Members
Stats
  • Total Posts: 87,140
  • Total Topics: 61,510
  • Online today: 3,037
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

Đôi nét về Hang Dơi _Phú Quốc

Started by nguoibohanh, November 28, 2013, 03:03:54 PM

Previous topic - Next topic

nguoibohanh

**
Lữ hành cấp 2
Posts: 195
Hội du lịch kính chào quý khách
Logged
Khach san tai Phu Quoc_Ngược dòng suối Tranh lên đến thượng nguồn là thác suối Tranh. Không hùng vĩ như khi  du lich Đam Ri, kiêu sa như Prenn, thác suối Tranh cũng đủ mê hoặc khách phương xa. Tiếp tục vượt qua những mỏm đá cheo leo, hiểm trở chúng ta đến với hang Dơi.

Hang núi âm u, tĩnh mịch. Mỗi bước chân dù là rón rén cũng đủ khuấy động các cư dân của vương quốc của loài dơi đang say giấc. Đôi khi, những tiếng động cố ý như vỗ tay hay vô tình do trượt chân khiến cho hàng hà sa số những sinh vật bé nhỏ bay nhanh như chớp kéo ùn ùn về phía miệng hang và thoát ra ngoài, chỉ trong chốc lát không thấy một chấm đen nào nữa.

Theo lời những bô lão đã sinh sống lâu năm ở Phu Quoc , trong hang núi có nhiều loài trăn, rắn quý mà tuổi của chúng có khi lên đến hàng chục năm. Nguồn thực phẩm chính của chúng là dơi, tuy nhiên điều đó cũng không khiến những chú dơi phải chịu rời tổ đi nơi khác. Dù có bay đi kiếm ăn bao xa chúng cũng quay về Hang Dơi để trú ngụ.

Khách du lich Phu Quoc cần tham khảo như sau: Khach san Sài Gòn Phú Quốc, khach san Eden, khach san Thiên Hải Sơn, khach san Cửu Long.

CÔNG TY CỔ PHẦN FIDITOUR
127-129 Nguyễn Huệ, Q 1
ĐT: (08) 39.141414_Ext: 315
Chat:  fiditour.touronline3


Theo nguồn Khach san tai Phu Quoc.

Tags: