Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Members
  • Total Members: 84,552
  • Latest: belopmam
Stats
  • Total Posts: 86,989
  • Total Topics: 61,361
  • Online today: 4,281
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

aloso

**
Lữ hành cấp 2
Posts: 228
Logged
Từ ngày 24/11 tới 01/12/2010, UBND TP Hồ Chí Minh tổ chức triển lãm ảnh "10 năm hoạt động khu dự trữ sinh quyển, 30 năm khôi phục, bảo vệ và phát triển rừng ngập mặn Cần Giờ TP Hồ Chí Minh".

           

Triển lãm trưng bày 90 bức ảnh nhằm giới thiệu với khách tham quan về Khu dự trữ sinh quyển được UNESCO công nhận đầu tiên ở Việt Nam và công tác bảo vệ của người dân đối với khu vực này.

Khu dự trữ sinh quyển Cần Giờ là một quần thể gồm các loài động, thực vật rừng trên cạn và thuỷ sinh, được hình thành trên vùng châu thổ rộng lớn của các cửa sông Đồng Nai, Sài Gòn và Vàm Cỏ Đông, Vàm Cỏ Tây. UNESCO đã công nhận đây là khu dự trữ sinh quyển thế giới với hệ động thực vật đa dạng độc đáo điển hình của vùng ngập mặn. Nơi đây được công nhận là một khu du lịch trọng điểm quốc gia Việt Nam.

Triển lãm cũng là dịp nhằm đánh giá lại các hoạt động sau 10 năm rừng ngập mặn Cần Giờ được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới.

                                                                                   (Theo TCDL).

Tags: