Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Bí ẩn hotel chưa từng tiếp đón quý khách ở Triều Tiên  (Đã xem 866 lần)

Đã thoát ra dulichtanphivan

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Bí ẩn hotel chưa từng tiếp đón quý khách ở Triều Tiên
« vào: Tháng Một 06, 2017, 02:51:19 PM »
Gần 30 năm Tính từ lúc ngày thi công, khách sạn Ryugyong ở TP Hà Nội Bình Nhưỡng vẫn là điều bí ẩn khi luôn cấm người ra vào và chưa một lần tiếp đón khách.

 

 hotel Ryugyong, có vị trí tại thủ đô Bình Nhưỡng, Triều Tiên được xem như một trong những điểm đến bí mật nhất nhân loại. quy trình thành lập hotel khởi đầu từ năm 1987 gồm 105 tầng, 3.000 phòng với số tiền đầu tư chi tiêu lên tới mức 400 triệu USD. song, qua không ít thế kỷ, khách sạn đến nay vẫn chưa xong. Theo South China Morning Post, chuyến du lịch độc nhất từng tổ chức cho khách du lịch là trong thời điểm tháng 9/2012, nhưng Tiếp đến đã trở nên nhà nước xử phạt.

 Toà nhà có hình chóp nhọn giống kim tự tháp là ý nghĩ đó của ông Kim Il Sung, có nhu cầu xây dựng một kiến trúc mang tính biểu tượng, phá kỷ lục quả đât và có chức năng phô diễn sức khỏe của Triều Tiên. Tại thời khắc toà nhà bắt đầu khởi công, Ryugyong nếu ngừng đúng hạn vào năm 1989 sẽ là 1 10 toà nhà cao nhất nhân loại và là thiết kế thứ 1 phía bên ngoài nước Mỹ chiếm tới 100 tầng.

 tuy vậy, việc thiết kế đã phải dừng khi nhà đầu tư chính là Liên Xô sụp đổ. Năm 1994, ông Kim Il Sung qua đời, Triều Tiên lao vào rủi ro khủng hoảng NNTT độc lạ với nạn đói năm 1995 giết chết hàng triệu người. Ngày nay, Triều Tiên đã một phần nào tăng được tình trạng, nhưng tình trạng thiếu lương thực vẫn là một lớp trong cuộc sống của người dân sinh sống.

 Sau 16 năm đình chỉ Tính từ lúc 1992, khách sạn Ryugyong nhiều lần bị chỉ trích với khá nhiều thương hiệu như “toà nhà xấu nhất thế giới”, “ngôi sao chết”... và chỉ mở màn lại vào khoảng thời gian 2008 nhờ khoản vốn 180 triệu USD từ tập đoàn viễn thông Ai Cập Orascom. Ngoại thất tòa nhà được đồ vật hoàn toàn từ kính và nhôm, dự định xong xuôi vào năm 2010.

 song, đến khi hết 2010, toà nhà vẫn chìm trong im lặng. Nhiều người cho là sự ra đời của khách sạn sẽ một phần nào giảm bớt căng thẳng của Triều Tiên với những mối quan hệ bên ngoài. Nhưng hy vọng dần tiêu tán khi chỉ huy mới của Triều Tiên, ông Kim Jong-un ngày càng “đóng cửa” hơn.

 thời buổi này, khách sạn Ryugyong vẫn là nơi cấm đối với mọi người dân và khách tham quan. Theo thời gian, toà nhà trở thành “bóng đen” trong lịch sử vẻ vang Triều Tiên, mang hoài bão vĩnh viễn chẳng thể xong. dù rằng kiến trúc bên ngoài đã hoàn thành vào thời điểm năm 2012 nhưng kể từ đó cho đến nay, khách sạn vẫn chưa bao giờ tiếp đón khách và những gì xảy ra bên trong toà nhà vẫn luôn là điều bí ẩn với khá nhiều người.
newbielink:http://thuexedulichgiare.vn/cho-thue-xe-du-lich-gia-re-tai-tphcm/ [nonactive], newbielink:http://thuexedulichgiare.vn/xe-7-cho-chay-hop-dong-sai-gon-di-long-xuyen/ [nonactive]
 


Tags:
 

Related Topics


Khám phá thánh địa Mỹ Sơn
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
420,000
Đặt ngay
Đà Nẵng City - bán đảo Sơn Trà - Bảo tàng Đà Nẵng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
600,000
Đặt ngay
Cái Bè – Cù lao Tân Phong 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,380,000
Đặt ngay
Đà Nẵng – Cù Lao Chàm – Bà Nà Hill
Tour: Ghép đoàn
3 ngày 2 đêm
3,719,000
Đặt ngay
Tour du lịch Cần Giờ 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
650,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal