
Với mong muốn đưa không khí quán xá Sài Gòn về Đồng Tháp - quê hương của bà xã, Dũng Ngô - Việt kiều Mỹ cùng một người bạn đã đầu tư trên 10 tỉ đồng mở quán cà phê Nhạc Trẻ tại 303 Phạm Hữu Lầu, phường 6, thành phố Cao Lãnh.
Có thể nói, đây là quán đầu tiên ở đồng bằng sông Cửu Long được đầu tư đến nơi đến chốn, không thua các quán thời thượng ở Sài Gòn. Với kết cấu 3 tầng, ở ngoài tầng trệt là cà phê kiểu sân vườn với rất nhiều cây cảnh và dàn đèn với ánh sáng ấn tượng. Bên trong tầng trệt, Nhạc Trẻ hiện ra là một quán trẻ trung và hiện đại. Dũng Ngô đã rất mạnh tay khi "rinh" dàn ti vi plasma hơn 20 cái đặt ở mọi ngõ ngách của quán.

Không chỉ có thế, tầng 2 của Nhạc Trẻ thật sự là một không gian của mọi giới với một quán bar rất "dữ". Dàn âm thanh rất "bén" cùng với tay DJ được mời từ Sài Gòn về "định cư" tại quán để phục vụ các fan mê nhạc trẻ. Tầng 3, Dũng làm văn phòng của công ty và chỗ nghỉ của nhân viên.
Thiết kế trong quán với tông màu độc đáo hợp với sự hỗ trợ của dàn đèn màu mạnh rất phù hợp với lớp trẻ. Giới công chức, các bạn sinh viên, học sinh không cần phải một lần lên Sài thành mới có dịp hít thở không khí nhộn nhịp và trẻ trung sang trọng của quán xá nơi đây.

Tuy sang trọng và rất "Sài Gòn" như vậy, nhưng giá cả tại Nhạc Trẻ lại rất bình dân. Dũng vẫn giữ giá đồ ăn thức uống bằng các quán cà phê bình thường khác ở Cao Lãnh. Được khai trương đúng dịp Giáng sinh năm 2007, hằng ngày Nhạc Trẻ thu hút rất đông khách hàng.
Nhạc Trẻ vào buổi tối mới thật sự ấn tượng. Chẳng chịu kém các quán mở trước ở Sài Gòn, Dũng cho đặt 2 cây đèn với công suất lớn chiếu thẳng lên trời như hai tia laser khổng lồ sáng rực, mời gọi các bạn đến quán giải trí, ăn uống.
Đây là một trong rất quán cà phê ở miền Tây Nam Bộ được tổ chức và đầu tư kỹ lưỡng. Nhạc Trẻ có một đội ngũ nhân viên trên 100 người, dàn security được đào tạo chuyên nghiệp, luôn có mặt để duy trì an ninh cho quán. Tôn chỉ của Dũng là muốn tạo nên một không gian giải trí lành mạnh nhưng luôn an toàn và lịch sự cho mọi khách hàng. Các bạn trẻ khi đến quán có các hành động không đúng đắn, như gác chân lên ghế, nói bậy, lớn tiếng đều được nhân viên của quán nhắc nhở và hướng dẫn. Dũng cho biết anh muốn các bạn trẻ khi đến những nơi quán xá nhộn nhịp phải biết cách xử sự lịch thiệp và văn hóa. Để một khi lên Sài Gòn, đến những nơi sang trọng, sành điệu, các bạn không bỡ ngỡ.
Như Phong