Đà Nẵng là tâm điểm của ba di sản thế giới: Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn trở thành nơi du lịch lí tưởng. Với
tour du lich da nang gia re dạo quanh một vòng thành phố, tận hưởng không khí của mảnh đất miền Trung sẽ thấy sự khác biệt của một thành phố du lịch thân thiện với môi trường. Cùng với dự án cầu "vỏ sò" cho khách đi bộ qua sông Hàn được lựa chọn đánh giá sau khi xem xét 16 phương án xây dựng từ 7 đơn vị tư vấn nước ngoài thiết kế và đề xuất.

Khám phá đà nẵng sẽ có cầu “vỏ sò” bắc qua sông hàn
Cầu “vỏ sò” sẽ được xây dựng tại vị trí từ bùng binh đường Đống Đa - Như Nguyệt ở bờ Tây sông Hàn nối qua đường Trần Hưng Đạo ở bờ Đông, do Tập đoàn Mặt trời (Sun Group) đầu tư theo phương thức hoàn trả vốn từ tiền sử dụng đất.
Theo kế hoạch, cây cầu “vỏ sò” này được xây dựng tại vị trí từ đường Đống Đa đến đường Trần Hưng Đạo. Cây cầu sẽ có chiều dài 490 m, mặt cắt ngang 10,5 m, tĩnh không thông thường 7-8,5m và có mức đầu tư dự kiến 30 triệu USD.
Cùng với việc xây cầu, dự kiến sẽ có một công viên có diện tích khoảng 1.500m2 nhô ra mặt sông ở phía bờ Tây cây cầu được xây dựng. Công viên này sẽ là địa điểm ngắm cầu cũng như để vui chơi, thư giãn cho người dân địa phương cũng như khách du lịch.
Bên cạnh đó, phương án thẩm mỹ tổng thể phải đảm bảo cây cầu sẽ trở thành biểu tượng về du lịch và kiến trúc Đà Nẵng trong tương lai.