Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Hội nghị lần thứ 8 Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á sẽ được tổ chức tại Tokyo  (Đã xem 2667 lần)

Đã thoát ra nhantam

  • Lữ hành cấp 6
  • ******
  • Bài viết: 1699
Hội nghị lần thứ 7 Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á vừa được tổ chức tại Hà Nội (5-10/10/2008) đã quyết định chọn Tokyo là địa điểm tổ chức Hội nghị lần thứ 8 của Hội đồng vào năm 2009.

Hiện nay, 9 thành viên của Hội đồng xúc tiến du lịch châu Á gồm: Hà Nội, Bangkok, Kualar Lumpur, Taipei, Tokyo, New Dehli, Jakarta, Seoul và Manila. Trải qua các kỳ họp diễn ra tại họp diễn tại Tokyo năm 2002, Hà Nội năm 2003, New Delhi năm 2004, Đài Bắc năm 2005, New Delhi năm 2006, Kualar Lumpur năm 2007 và Hà Nội năm 2008, Hội đồng xúc tiến du lịch Châu Á đã ra những tuyên bố chung nhằm thực hiện thành công Chiến dịch “Chào mừng đến châu Á” và các hoạt động liên quan khác do các thành viên Hội đồng cùng thực hiện nhằm đạt được thịnh vượng và phát triển của mạng lưới du lịch. Tại Hội nghị lần này, Hội đồng đã kết nạp thêm thành phố Manila là thành viên thứ 9 và các thành viên Hội đồng thống nhất đưa ra tuyên bố chung Hà Nội. Thỏa thuận gồm:

1. Hội đồng Xúc tiến Du lịch Châu Á với mục đích đạt được sự phồn thịnh và phát triển mạng lưới du lịch gồm 9 thành phố Châu Á (Bangkok, New Delhi, Hà Nội, Jakarta, Kuala Lumpur, Seoul, Đài Bắc, Manila và Tokyo).

2. Những hoạt động sau đây sẽ được thực hiện như là các dự án chung:

- Tăng cường hơn nữa các việc xúc tiến chiến dịch quảng bá thông qua việc sản xuất và sử dụng các sản phẩm tuyên truyền quảng bá.

- Tăng cường sử dụng hình ảnh của các thành phố thành viên trong các sản phẩm tuyên truyền quảng bá.

- Tăng cường trao đổi các đoàn khảo sát du lịch thử nghiệm.

- Tăng cường hiệu quả hoạt động của trang web chung.

- Đẩy mạnh giao lưu giữa thế hệ trẻ.

- Đẩy mạnh mối quan hệ của khối du lịch tư nhân giữa các thành phố.

- Trưng bày các hình ảnh về xúc tiến du lịch tại Triển lãm Mạng lưới các Thành phố lớn châu Á thế kỷ 21 (ANMC21).

3. Hội đồng Xúc tiến Du lịch Châu Á bao gồm 9 thành viên đã thể hiện sự sẵn sàng tham gia các hoạt động chung. Hội đồng cũng luôn đón nhận sự tham gia của các thành phố khác trong mạng lưới ANMC21.

4. Trụ sở Ban thư ký Hội đồng Xúc tiến Du lịch Châu Á đặt tại Tokyo, thành phố điều hành dự án, nhưng các kỳ họp sẽ được tổ chức tại các thành phố thành viên trên cơ sở luân phiên.

5. Mỗi thành phố sẽ luôn nỗ lực xúc tiến các hoạt động trao đổi du lịch trong mạng lưới.
6. Kỳ họp tiếp theo sẽ được tổ chức tại Tokyo trong năm 2009.


Theo CPV
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2698 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 06, 2008, 10:45:29 AM
Gửi bởi nhantam
0 Trả lời
2243 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 28, 2016, 08:28:25 AM
Gửi bởi mythientran
0 Trả lời
2267 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 29, 2016, 10:41:08 PM
Gửi bởi Kate789
0 Trả lời
2931 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 28, 2019, 10:34:17 AM
Gửi bởi askillpro
0 Trả lời
17462 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 28, 2024, 11:57:16 AM
Gửi bởi congtydulichuytin

Tour 1 ngày: Hạ Long
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Du lịch City Nha Trang 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Câu cá, lặn ngắm san hô tại Bắc Đảo Phú Quốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Khám phá rừng dừa Bảy Mẫu
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal