Bài viết mới

Trang: [1] 2 3 ... 10
1
Rao vặt / Set bật lửa và dao cắt xì gà Cohiba CH 170 giá rẻ
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm qua lúc 02:11:12 PM »
Đặc điểm nổi bật Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170
•   Thương hiệu: Cohiba
•   Mã sản phẩm: CH-170
•   Màu sắc: Vàng, đen
•   Chất liệu: Kim loại
•   Tiện ích: Dao cắt + bật lửa khò 1 tia cao cấp
•   Bộ set 2 món phụ kiện hút xì gà chính hãng Cohiba trong hộp sang trọng
Đánh giá chi tiết - Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170
Thiết kế trẻ trung, hiện đại
Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170, bộ sản phẩm gồm bật lửa, dao cắt. Tông màu vàng trơn sáng bóng kết hợp với họa tiết ca rô vô cùng nổi bật. Các sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp không gỉ. Đem lại vẻ hiện đại cho chủ nhân.
Set phụ kiện xì gà gồm 2 món đựng trong hộp giấy cứng sang trọng. Phía trong hộp có tấm mút để cố định các sản phẩm không bị va đập vào nhau.

Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170
Bộ phụ kiện hút xì gà 2 món chính hãng Cohiba
Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170 gồm:  bật lửa, dao cắt xì gà
Bật lửa khò xì gà 1 tia tích hợp thêm chiếc đục xì gà với Lưỡi đục kim loại cực kỳ bén, phần thân có in thương hiệu Cohiba nổi bật.

Bật lửa khò Cohiba
Bật lửa khò chuyên dụng bạn có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau, cho dù đang ngoài trời nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy mạnh mẽ.

Bật lửa khò tích hợp đục lỗ xì gà
Dao cắt xì gà màu vàng tươi kết hợp họa tiết caro đen trắng đầy phong cách, lưỡi đôi vô cùng bén sẽ cắt ngọt điếu xì gà nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng. Hơn nữa, với ý tưởng thiết kế lưỡi cắt từ 2 phía sẽ giúp điếu xì gà giữ trọn vẹn cấu trúc bên ngoài. Từ đó góp phần gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà cho các quý ông.

Dao cắt xì gà Cohiba
Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170 rất thích hợp mang theo bên mình khi đi bất kì đâu bạn có thể dễ dàng tận hưởng hương vị xì gà yêu thích của mình.
Set phụ kiện xì gà Cohiba CH-170 cũng có thể trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa, sang trọng dành cho sếp, cho bạn trai, cho khách hàng, đối tác…của bạn.
Set phụ kiện xì gà Cohiba CH-170 màu đen
Địa chỉ bán Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170 uy tín
Sản phẩm Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Set phụ kiện xì gà Cohiba CH 170 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
2
Rao vặt / Giá set phụ kiện 3 món Lubinski YJA 80018?
« Bài mới Gửi bởi phukienxigavip01 vào Hôm qua lúc 01:58:55 PM »
Đặc điểm nổi bật Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80018
•   Thương hiệu: Lubinski
•   Mã sản phẩm: YJA-80018
•   Màu sắc: Vàng, đen
•   Gạt tàn 1 điếu bằng xứ : 140*125mm
•   Dao cắt bén : 95*45mm
•   Bật khò 1 tia : 85*60mm (Hết ga bơm vào tiếp)
•   Bộ set 3 món phụ kiện chính hãng Lubinski trong hộp sang trọng.
Đánh giá chi tiết - Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80018
Thiết kế nổi bật
Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80018 gồm bật lửa, dao cắt, gạt tàn xì gà. Bộ sản phẩm sở hữu tông màu vàng đen sáng bóng vô cùng nổi bật. Các sản phẩm được làm từ kim loại cao cấp không gỉ và sứ cao cấp. Set phụ kiện rất phù hợp với những quý ông hiện đại.

Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80018
Set Lubinski YJA 80018  gồm 3 món đựng trong hộp giấy cứng sang trọng. Phía trong hộp có tấm mút để cố định các sản phẩm không bị va đập vào nhau.
Bộ 3 món phụ kiện hút xì gà chính hãng Lubinski
Bật lửa khò xì gà 1 tia lửa thiết kế độc đáo, với sự phối màu giữa đen và vàng tạo nên sự cuốn hút cùng thương hiệu Lubinski nổi bật
Bật lửa khò chuyên dụng bạn có thể bật trong mọi điều kiện khác nhau, cho dù đang ngoài trời nhưng ngọn lửa vẫn bùng cháy mạnh mẽ.

Bật lửa khò xì gà 1 tia
Dao cắt xì gà lưỡi đôi siêu bén. Hơn nữa, với ý tưởng thiết kế lưỡi cắt từ 2 phía sẽ giúp điếu xì gà giữ trọn vẹn cấu trúc bên ngoài. Từ đó góp phần gia tăng nghệ thuật thưởng thức xì gà cho các quý ông.

Dao cắt xì gà Lubinski
Gạt tàn xì gà 1 điếu bằng sứ với tông màu vàng trơn bóng loáng vô cùng bền và dễ dàng vệ sinh.

Gạt tàn xì gà 1 điếu
Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80018  rất thích hợp mang theo bên mình khi đi bất kì đâu bạn có thể dễ dàng tận hưởng hương vị xì gà yêu thích của mình.
Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA-80018  cũng có thể trở thành 1 món quà tặng ý nghĩa, sang trọng dành cho sếp, cho bạn trai, cho khách hàng, đối tác…của bạn

Địa chỉ bán Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80018 uy tín
Sản phẩm Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80018 được bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip - Số 4, ngõ 332/7 Hoàng Công Chất, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Phụ Kiện Xì Gà Vip tự hào là một trong những địa chỉ cung cấp các sản phẩm phụ kiện xì gà nhập khẩu cao cấp chính hãng, uy tín và chất lượng tốt nhất.

Tất cả các sản phẩm được bày bán tại Phụ Kiện Xì Gà Vip đều là những sản phẩm chính hãng, bảo hành theo chính sách của nhà sản xuất. Ngoài các chính sách ưu đãi của nhà sản xuất, khi mua sản phẩm tại Phụ Kiện Xì Gà Vip quý khách hàng tại Hà Nội còn được hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt hoàn toàn miễn phí.

Quý khách cần thêm thông tin về sản phẩm Set phụ kiện xì gà Lubinski YJA 80018 hoặc để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng, vui lòng liên hệ: 0988001131
3
Rao vặt / Re:  Thứ Tư nạp thẻ - Vui vẻ nhận hoàn tiền trên app My Point
« Bài mới Gửi bởi hoachanh1 vào Hôm qua lúc 11:39:20 AM »
Bà con muốn biết thêm chi tiết của chương trình có thể liên hệ tổng đài 9090 nhé.
4
Rao vặt / Re:  Thứ Tư nạp thẻ - Vui vẻ nhận hoàn tiền trên app My Point
« Bài mới Gửi bởi hoacam vào Hôm qua lúc 11:38:48 AM »
Bà con sử dụng tính năng để thanh toán tiền điện của nhà cung cấp EVN hàng tháng. Hệ thống sẽ lưu thông tin KH sau lần thanh toán đầu tiên để KH có thể dễ dàng thực hiện giao dịch trong các lần sau bà con nhé.
5
Rao vặt / Re:  Thứ Tư nạp thẻ - Vui vẻ nhận hoàn tiền trên app My Point
« Bài mới Gửi bởi hoachanh1 vào Hôm qua lúc 11:38:11 AM »
Dịch vụ này có kênh thanh toán là thanh toán trực tuyến bằng thẻ ngân hàng (tài khoản ngân hàng đã kích hoạt tính năng thanh toán trực tuyến) hoặc qua Ví điện tử VitaPay.
6
Rao vặt / Re:  Thứ Tư nạp thẻ - Vui vẻ nhận hoàn tiền trên app My Point
« Bài mới Gửi bởi hoacam vào Hôm qua lúc 11:37:33 AM »
Bà con tham gia ứng dụng được sử dụng tính năng miễn phí và sẽ được hoàn điểm vào tài khoản MyPoint của KH. Điểm hoàn mỗi giao dịch là 800 điểm/giao dịch tính năng thanh toán tiền điện .
7
Rao vặt / Re:  Thứ Tư nạp thẻ - Vui vẻ nhận hoàn tiền trên app My Point
« Bài mới Gửi bởi hoachanh1 vào Hôm qua lúc 11:36:52 AM »
Dịch vụ này áp dụng đối với các KH tại địa bàn thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh với tính năng thanh toán tiền điện bà con nhé.
8
Rao vặt / Re:  Thứ Tư nạp thẻ - Vui vẻ nhận hoàn tiền trên app My Point
« Bài mới Gửi bởi hoacam vào Hôm qua lúc 11:36:22 AM »
Dịch vụ này có địa chỉ wapsite/website: mypoint.com.vn các bạn nhé.
9
Rao vặt / Thuê xe du lịch 16 chỗ Đi Tam Đảo – Không Lo Tăng Giá
« Bài mới Gửi bởi caonguyennui86 vào Hôm qua lúc 11:35:38 AM »
             Thuê xe du lịch 16 chỗ Đi Tam Đảo – Không Lo Tăng Giá                 


Thuê xe ô tô đến Tam Đảo – giá Thuê xe bốn, 7, 16 chỗ

Tam Đảo nằm phương pháp thủ đô Hà Nội khoảng 80km, nơi đây được ví như Đà Lạt vật dụng 2 của Việt Nam có khí hậu, môi trường mang những nét tương đồng mang Đà Lạt. thời điểm lái xe trong khoảng Hà Nội tới Tam Đảo khoảng một,5 nơi hai tiếng, là một điểm đến hoàn hảo với khách du lịch trong khoảng Hà Nội trong các ngày cuối tuần để nghỉ ngơi hay tránh cái nắng gay gắt và bầu ko khí ô nhiễm tại thành phố. https://chothuexe4chohanoi.com/thue-xe-di-tam-dao-gia-thue-xe-du-lich-4-7-16-cho.html Thật hoàn hảo lúc ngồi trên xe review khoảng 15km đường đèo vòng quanh và hẹp, xuyên qua các tán cây rậm rạp để nơi có thi trấn Tam Đảo, hòa vào một bầu ko khí trong sạch, dễ chịu, thưởng ngoạn cảnh sắc đẹp thiên nhiên thơ mộng, chìm đắm trong những làn sương mờ… cứng cáp sẽ đem đến cho bạn những thực tế thật thỏa đáng. ví như bạn đang lên kế hoạch cho 1 chuyến tour lên Tam Đảo, bạn buộc phải cân kể công cụ di chuyển Thuê xe du lịch riêng trong khoảng Hà Nội.

Chúng tôi cho Thuê xe hợp đồng tới Tam Đảo với giá thấp nhất, chất lượng dùng cho cao nhất. Dưới đây là Bảng giá (tham khảo) cho nhà sản xuất Thuê xe hợp đồng đến Tam Đảo, để có giá bán chính xác và tuyệt vời nhất khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài để được trả lời nhiệt liệt.

Thuê xe ô tô đi tour thuận lợi hơn với ứng dụng Thuê xe Vạn An.

Bạn đã nghe tới cái tên Thuê xe Vạn An bao giờ chưa? nếu như chưa, hãy thử Nhận định một tí về nó nhé. Bởi đây chính là biện pháp tậu xe thuê xuất sắc nhất hiện giờ dành cho các người thương thích kỹ thuật và sự thuận lợi trong đàm phán.

Thuê xe Vạn An là một áp dụng trên điện thoại di động; hoạt động với vai trò trung gian kết nối nhà xe - người dùng dưới hình thức đấu thầu. Cơ chế hoạt động của Thuê xe ô tô Vạn An sở hữu thể tóm tắt trong năm bước:

Khách đăng thầu: Khách sở hữu nhu cầu chuyển vận (di chuyển, chở hàng, bốc dỡ) sẽ đăng những yêu cầu của mình lên vận dụng dưới dạng các gói thầu.

Nhà tải nhận thông tin với thầu: thông báo về gói thầu này sẽ ngay tức thì gửi tới các nhà vận tải tham gia ứng dụng.

Nhà vận tải dự thầu: xe khách hà nội tam đảo uy tín những nhà chuyển vận thích hợp sẽ vào dự thầu bằng bí quyết đề xuất giá cả và nhà sản xuất của mình.

Khách chấm thầu: Khách sẽ chấm, tậu và chốt thầu sở hữu doanh nghiệp mình bằng lòng nhất.

2 bên ký hợp đồng: 2 bên đi nơi hợp nhất hợp đồng dưới sự bảo đảm của Thuê xe hợp đồng Vạn An.

tương tự, chỉ buộc phải vài thao tác trên chiếc điện thoại di động bạn vẫn thường với theo toàn bộ lúc - tất cả nơi, bạn đã có thể tìm được nhà sản xuất cho Thuê xe du lịch 16 chỗ đến Tam Đảo phù thống nhất có mình rồi. Hãy cài đặt và trải nghiệm Thuê xe du lịch Vạn An ngay bữa nay nhé!10
Rao vặt / Re:  Thứ Tư nạp thẻ - Vui vẻ nhận hoàn tiền trên app My Point
« Bài mới Gửi bởi hoachanh1 vào Hôm qua lúc 11:35:38 AM »
Dịch vụ này có Brandname: MYPOINT bà con nhé.
Trang: [1] 2 3 ... 10
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Hạ Long
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour du lịch Sài Gòn (City tour) - Củ Chi 1 ngày
Tour: Văn hóa / Lịch sử
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Đồng Tháp - Châu Đốc 2 ngày 1 đêm
Tour: Ghép đoàn
2 ngày 1 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal