Tác giả Chủ đề:  Những vấn đề với Wordpress  (Đã xem 136 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vietbac3685

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
Những vấn đề với Wordpress
« vào: Tháng Mười Hai 08, 2018, 09:12:36 AM »
Chúng tôi luôn tập trung vào đào tạo bằng laser như vậy trên trang web WordPress của mình, đôi khi thật dễ dàng để quên rằng các vấn đề với nó có thể không xuất phát từ các plugin xung đột , đăng nhập bị hack hoặc chủ đề cồng kềnh . Đôi khi, đó là máy chủ web cơ bản có lỗi.

Theo kinh nghiệm của tôi, các công ty lưu trữ web không phải lúc nào cũng dễ làm việc nhất khi có gì đó không ổn trên trang web của bạn. Đôi khi, vì bạn đang ở trong một chương trình thực sự rẻ và họ không cung cấp hỗ trợ cho nó. Đôi khi nhóm hỗ trợ của họ không đủ điều kiện để xử lý các vấn đề bạn gặp phải. Và thật không may, đôi khi bạn thấy mình làm việc với một công ty không trung thực mà không muốn thừa nhận rằng sự cố máy chủ của họ là do cơ sở hạ tầng bị lỗi.

Bất kể điều gì đang xảy ra, bạn cần khắc phục những sự cố đó trên trang web của mình ngay lập tức. Khách truy cập sẽ không hiểu về một trang web chậm, một trang web không phản hồi, một trang web không tồn tại hoặc một trang web bị xâm phạm rõ ràng, ngay cả khi họ biết vấn đề tiềm ẩn là ở máy chủ. Bạn giao phó trang web của bạn cho nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web đó và do đó, sự đổ lỗi cuối cùng sẽ thuộc về bạn.

Chìa khóa để giải quyết các vấn đề máy chủ này một cách nhanh chóng là hiểu những loại vấn đề nào có thể phát sinh từ công nghệ máy chủ cơ bản. Bằng cách hiểu nguồn gốc của vấn đề, bạn có thể xử lý các vấn đề này một cách tự tin và hiệu quả hơn với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web của mình.
Nguồn: Thiết kế Website bằng Wordpress
 

Your ads here


Tags:
 

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal