Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Du lịch Tâm Linh: Ngàn Người tụ về Núi Cấm đo Lượng Công Đức bí ẩn thẻ số 5 xuất hiện  (Đã xem 2246 lần)

Đã thoát ra phantucthinh

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 306
    • Túc Thịnh
Du lịch Tâm Linh: Ngàn Người tụ về Núi Cấm đo Lượng Công Đức bí ẩn thẻ số 5 xuất hiện
Thời Gian Gần đây vùng thất sơn có nhiều dấu hiệu lạ y như lời tiên tri được ghi chép lại từ giáo thuyết PGHH. Nên rất nhiều tính đồ PG đã hành hương về Núi Cấm, ngàn người tụ về Hang Ông Thẻ Số 5 để đo Công Đức chính mình, nhưng không phải dễ vượt qua, có nhiều người chui một đoạn lại phải quay đầu, ở gốc nhìn công tâm mình cảm nhận chui hoàn thành hang hay không không phụ thuộc vào vóng dáng... Mời các bạn trãi nghiệm chung với mình!

Vietnam travel

Fly to Vietnam

Book now
 


Tags:
 

Related Topics


Đà Nẵng City - bán đảo Sơn Trà - Bảo tàng Đà Nẵng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Tour 1 ngày Cù lao Chàm
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
720,000
Đặt ngay
Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
720,000
Đặt ngay
Suối khoáng nóng núi Thần Tài
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
850,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal