Members
Stats
  • Total Posts: 87,224
  • Total Topics: 61,588
  • Online today: 4,572
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

nhantam

******
Lữ hành cấp 6
Posts: 1,699
Location: Thành phố Huế
Logged
Nhằm thực hiện hiệu quả chỉ đạo của Thủ tường Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng thành phố Huế thành phố festival của Việt Nam theo Quyết định số 143/2007/QĐ-TTg ngày 30 tháng 8 năm 2008, 19 tháng 8 năm 2008, UBND tỉnh Thừa Thiên Huế đã có Công văn số 4267/UBND-VH giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Công thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Festival Huế và các cơ quan liên quan có trách nhiệm hỗ trợ, phối hợp với Ủy ban Nhân dân thành phố Huế, tổ chức Festival chuyên đề năm 2009.

Theo tinh thần chỉ đạo, UBND tỉnh yêu cầu Ủy ban Nhân dân thành phố Huế làm việc cụ thể với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Festival Huế và các cơ quan liên quan để thống nhất nội dung cần hỗ trợ, giúp đỡ.Ngoài ra, UBND tỉnh cũng cho phép ông Nguyễn Duy Hiền - Giám đốc Trung tâm Festival Huế tham gia bộ phận thường trực Ban tổ chức Festival chuyên đề năm 2009.


TT


nhantam

******
Lữ hành cấp 6
Posts: 1,699
Location: Thành phố Huế
Logged


Ngày 19/8/2008, UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế đã có Công văn số 4267/UBND-VH giao Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Công thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Festival Huế và các cơ quan liên quan có trách nhiệm hỗ trợ, phối hợp với UBND TP Huế để tổ chức Festival chuyên đề năm 2009 thành công tốt đẹp, góp phần thực hiện có hiệu quả Quyết định số 143/2007/QĐ-TTg ngày 30 tháng 8 năm 2008 của Thủ tướng Chính phủ phê duyệt Đề án xây dựng Huế trở thành TP festival của Việt Nam.

UBND tỉnh yêu cầu UBND TP Huế làm việc cụ thể với Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Công Thương, Sở Thông tin và Truyền thông, Trung tâm Festival Huế và các cơ quan liên quan để thống nhất nội dung cần hỗ trợ, giúp đỡ.

UBND tỉnh cũng cho phép ông Nguyễn Duy Hiền - Giám đốc Trung tâm Festival Huế tham gia bộ phận thường trực Ban tổ chức Festival chuyên đề năm 2009.



Theo website Thừa Thiên - Huế

Tags: