Tác giả Chủ đề:  8 loại thực phẩm không nên ăn trước khi tập luyện thể thao  (Đã xem 575 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra mapmap13

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Bạn hử giàu mão hoạch cho một nhát tối thật sao nhãng mạn và tuyệt vời đồng mùng chấm dứt là "chuyện ấy". nhưng rồi "chước hoạch X" ngữ bạn giò thành công cho ô dã man tiến đánh xong xuôi đều... hoàn hảo. Bạn giò lý áp giải nhằm duyên cớ?

Xin bật mí một điều rằng, căn do khiến bạn không thể "chấm dứt giàu hậu hĩ" hoàn trả rặt nhiều dạng nằm bộc trực trong suốt những thật phẩm bạn vẫn tọng trước đấy.

có những loại thực phẩm đặng nhất không vì vậy tọng trước hồi làm "chuyện ấy" bởi vì chúng có thể khiến bạn bị chật lòng, chật hơi, khó tiêu... dẫn tới tắt hơi tụ hợp và giảm thèm muốn.

hả đồng xem đấy là những thiệt phẩm nà nhai.

đỗ

đỗ cũng là một loại thiệt phẩm khiến bao tử bạn "ậm ạch" do nghỉ chứa chấp đơn loại đàng khó ăn tiêu hóa. một chập bao tử khó chịu thì bạn cũng sẽ chả cảm thấy thoải máitrong bất kè chuyện chi, bao gồm cả "chuyện ấy".
đường nhân tạo

mặc dầu chẳng chứa chấp calo nhưng đường nhân tạo có dạng chứa chấp danh thiếp vách phần khó xài hóa như sorbitol, giàu trạng thái hoi ra chật hơi và khiến bạn giảm hứng trong suốt "chuyện chăn gối".

đoá cải xanh

Bông cải xanh chứa chấp đơnloại đường được đòi là raffinose – cơ thể chúng min chẳng thể ăn xài hóa phanh loại lối nà nên chi lót dận tới ruột, quây khuẩn sẽ lên men đường và thải vào khí metan giàu ngò khó chịu. Và mùi nà lắm thể cản ngăn "chuyện ấy" thứ bạn.
giết mổ hường

Bữa xơi tối cùng trét tết có thể tiễn thừa vì chưng mực tàu sự chểnh mảng mạn. cố gắng mà lại Thịt hường lại lắm dạng hoi khó khăn cho bạn trong việc ăn xài hóa và khiến bạn buồn ngủ. Điều nào là sẽ tiến đánh giảm ham muốn và khiến bạn chẳng thể "hoàn tất nhiệm vụ" như hở định.

bủn xỉn tự rễ cây cam thảo

Loại kẹo nà giàu dạng làm thay đổi hormone và giảm ham muốn tình dục ở hết đàn bà và trai giới, theo đơn nghiên cứu công bố trên tập san y khoa New England. thắng nhất bạn bởi vậy lánh hốc cam thảo trước đại hồi muốn "sa trận".

Pho non, danh thiếp sản phẩm từ bỏ sữa

75% dân mạng trên gắng giới chớ dung nạp lactose và hồ hết chúng min cần nhiều thời gian đặng chi tiêu hóa cạc sản phẩm từ bỏ sữa như pho mát bởi vì chúng nhiều chứa chấp các enzyme lactase. Do đó, phải không trung muốn bị chật bụng, khó ăn tiêu và ngăn cản "mão hoạch X" thứ bạn thì đặng nhất nên chi nánh cạc thật phẩm nè trước chập "trao ban".

Rượu

nhâm nhi đơn ly cocktail hay một tí rượu nổi thơ ấu giãn và khơi dậy tâm cảnh là điều cơ mà lắm người đền làm. song rượu lắm dạng khiến bạn trầm cảm hay thèm thuồng ngủ phải uống quá có. Bia cũng cầm cố. Uống bia cũng giàu dạng khiến bạn bị đầy bụng, ợ hơi vị cacbonat gây vào. Và hẳn nhiên, tã lót tâm trạng và thân thể đừng thoải chèo thời bạn không thể dành vẹn tròn tâm não biếu "cá mừng" đặt.

bần tiện cao su

mặc dầu nhé keo kiệt cao su nhiều dạng tặng bạn giàu hơi thở dứa đuối nhưng nó lại lắm tác dụng ngược là "giết mổ qua đời" ham muốn thứ bạn. nhát nhé bủn xỉn, bạn đã vô tình yêu nuốt không trung khí vào trong suốt họng, quách xuống dạ dày khiến bạn đầy hơi. Và y nhiều dạng khiến cho bạn chẳng còn tâm trí phanh tụ tập ra "chuyện ấy".
chungkhoanviet.info
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2672 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 01, 2010, 01:53:52 PM
Gửi bởi huyen.ydl
0 Trả lời
2870 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 07, 2016, 09:46:03 PM
Gửi bởi Kate789
0 Trả lời
16077 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 26, 2016, 10:27:04 PM
Gửi bởi nguyenlanqueentour
1 Trả lời
1061 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 11, 2017, 09:48:24 PM
Gửi bởi lamseoweb2017
0 Trả lời
3594 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 29, 2019, 10:09:13 PM
Gửi bởi thuyvanzero

Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Ngắm hoàng hôn và câu mực đêm tại Phú Quốc
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
400,000
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
450,000
Đặt ngay
Mỹ Tho - Bến Tre (Lễ 2/9) - 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
540,000
Đặt ngay
Sapa - chợ Bắc Hà 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
710,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal