Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Ăn nhậu Đà Nẵng  (Đã xem 8584 lần)

Đã thoát ra hoabattuqn

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 10
Re: Ăn nhậu Đà Nẵng
« Trả lời #7 vào: Tháng Năm 10, 2012, 10:42:17 AM »
Nghe cả nhà kể có vẻ hấp dẫn quá, có dịp mình cũng làm một tour Đà Nẵng mới được.hiihi
 

Đã thoát ra lyhgtech

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 6
  • Total likes: 0
  • Karma: +0/-0
  • Mỗi chuyến đi là một câu chuyện thú vị
Re: Ăn nhậu Đà Nẵng
« Trả lời #6 vào: Tháng Năm 08, 2012, 01:51:26 PM »
Bài viết bị xóa bởi vivian vì vi phạm nội quy diễn đàn! Số bài viết của lyhgtech bị trừ đi 1.
« Sửa lần cuối: Tháng Năm 08, 2012, 02:04:30 PM Gửi bởi vivian »
 

Đã thoát ra Jen

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 2
  • Total likes: 0
  • Karma: +0/-0
  • Mỗi chuyến đi là một câu chuyện thú vị
Re: Ăn nhậu Đà Nẵng
« Trả lời #5 vào: Tháng Năm 04, 2012, 10:31:59 AM »
Bạn Jasmin có thể nói cụ thể cái quán đó là quán gì ăn uống được gì ở trong đó. đợt tới tui vào thử nốt
 

Đã thoát ra Jen

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 2
  • Total likes: 0
  • Karma: +0/-0
  • Mỗi chuyến đi là một câu chuyện thú vị
Re: Ăn nhậu Đà Nẵng
« Trả lời #4 vào: Tháng Năm 04, 2012, 10:29:50 AM »
Nói chung, quán nhậu ở Đà Nẵng thì vô số kể, nhưng tìm được quán như bạn Namkibom mô tả thì chắc là ổn, mà quán đã phục vụ như thế chắc là khách sẽ hài lòng. cảm ơn bạn Namkibom đã có những chia sẽ, sắp tới ngày 7 tháng 5 này tui vào đà nẵng, sẽ ghé qua quán Hải Âu ăn hải sản thử xem và sẽ có ý kiến sau nhé
 

Đã thoát ra Jasmin

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 2
  • Total likes: 0
  • Karma: +0/-0
  • Mỗi chuyến đi là một câu chuyện thú vị
Re: Ăn nhậu Đà Nẵng
« Trả lời #3 vào: Tháng Năm 03, 2012, 10:50:38 PM »
Em wen mất quán này tên là Madame Lân nhé, quán mới lắm,thử biết liền:)
 

Đã thoát ra Jasmin

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 2
  • Total likes: 0
  • Karma: +0/-0
  • Mỗi chuyến đi là một câu chuyện thú vị
Re: Ăn nhậu Đà Nẵng
« Trả lời #2 vào: Tháng Năm 03, 2012, 10:47:58 PM »
Hehe chào mọi người. Hôm nay đi chơi cầu Thuận Phước dọc theo đường Bạch Đằng mình khám phá ra một chỗ ăn rất chuẩn. Quán ăn này rất vệ sinh( cái này Đà Nẵng hơi hiếm) , trông thì rất lịch sự nhưng giá quá hợp lý, nhiều món ngon , tương tự quán ăn ngon ở Hà Nội mình nhưng đầu bếp chuẩn hơn nhìu.Mọi người thử nhé: số 4 Bạch đằng ngay gần quán kem NZ ý. Khỏi chê nhé có đủ món đấy:)
 

Đã thoát ra namkibom

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
  • Total likes: 0
  • Karma: +0/-0
  • Mỗi chuyến đi là một câu chuyện thú vị
Ăn nhậu Đà Nẵng
« vào: Tháng Năm 03, 2012, 09:10:33 PM »
Chào cả nhà!
Em vừa có chuyến du lịch cùng với hội bạn ở Đà Nẵng vui quá, lên đây chia sẻ với cả nhà những kinh nghiệm về ăn nhậu ở ĐN :D
Em có 1 nhóm bạn khoảng 7 người ở HN vào, trong Đà Nẵng cũng có nhóm bạn 5 người, hiện đang làm việc và công tác tại Đà Nẵng, vì vậy mà vấn để ăn, ngủ, nghỉ ở Đà Nẵng coi như là ổn và yên tâm nhé.
+ Chơi: Thú thực iem vào Đà Nẵng rất nhiều lần, chơi thì Đà Nẵng nhiều chỗ chơi lắm bà con có thể lên em google search 1 hồi thì ra hàng loạt, nhưng EM LƯU Ý CẢ NHÀ LÀ NẾU CÓ NGƯỜI Ở TRONG ĐN MÀ ĐƯA ĐI CHƠI THÌ TUYỆT NHẤT, vì khi đó mới khám phá thật sự ĐN
+ Nghỉ: Em vào ĐN chưa bao giờ phải nghỉ khách sạn, hay nhà nghỉ nên không care về cái này nhiều
+ Ăn: Cái này em quan tâm nhất, vì mỗi lần đến Đà Nẵng là em lại được thưởng thức thức ăn tuyệt cú mèo. Các lần khác bạn em dẫn em đi ăn nhiều chỗ: Quán cóc có, nhà hàng có, quán nhậu gần biển có,.... Em thì em khá thích các quán nhậu ở Đà Nẵng. Bọn em nhiều người và trong đó có nhiều nam, lại toàn đi làm cả rùi, nên ăn hải sản biển là lựa chọn và ưu tiên hàng đầu. Năm nay em được nhóm bạn ở Đà Nẵng dẫn vào quán HẢI ÂU, nói thật em khá ấn tượng với quán này:
    Thứ nhất: vị trí nó nằm ngay đối diện công viên biển Phạm Văn Đồng, ở bãi biển Phạm Văn ĐỒng (Bãi biển Mỹ khê) là bãi đẹp nhất đang được khai thác ở Đà Nẵng, đứng ở công Viên nhìn vào là các bác sẽ thấy ngay Hải Âu Quán. Lô 15F đường Hồ Nghinh (em đang giữ card visit của quán);
    Thứ 2: Hải sản ở đây tươi roi rói, bơi lội trong bể, thích con nào chỉ con đấy, cân ngay tại chỗ, đưa vào bếp ch ế biến liền --> kết quả là thức ăn tươi sống, nóng sốt;
    Thứ 3: Cung cách phục vụ: Quán toàn thanh niên, vui vẻ, nhiệt tình, hòa đồng, cười nói với khách hàng phấn khởi;
    Thứ 4: Quán sạch sẽ, thoáng mát, nói chung là vấn đề vệ sinh rất chuẩn, ngay cả anh WC cũng sáng láng;
    Thứ 5: Giá cả hợp lý, và rẻ hơn so với 1 số quán mà em đã ăn trước đó, trước khi biết đến quán này. Kết quả là 4 ngày ở Đà nẵng thì hầu như tối nào hội bọn em cũng ghé qua quán ăn nhậu, còn đặt hàng cho ngày hôm sau nữa.

   Các bạn em ở ĐN cũng công nhận, quán đấy ăn ngon, sạch sẽ thoáng mát, vui vẻ, giá cả hợp lý.
    Mấy bựa đó em cũng alo cho gia đình 1 chị trong cơ quan qua đó ăn thử và thấy mọi người đều khen là quán nhậu hải sản đó rất ổn và đã quay lại thêm 2 hôm nữa.

    Còn 1 quán nữa, nhưng nó ở bãi Biển Cửa Đại, quán này thì em mới qua có 1 lần vào buổi trưa, nó hơi khó tìm, vị trí cũng khá đẹp, cái này em nghĩ chắc có người quen mới vào được vì hôm đó nhóm bạn iem ở ĐN dẫn vào, em sẽ update quán này cho cả nhà.
Em có 1 vài kinh nghiệm muốn chia sẽ cho cả nhà, vì đợt vừa rồi em có chuyến đi quá ấn tượng nên dư âm còn lại đến bây giờ./.

Cảm ơn cả nhà!
« Sửa lần cuối: Tháng Năm 03, 2012, 09:29:33 PM Gửi bởi namkibom »
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2819 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 13, 2013, 02:55:21 PM
Gửi bởi khachsan24gio
0 Trả lời
1053 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 07, 2014, 04:37:36 PM
Gửi bởi voanhkiem
0 Trả lời
1028 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 10, 2014, 09:10:33 AM
Gửi bởi langtucodoc
0 Trả lời
1238 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 14, 2015, 05:20:36 PM
Gửi bởi fire_diamond1987
0 Trả lời
1086 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 26, 2016, 11:39:52 AM
Gửi bởi khongpotay

Sapa – Cát Cát – Hàm Rồng
Tour: Ghép đoàn
2 ngày 1 đêm
0
Đặt ngay
Khám phá thánh địa Mỹ Sơn
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Hà Nội – Hang Múa – Tràng An 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Nha Trang - đảo Bình Ba 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Nha Trang - Hang Rái - Vĩnh Hy - Bình Hưng - Bình Lập 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal