Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Members
Stats
  • Total Posts: 87,046
  • Total Topics: 61,418
  • Online today: 7,197
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

Du lịch Cebu tư vấn giúp mình với?

Started by VesMax, August 14, 2014, 02:23:27 PM

Previous topic - Next topic

yeudulich123

*
Lữ hành cấp 1
Posts: 99
Hội du lịch kính chào quý khách
Logged
Chào bạn,
Mình xin bổ sung cho bạn một vài thông tin sau:
Thời điểm tốt nhất để du khách đến du lịch ở Philippines là từ tháng 12 - tháng 5. Khi đó, thời tiết mát mẻ hơn, khô hơn, và nhất là ít xảy ra những cơn bão bất thường.
Vào mùa Giáng Sinh và Phục Sinh thì có khá nhiều du khách để đây để nghỉ ngơi vì vậy bạn khó mà có thể tìm được nhà nghỉ hay phương tiện đi lại. Từ tháng 1 đến tháng 5 có nhiều lễ hội hấp dẫn. Những thửa ruộng bậc thang ở Luzon nhìn đẹp nhất vào tháng 3 và tháng 4. Thời gian để đi chơi đảo thích hợp nhất là từ tháng 10 đến tháng 3.
Lưu ý tại sân bay
Khi xuống sân bay nên xin bản đồ di chuyển Manila dành cho khách du lịch tại quầy Information Tourist.
Không mang quá 10.000 peso tiền mặt.
Tại Philippines, các phương tiên công cộng mở máy lạnh nhiệt độ rất thấp, bạn nhớ trang bị khăn ấm, áo dài tay nếu đi bus xa và bay Cebu đêm.
Từ TP. HCM có chuyến bay thẳng tới thủ đô Manila. Bạn có thể đi máy bay của 3 hãng hàng không Cebu Pacific,Philippines Airlines và Vietnam Airlines. Bạn sẽ mất khoảng 2 tiếng rưỡi để bay từ TP. HCM đến thủ đô Manila.
Bạn có thể mua sắm ở MegaMall, Robinson hoặc Makati, khu trung tâm thương mại sầm uất nhất, có hàng loạt siêu thị như Glorieta... Khu mua sắm nào ở thủ đô Manila cũng có tầng dành riêng cho ăn uống, đặc biệt là thức ăn nhanh rất phổ biến như: Jolibee, Mc Donald's, KFC, Wendy's v.v...Bữa ăn bình dân của người Philippines khá giống người Việt, cũng một món mặn, một món canh, nhưng khẩu vị canh thường khá chua, cá rất nhiều và thường là hấp hay chiên chứ không kho mặn. Trái cây phổ biến là xoài, hàng chục loại, ra trái quanh năm. Có rượu xoài, xoài xanh chấm mắm, đặc biệt là sinh tố green mangos chua chua ngọt ngọt rất lạ.
Những món ăn nên thử gồm pinakbet, mì Mami, tsitsaron, tào phớ Taho, gà nướng Isaw, chuối nướng, adobo, arroz caldo, kamaro, cá ngừ đại dương...
Nếu bạn đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn ở Cebu, vui lòng liên hệ 0915 465 429 Ms Linh

levanlien

Xa mẹ lần đầu
Posts: 4
Hội du lịch kính chào quý khách
Logged

VesMax

***
Lữ hành cấp 3
Posts: 511
Hội du lịch kính chào quý khách
Logged
Em đang lên kế hoạch đi Cebu, Philippines. bạn nào có kinh nghiệm đi du lịch Cebu rồi thì tư vấn giúp em về ăn uống, nghỉ ngơi và vui chơi với ạ. Em định đi tự túc.

Tags: