Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Đà Nẵng Fansipan  (Đã xem 1743 lần)

Đã thoát ra fansipan DaNang

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 2
Đà Nẵng Fansipan
« vào: Tháng Tám 29, 2012, 03:24:04 PM »
Khách sạn Fansipan Đà Nẵng xin gửi lời chào trân trọng và lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành công!
Khách sạn Fansipan Đà Nẵng là một khách sạn tiêu chuẩn 3 sao mới khai trương, sở hữu một vị trí tuyệt đẹp nằm trên con đường du lịch Trường Sa chạy dọc ven biển nối dài từ đèo Hải Vân đến Phổ cổ Hội An, cũng từ đây quý khách có thể nhìn toàn cảnh bãi biển Mỹ Khê xinh đẹp, nơi đã được tạp chí Forbes-Mỹ bình chọn một trong những bãi biển đẹp nhất hành tinh.
Tọa lạc trên con đường Du lịch chạy dọc bờ biển Mỹ Khê, Khách sạn Fansipan Đà Nẵng nằm cách sân bay Quốc tế Đà Nẵng 8 km. Từ khách sạn Du khách có thể đi bộ ra biển với một khoảng thời gian ngắn (5 phút) du khách có thể khởi động để bắt đầu những hoạt động vui chơi giải trí trên biển. Con đường du lịch Trường Sa cũng giúp Du khách dễ dàng đi đến các địa điểm du lịch chính của Đà Nẵng: Núi Ngũ Hành Sơn, Chùa Linh Ứng, Phố cổ Hội An, Viện cổ Chàm….
Bằng một cơ sở vật chất có sự đầu tư bài bản, đội ngũ nhân sự tận tình chu đáo, Fansipan Đà Nẵng đang xây dựng thương hiệu của mình để trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách tới thăm quan và làm việc tại Đà Nẵng. Để có cơ hội khẳng định thương hiệu Fansipan Đà Nẵng thì chúng tôi không thể thiếu sự quan tâm, ủng hộ của Quý vị.
Khách sạn có chương trình khuyến mãi giảm giá 10-15% các loại phòng.



Rất mong được sự ủng hộ
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Ms. Nguyễn Ngọc Hoa
Sales & Marketing Manager
Mobile:0914035025
Ym: hoanam1108
Skype: fansipandanang
Email:sales@fansipandananghotel.com.vn
 


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2334 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 25, 2010, 01:50:00 PM
Gửi bởi Fiditour
0 Trả lời
2608 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 23, 2011, 10:17:36 AM
Gửi bởi alotourist
0 Trả lời
1869 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 10, 2011, 10:02:54 AM
Gửi bởi tanvh
3 Trả lời
3790 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 14, 2012, 10:13:35 PM
Gửi bởi tuantu
0 Trả lời
1593 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 25, 2016, 03:46:11 PM
Gửi bởi mythientran

Tour du lịch Sài Gòn (City tour) - Củ Chi 1 ngày
Tour: Văn hóa / Lịch sử
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Hà Nội – Hang Múa – Tam Cốc 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,080,000
Đặt ngay
Tour Hòn Khô – Eo Gió 1 ngày - QN7
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
750,000
Đặt ngay
Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Khám phá thánh địa Mỹ Sơn
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
420,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal