10 phụ nữ xinh đẹp từng đến cùng một bệnh viện để nâng ngực cấy ghép trong đó có vợ của Chủ tịch Sơn đã tham gia vào toàn bộ quá trình quảng bá công nghệ phẫu thuật nội soi mới nhất lần này. Từ phát triển thiết kế đến mặc đồng phục nhóm khoe ra vẻ đẹp của vòng 1 căng đầy sau khi phẫu thuật nâng ngực với các dòng túi cấy ghép cao cấp.

Kim Seok-won, Giám đốc điều hành của Andy & Depp, một nhà thiết kế nổi tiếng trong nước, và Hong Woo-rim, một nhiếp ảnh gia, đã đồng ý với mục đích của dự án và hợp tác. Thông tin chuyên đề về thị trường nâng ngực và phẫu thuật thẩm mỹ do dangthanhthai.wordpress.com cung cấp đều qua khảo sát của người trong ngành dịch vụ làm đẹp và các chuyên gia về phẫu thuật nâng ngực. Vì thế, giá thành hay chi phí đều chuẩn xác, quy trình nâng ngực tiêu chuẩn ở các bệnh viện chuyên khoa cũng mang tính thực tế.

Phông chữ của hình ảnh mẫu sau khi nâng ngực trong dự án 'túi cấy ghép Polytech' được tặng bởi bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một cơ sở làm đẹp chuyên về phẫu thuật cấy ghép nâng ngực của thành phố Hồ Chí Minh. Thương hiệu y khoa và làm đẹp này đã có gần 15 năm, chưa từng sai sót như nhiều nơi hay gây chết người vì nâng ngực kém cẩn thận trong khâu kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm.

Theo dangthanhthai.wordpress.com
4
Rao vặt / Máy lạnh giấu trần và cách dùng máy lạnh tốt cho sức khỏe
« Bài mới Gửi bởi vanvan6293 vào Hôm nay lúc 03:59:03 PM »
Máy lạnh giấu trần và cách dùng máy lạnh tốt cho sức khỏe
Máy lạnh giấu trần ống gió và công nghệ tiết kiệm điện

Không gian mở vẫn có thể lắp máy lạnh giấu trần

 

1. Yêu cầu chung về máy lạnh:
Những dòng máy lạnh được ưu chuộng hiện nay cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Hệ thống điều hòa thông minh, trang bị nhiều thiết bị công nghệ hiện đại.
Tiết kiệm diện tích và điện năng tiêu thụ.
Công suất lớn, tốc độ làm mát nhanh, luồng gió được phân tán đồng đều.
Kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, tinh tế, trang nhã và sang trọng.
Độ bền cao, tính ổn định tốt, vận hành êm ái.
Lắp đặt, bảo dưỡng và vệ sinh nhanh chóng, dễ dàng.
2. Máy lạnh giấu trần nhãn hiệu Daikin:
Hệ thống sản phẩm của Daikin vô cùng phong phú và đa dạng. Daikin luôn là tấm gương sáng, đại diện cho tinh thần sáng tạo và sự đổi mới không ngừng. Đặc biệt là sự ra đời của máy lạnh giấu trần ống gió.

Không dừng lại ở đó, công nghệ inverter là một thế mạnh của Daikin nên Daikin đã khéo léo tích hợp công nghệ này vào máy lạnh giấu trần. Với dòng công nghệ thông minh, điện năng tiêu thụ được giảm thiểu một cách đáng kể. Đặc biệt, sản phẩm giấu trần còn hoạt động êm ái, không gây tiếng ồn khó chịu. Nhờ đó, người dùng vừa được tận hưởng cảm giác sảng khoái vừa cảm nhận sự thanh tĩnh. Ngoài ra, hệ thống cấp gió tươi còn chăm sóc sức khỏe khách hàng, mang đến cuộc sống tươi đẹp hơn.

Máy lạnh giấu trần Daikin lắp được ở nhiều không gian

Máy lạnh giấu trần phù hợp với nhiều không gian

 

Nhìn chung, máy lạnh giấu trần Daikin đáp ứng tương đối những yêu cầu cơ bản về máy lạnh hiện nay, người dùng có thể tin tưởng về chất lượng và độ bền của dòng máy này.

3. Cách dùng máy lạnh tốt cho sức khỏe:
Để đảm bảo sức khỏe, người dùng, đặc biệt là trẻ em cần duy trì nhiệt độ phòng (đo bằng nhiệt kế phòng) ở mức 26-27 độ C. Trẻ em có hệ miễn dịch yếu nên chỉ sử dụng máy lạnh trong 2-3 giờ, sau đó dừng khoảng 30 phút rồi mở lại. Không để luồng gió thổi trực tiếp vào cơ thể.

Khi mới đi từ ngoài trời nắng vào phòng, nên có thời gian thích nghi khoảng 5 phút rồi mới bật máy lạnh, tránh việc chênh lệch nhiệt độ sẽ dễ làm mắc bệnh. Khi rời khỏi phòng máy lạnh nên tắt khoảng 20-30 phút mới ra ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng nên vệ sinh máy lạnh định kỳ để tránh vi khuẩn, nấm mốc. Mở cửa sổ thường xuyên để không khí lưu thông, tránh vi khuẩn sinh sôi trong phòng kín. Chế độ dinh dưỡng đầy đủ, uống đủ nước, ăn nhiều trái cây, rau xanh... cũng giúp tăng sức đề kháng.

Tránh việc sử dụng điều hòa nhiệt độ thấp trong thời gian dài, kéo dài nhiều ngày vì dễ làm niêm mạc đường thở bị khô, dẫn tới nguy cơ mắc các bệnh lý đường hô hấp, ví dụ viêm xoang, viêm họng, viêm phế quản, viêm phổi, hen suyễn... Khi có triệu chứng bệnh đường hô hấp thì cần thăm khám bác sĩ chuyên khoa để được chẩn đoán, điều trị kịp thời.

Về cách lựa chọn máy lạnh, Trưởng phòng cấp cao kỹ thuật Daikin Việt Nam tư vấn nên lựa chọn công suất phù hợp với diện tích và đặc điểm của phòng, sử dụng các dòng máy Inverter để tiết kiệm điện hơn.

Máy lạnh giấu trần FBFC tích hợp công nghệ inverter

Sử dụng các dòng máy Inverter để tiết kiệm điện

 

Ngoài ra, người dùng nên chỉnh nhiệt độ ở mức 26-28 độ C. Nếu cài đặt nhiệt độ phòng lạnh hơn sẽ khiến không khí trong phòng bị khô. Khi đó, có một số cách để tăng độ ẩm trong phòng như: treo khăn ẩm hoặc thau nước, dùng máy tạo ẩm hoặc dùng điều hòa có chức năng cân bằng độ ẩm Hybrid Cooling giúp duy trì độ ẩm ở mức tối ưu nhất cho hô hấp của mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Trong quá trình sử dụng, nên vệ sinh máy mỗi 6 tháng để tránh máy bị tích tụ bụi bẩn, vi khuẩn, vừa giảm hiệu suất hoạt động vùa làm tích tụ vi khuẩn nấm mốc có hại.

 4. Dòng máy lạnh giấu trần FBFC, xuất xứ Thái Lan:
Máy Lạnh Giấu Trần Daikin FBFC40DVM9/RZFC40DVM - Inverter Gas R32
Liên hệ

Máy Lạnh Giấu Trần Daikin FBFC50DVM9/RZFC50DVM - Inverter Gas R32
21.650.000 VNĐ / BỘ

Máy Lạnh Giấu Trần Daikin FBFC60DVM9/RZFC60DVM- Inverter Gas R32
25.900.000 VNĐ / BỘ

Máy Lạnh Giấu Trần Daikin FBFC71DVM9/RZFC71DVM - Inverter Gas R32
30.750.000 VNĐ / BỘ

Máy Lạnh Giấu Trần Daikin FBFC100DVM9/RZFC100DVM - Inverter Gas R32
36.400.000 VNĐ / BỘ

Máy lạnh giấu trần Daikin FBFC125DVM9/RZFC125DY1-inverter Gas R32
39.500.000 VNĐ / BỘ

Máy lạnh giấu trần Daikin FBFC140DVM9/RZFC140DY1-inverter Gas R32
43.000.000 VNĐ / BỘ

Máy lạnh giấu trần giá rẻ ở Thiên Ngân Phát

Máy lạnh giấu trần thiết kế tinh tế

 

Hi vọng bài viết này giúp bạn có thêm thông tin về cách sử dụng máy lạnh sao cho tốt nhất và sẽ quan tâm nhiều hơn dòng máy lạnh giấu trần Daikin. Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Nếu đang cần thông tin về các loại máy lạnh hãy liên hệ hotline Thiên Ngân Phát: 0909 333 162 - Ms Hà để được hỗ trợ nhé!

 

>> Điện lạnh THIÊN NGÂN PHÁT chuyên cung cấp một số máy lạnh sau: MÁY LẠNH TREO TƯỜNG / MÁY LẠNH ÂM TRẦN / MÁY LẠNH ÁP TRẦN / MÁY LẠNH TỦ ĐỨNG / MÁY LẠNH GIẤU TRẦN / MÁY LẠNH MULTI

 

>> Xem thêm bài viết liên quan:  Máy lạnh giấu trần phù hợp cho không gian như thế nào?

 

Chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ THIÊN NGÂN PHÁT

 

Hotline hoặc Zalo (24/7): 0909 333 162 -  Ms Hà

 

Ngoài  ra còn có các SĐT hỗ trợ:  (028) 66 789 516 -  (028) 66 764 052 - (028) 66 789 520

 

Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại Website: maylanhdaikin.vn - maylanhthiennganphat.com

 

Địa chỉ: 244/25 Đường HT17, KP.2, Phường Hiệp Thành, Quận 12, TP.HCM

 

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!
5
Rao vặt / Tổ chức tiệc tổng kết năm học cho các bé
« Bài mới Gửi bởi tamdotocao vào Hôm nay lúc 02:19:22 PM »
Sau một năm học với biết bao kỷ niệm, cuối cùng đã đến thời gian tổng kết. Quả là một năm hoc với biết bao khó khăn. Cuối cùng các bé cùng nhà trường đa vượt qua. Niềm vui trên gương mặt của thầy cô và quý phụ huynh khi các con đã hoàn thành thật tốt năm học vừa rồi. Và các con xứng đáng có được một buổi tổng kết thật vui cùng các bạn

Thuê ảo thuật gia

Tổ chức tiệc tổng kết cho các bé trong lớp
Vậy là các phụ huynh cùng cô giáo chủ nhiệm đã thống nhất cùng nhau tổ chức một bữa tiệc nhỏ liên hoan lớp. Thông thường địa điểm được chọn là một nhà hàng gần trường nhằm thuận tiện cho việc đi lại. Bữa tiệc sẽ có sự góp mặt của tất cả các bạn học sinh trong lớp, các phụ huynh và cô giáo chủ nhiệm. Thực đơn sẽ được sự thống nhất của ban phụ huynh và theo sở thích của các bé.

Thuê ảo thuật gia biểu diễn cho bé
Đặc biệt không thể thiếu các tiết mục văn nghệ như ca hát, múa và biểu diễn ảo thuật để khuấy động thêm bầu không khí. Các phụ huynh thường sẽ thuê ảo thuật gia, chú hề và các tiết mục giúp bữa tiệc thêm vui. Thông thường các bạn nhỏ độ tuổi cấp 1 sẽ thích chú hề biểu diễn ảo thuật. Đây là một tiết mục gây rất nhiều sự tò mò, thích thú của các bé.

Sau cùng là những lời cảm ơn của phụ huynh và các bé. Cảm ơn thầy, cô đã dìu dắt các con trong suốt năm học. Và những bức ảnh lưu lại kỷ niệm sẽ khép lại năm học và đón con bé vào kỳ nghỉ hè.


dịch vụ cho thuê chú hề ảo thuật, ảo thuật gia biểu diễn
6
Rao vặt / Đi nâng mũi sụn sườn chọn bệnh viện thẩm mỹ công nghệ cao
« Bài mới Gửi bởi hotakaludi vào Hôm nay lúc 10:24:45 AM »
Cơ sở thẩm mỹ nâng mũi sụn sườn bằng công nghệ sinh học đang là xu hướng, cơ cấu thị trường thẩm mỹ mũi với bốn bước nên được đẩy mạnh.


Ảnh: medika.vn

Viện nghiên cứu thẩm mỹ chỉnh hình về nâng mũi bằng sụn sườn sinh học quốc gia đề xuất rằng quy trình phẫu thuật cấy ghép sụn sườn ở nhiều doanh nghiệp đang lỗi thời, nên áp dụng mức công nghệ cao hơn khi lợi nhuận có từ dịch vụ nâng mũi thẩm mỹ tăng, nên được đầu tư thêm.

Tại 'Phiên điều trần công khai về phương pháp nâng mũi cải tiến sử dụng công nghệ cao' được tổ chức tại Hội trường Trung Tâm ở Sài Gòn vào ngày 22, Kim Bình Minh, người đứng đầu về nâng mũi sụn sườn sinh học đẹp tự nhiên của Trung tâm Triển vọng Thẩm Mỹ cấy ghép implant chỉnh hình tại Viện Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc, đã lập luận rằng "bốn Cơ cấu theo kiểu phẫu thuật nâng mũi qua từng bước nên được nới lỏng bằng cách điều chỉnh phần cơ sở thiết bị y tế hiện đại của bệnh viện thẩm mỹ".

Giám đốc Kim chỉ ra, "Cơ cấu thuế suất lũy tiến có thể cản trở các động lực tăng trưởng của doanh nghiệp dịch vụ làm đẹp và gây ra các hành vi bất thường như báo lỗ tron kinh doanh nâng mũi sụn sườn thẩm mỹ nhằm mục đích tránh thuế".

Ông nói thêm, "Vì hầu hết các địa phương là đô thị cấp 1 đã áp dụng cơ cấu thuế suất một hoặc hai bậc,cho các loại hình kinh doanh dịch vụ thẩm mỹ nên cơ cấu thuế suất của những nơi này không đáp ứng các tiêu chuẩn phù hợp với mảng thẩm mỹ nâng mũi bằng công nghệ sụn sườn sinh học giá trị cao."

Theo kế hoạch bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng của cơ quan tài chính, khách hàng vay tín dụng Citibank muốn phân tích chi phí nâng mũi theo công nghệ mới, xác định lại giá nâng mũi bao nhiêu tiền cho các cơ sở thẩm mỹ khác cũng mở dịch vụ sửa mũi này từ tháng 7 sẽ không bị áp dụng các quy định về luật cạnh tranh công bằng như tỷ lệ chênh lệch giá nâng mũi sụn sườn giữa các nơi. Tình hình khởi sắc khi số người tìm đến dịch vụ thẩm mỹ mũi đang dần tăng.

Tuy nhiên, cần phải tự kiểm tra xem một khoản vay để đầu tư mua thiết bị y khoa chuyên dùng nâng mũi thẩm mỹ có thể được hoàn trả hay không và các điều kiện vay cụ thể, v.v. Theo Se-yeon Jo, trong số 18 cơ sở thẩm mỹ ở thành phố Hồ Chí Minh, chỉ có MEDIKA và AZ Nose có cơ sở nâng mũi an toàn và đẹp đạt từ mức 4 trở lên.

Tỷ trọng thuế doanh nghiệp làm về dịch vụ nâng mũi giá cao trên tổng thu thuế các ngành dịch vụ quốc gia năm ngoái đạt 20,5%, và doanh thu thuế doanh nghiệp năm nay dự kiến sẽ vượt 100 nghìn tỷ.

Một số ngân hàng sẽ gia hạn thời gian đáo hạn sản phẩm cho vay ốn đầu tư của khách hàng là doanh nghiệp dịch vụ thẩm mỹ đến hết năm 2026 theo cùng tiêu chí mà ngân hàng đưa ra (đánh giá lại uy tín tín dụng và khả năng trả nợ). Ở một số bệnh viện thẩm mỹ nâng mũi có uy tín nhiều năm, giá dịch vụ có xu hướng tăng trở lại, nên việc thanh tra kiểm tra chất lượng y tế, điều kiện phẫu thuật cấy ghép,v.v...là điều bắt buộc phải làm.

Sau năm 2027, họ cho biết họ có kế hoạch áp dụng hình thức nâng mũi sụn sườn với hỗ trợ trả góp cho những khách hàng không có khả năng trả hết chi phí trong một lần theo cách đầy đủ hoặc trả nợ thông qua các tổ chức tài chính khác.

Theo MEDIKA
7
Rao vặt / MobiFone khuyến mãi 50% qua ứng dụng My Point ngày 30/06/2022
« Bài mới Gửi bởi tritrungkim44 vào Hôm nay lúc 08:55:42 AM »
 NẠP THẺ THẢ GA - NHẬN KHUYẾN MẠI 50% CỰC ĐÃ
 Độc Quyền Ưu Đãi cùng MyPoint, Duy nhất ngày 30/06, tặng ngay các khách hàng MobiFone thân yêu khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp!
  Chỉ với vài thao tác cực kỳ đơn giản, mở điện thoại ngay và thực hiện 3 bước đơn giản dưới đây:
- Bước 01: Tải app MyPoint tại đây: https:// bit.ly/fbMbf-3103
- Bước 02: Đăng ký thành viên bằng SĐT
- Bước 03: Vào mục “Nạp Thẻ Điện Thoại” > chọn “Nạp thẻ MobiFone”
Lưu ý:
- Mức tặng 50% được áp dụng cho tất cả các lần nạp trong thời gian khuyến mại theo tỷ lệ cụ thể: (cộng 30% vào KM1T, 10% vào KM2T, 10% vào KM3T); hạn sử dụng khuyến mãi là 15 ngày.
 Nhanh tay nạp thẻ để được khuyến mãi nhé các bạn!

8
Rao vặt / Pallet nhựa lót kho
« Bài mới Gửi bởi hanatc89 vào Hôm qua lúc 08:26:28 PM »
Pallet nhựa lót kho

Kích thước: 1000 x 600 x 100 mm

Tải trọng tĩnh: 1000 kg

Tải trọng nâng: N/A

Trọng lượng sản phẩm: 5,5kg ± 0,2 kg

Chất liệu: Nhựa PP nguyên sinh

Kiểu: Mặt trên ô lưới, mặt dưới 6 chân trụ

Màu sắc: Xanh dương, xanh lá, đỏ, vàng, ghi, đen…

Pallet nhựa còn gọi là pallet lót sàn được dùng chủ yếu trong kho các siêu thị, kho dược...

Nhựa chính phẩm PP copolymer nên tăng cường khả năng chịu tải, dễ dàng dùng cho xe nâng

Bền, chắc, có độ co dãn đàn hồi cao

Có khả năng di chuyển hàng hóa cùng một lúc

Phù hợp cho xe nâng máy

[​IMG]

Pallet nhựa , palletnhua , pallet nhua , pallet kê hàng, pallet lót kho, pallet.., | pallet nhua | balet nhua | pallet nhựa| pallet nhựa khổ lớn | pallet nhựa giá rẻ | | khay phụ tùng | kệ dụng cụ .1100x1100x125 mm, 1200x1000x120 mm , 1000x1000x120 mm , 600x1000x100 mm

Công ty TNHH SX Việt Xanh


ZALO: 098 398 0015 – Ms.Hồng


Tel:028-3961.0640 - FAX: 028-3961.0630


Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, phường Bình Trị Đông, Bình Tân, Hồ Chí Minh


Email: grecocongnghiepvietxanh.com.vn
Website: palletnhua.com
Blog: palletnhuakehang.blogspot.com/
Youtube: .youtube.com/channel/UCnJys6aYYcCfj5V9IaRdwhg

Facebook: facebook.com/175816986213601/

Instagram:

.instagram.com/nhuavietxanh/
9
Rao vặt / Nơi cung cấp hạt sen chất lượng tại TPHCM ở đâu ?
« Bài mới Gửi bởi Duoctanphat vào Hôm qua lúc 05:38:02 PM »

Thảo Dược Quý Tấn Phát bán Hạt Sen và nhận giao hàng trong ngày tại 24 quận huyện TP.HCM, đặc biệt chúng tôi nhận đơn hàng và có nhân viên xác nhận và tiến hành giao hàng ngay sau khi quý khách đặt hàng. Nếu quý khách mua từ 3kg trở lên sẽ được miễn phí ship và trương trình mua 5kg tặng 1kg lúc nào cũng hỗ trợ. Giá hạt sen tại Tấn Phát là: 250.000VNĐ
Cty Tấn Phát Cam kết không dùng hóa chất hoặc xông lưu huỳnh trong quá trình chế biến, đảm bảo SP sạch, an toàn cho sức khỏe.
Hãy Liên lạc với chúng tôi để được trao đổi về những thắc mắc của bạn và để có những khuyến mại tốt nhất. sdt 0901.852.853 - (028)62.576.679
Địa chỉ : 22/21 đường số 21, p 8, quận Gò Vấp, TP.HCM
Hạt sen là gì?
Hạt sen còn gọi là liên nhục, liên tử, Thạch liên tử,...
Ở Việt Nam sen được trồng ở nhiều nơi, mọc hoang ở các vùng ao hồ, đầm,...
Sen được trồng ở nhiều nơi trong nước ta để ăn và dùng làm thuốc. Mùa thu hái vào các tháng 7-9.
[​IMG]
Hạt sen​
Công dụng của hạt sen :
Theo Đông y, Hạt sen có vị ngọt, tính bình, có tác dụng bổ tỳ dưỡng tâm, sáp trường, cố tinh. Dùng làm thuốc bổ, chữa tỳ hư sinh tiết tả (tiêu chảy), di mộng tinh, băng lậu, đới hạ, mất ngủ, thần kinh suy nhược.
[​IMG]​
Cách sử dụng hạt sen :
Hạt sen là thực phẩm cao cấp dùng cho người già yếu, trẻ em hoặc dùng làm các món ăn quý có chất lượng cao: mứt, chè sen; là phụ liệu cho nhiều món ăn dân tộc.
Một số bài thuốc có hạt sen :
Trị di tinh, hoạt tinh:
Mẫu lệ 12g, long cốt 12g, kim anh tử 12g, sa tật lê 12g, liên tu 12g, khiếm thực 12g, hạt sen 12g. Làm thành viên hoàn hoặc sắc uống.
Hạt sen 20g, ba kích 20g, bổ cốt chỉ 20g, sơn thù 20g, long cốt 20g, phụ tử 20g, phúc bồn tử 20g. Tất cả nghiền chung thành bột mịn, dùng hồ nếp làm hoàn. Mỗi lần uống 12g vào lúc đói, chiêu với nước muối loãng.
Trị lỵ, cấm khẩu, ăn uống không trôi : Hạt sen 16g, hoàng liên 6g, đảng sâm 12g. Sắc uống.
Trị chứng hư lao tâm phiền không ngủ được, tim đập hồi hộp, đầu váng, mắt hoa: toan táo nhân12g, hạt sen 12g, viễn chí 12g, phục thần 12g, hoàng kỳ 12g, đảng sâm 12g, cam thảo 4g, trần bì 6g. Sắc uống.
Dùng cho các trường hợp tỳ hư tiêu chảy: Bột gạo, hạt sen, củ mài, phục linh: hạt sen sao 30g, gạo tẻ sao vàng 30g, củ mài 30g, phục linh 15g. Tất cả tán thành bột mịn, khuấy trong nước sôi, thêm đường trắng thành dạng chè bột, sớm tối ăn 1 lần.
Dùng trong trường hợp bị bệnh lâu ngày, người cao tuổi, sau đẻ cơ thể suy nhược : Chè bột trứng gà, hạt sen: hạt sen 30g, đường 30g, rượu 30ml, trứng gà 1 quả. Hạt sen nấu chín nhừ khuấy đều với đường, rượu và trứng trên chảo nóng cho nước sôi, ăn trước khi đi ngủ.
Dùng cho các trường hợp di tinh, tảo tiết, đới hạ huyết trắng, kinh nguyệt quá nhiều, tiểu đêm nhiều : Chè hạt sen, củ súng: hạt sen 30g, củ súng 30g, đường vừa đủ. Nấu chè cho ăn vào bữa điểm tâm buổi sáng.
Dùng cho các trường hợp doạ sảy thai, sảy thai liên tiếp, phụ nữ có thai đau lưng : Hạt sen hầm thịt lợn: hạt sen 30g, thịt lợn nạc 150g, thêm gia vị hầm nhừ. Ăn ngày 1 lần.
Dùng cho các trường hợp suy nhược cơ thể, đại tiện lỏng dài ngày : Cháo hạt sen: hạt sen 30g, gạo tẻ 150g nấu cháo, thêm đường hoặc muối.
10
Đây là lý do NÚI CẤM được ví như ĐÀ LẠT của MIỀN TẦY

Vietnam travel

Fly to Vietnam

Book now
Trang: [1] 2 3 ... 10
Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2022, SimplePortal