Hội du lịch Việt Nam

Tác giả Chủ đề:  Ông lớn ngành bảo hiểm Prudential xây hàng loạt trường học trong năm.  (Đã xem 983 lần)

Đã thoát ra minhtanbkh0213

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 1
Hàng loạt điểm trường mới được khánh thành trong năm nay tại các tỉnh Hà Giang, Lai Châu và Kiên Giang là đóng góp không nhỏ của bảo hiểm Prudential.





 Theo UBND xã Bình Minh, trường mới khi hoàn tất sẽ có đầy đủ trang thiết bị, nhà vệ sinh, hệ thống cung cấp nước sạch, sân chơi, hàng rào và cổng trường cho 58 học sinh. Trường tiểu học Nam Yên cũng sẽ được xây dựng một dãy nhà vệ sinh khang trang gồm 4 phòng riêng biệt cho nam và nữ, phục vụ khoảng 200 học sinh và  20 thầy cô.

Điểm trường tiểu học bản Dền Thàng được đầu tư hơn 700 triệu đồng để xây một phòng học mới. Ở Hà Giang, với mức đầu tư hơn 2,5 tỷ đồng, 2 điểm trường đã được xây 6 lớp học mới với trang thiết bị đầy đủ, nhà vệ sinh đạt chuẩn, nâng cấp hệ thống cung cấp nước sạch, làm rào chắn và sân chơi kiên cố. Tất cả sẽ giúp 233 em học sinh tại trường Thôn Hồng Ngài A và trường Thôn Nia Do được học tập, vui chơi an toàn.

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential, chia sẻ: “Chương trình ‘Cùng xây tương lai’ của chúng tôi đã đầu tư xây dựng hàng loạt ngôi trường mới. Gần đây nhất là 4 điểm trường tại Hà Giang, Lai Châu và Kiên Giang. Chúng tôi tin rằng các ngôi trường mới này sẽ giúp nhiều trẻ em nghèo được đi học trong điều kiện an toàn và tốt đẹp hơn”.
 


Tags:
 

Related Topics


Động Phong Nha - Kẻ Bàng
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Hòn Móng Tay, Hòn Dăm Ngang hoặc Mây Rút 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Khám phá thánh địa Mỹ Sơn
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour 1 ngày: Hạ Long
Tour: Thám hiểm
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay
Tour du lịch địa đạo Củ Chi 1/2 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
0
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác

Chủ đề mới nhất

Bán căn hoa hậu 3 ngủ tòa R4 Royal City Gửi bởi caosonnguyen81
[Hôm qua lúc 04:13:52 PM]


Sakura Haruno chơi lướt ván trên bãi biển vào ngày nắng đẹp Gửi bởi vankha88
[Tháng Sáu 14, 2025, 06:46:44 PM]


Carlo Ancelotti chia sẻ về Paolo Maldini Gửi bởi leaguelegend
[Tháng Sáu 14, 2025, 02:56:22 PM]


Du lịch Thái Nguyên – Hành trình đáng trải nghiệm số 1 Gửi bởi Quynhchi01010
[Tháng Sáu 14, 2025, 12:08:08 PM]


Mách bố mẹ cách trang trí thôi nôi cho con Gửi bởi tamdotocao
[Tháng Sáu 14, 2025, 09:44:22 AM]


Mobile View
SimplePortal