Tin tức hội du lịch: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Tác giả Chủ đề:  Gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam  (Đã xem 16 lần)

0 Thành viên và 2 Khách đang xem chủ đề.

Đang xem diễn đàn wphoabinh

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 134
Gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam
« vào: Tháng Mười Hai 07, 2018, 05:30:47 PM »
Theo quy định của pháp luật Việt Nam về quản lý lao động người nước ngoài thì người lao động nước ngoài làm việc ở Việt Nam từ 3 tháng trở lên phải xin giấy phép lao động. Khi có được giấy phép lao động người lao động nước ngoài sẽ được cấp visa hoặc gia hạn visa dài hạn tại Việt Nam. Trong trường hợp này Giấy phép lao động là điều kiện xin cấp visa.

Visa dài hạn nhất cho người nước ngoài làm việc tại Việt Nam có thời hạn là 1 năm. Nếu giấy phép lao động có thời hạn từ 1 năm trở lên thì người nước ngoài có thể chọn hình thức xin cấp Thẻ tạm trú.

 Cơ quan cấp gia Visa cho người nước ngoài trong trường hợp có giấy phép lao động
Người nước ngoài tùy vào từng trường hợp có thể làm thủ tục xin visa Việt Nam tại một trong những cơ quan sau của Việt Nam;

   Cục quản lý xuất nhập cảnh
   Phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố.
cấp mới, gia hạn visa
                                       Tư vấn cấp mới, gia hạn visa cho người nước ngoài. Liên hệ: 0904 677 628

 Hồ sơ người lao động cần chuẩn bị cho việc cấp visa hoặc gia hạn visa.
   Hồ sơ pháp lý của doanh nghiệp, tổ chức người nước ngoài đang làm việc
   Hộ chiếu của người nước ngoài phải còn thời hạn tối thiểu 06 tháng;
   Giấy phép lao động
   Mẫu đơn đề nghị xin cấp, gia hạn  visa Việt Nam.
   Những tài liệu khác theo yêu cầu cụ thể của cơ quan quản lý xuất nhập cảnh (Như hợp đồng thuê nhà, danh sách người lao động nước ngoài Giấy xin xác nhận tạm trú……)
 Hồ sơ xin gia hạn visa do tổ chức bảo lãnh
Theo quy định về quản lý xuất nhập cảnh thì tổ chức bao gồm công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện có quyền bảo lãnh cho người nước ngoài gia hạn visa, gia hạn tạm trú tại Việt Nam với các mục đích khác nhau.

Hồ sơ xin gia hạn visa cho người nước ngoài bao gồm:

1 –  Hộ chiếu gốc

2 –  Giấy phép lao động

3 –  Đơn xin gia hạn visa – Mẫu NA5

4 –  Giấy phép Đăng ký kinh doanh photo công chứng

7 –  Đăng ký mẫu chữ ký, con dấu với Cục xuất nhập –

Thủ tục xin gia hạn visa cho người nước ngoài trong trường hợp bảo lãnh này được nộp hồ sơ tại Cục quản lý xuất nhập cảnh hoặc phòng quản lý xuất nhập cảnh công an tỉnh, thành phố nơi công ty có trụ sở chính của công ty, chi nhánh hoặc văn phòng đại diện bảo lãnh.

Để biết thêm thông tin chi tiết và giải đáp thắc mắc về thủ tục Gia hạn visa lao động cho người nước ngoài tại Việt Nam cũng như thủ tục liên quan đến dịch vụ visa, thẻ tạm trú. Quý khách vui lòng liên hệ:.
      0904 677 628

     

Nguồn: workpermit.vn
 

Your ads here


Tags:
 

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới

Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2018, SimplePortal