Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Members
  • Total Members: 84,558
  • Latest: Khang
Stats
  • Total Posts: 87,031
  • Total Topics: 61,403
  • Online today: 4,792
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

aaaaaaa

Started by kungqb, October 30, 2010, 02:33:58 PM

Previous topic - Next topic

kungqb

Xa mẹ lần đầu
Posts: 1
Logged
Lời đầu tiên, cho phép tôi thay mặt BQT gửi lời chào thân thương nhất đến toàn thể những người đã và đang chơi MU ĐỒNG HỚI.

Có lẽ trong chúng ta, không thế nào quên khoảnh khắc cuối năm 2006 khi MU ĐỒNG HỚI ra mắt với phiên bản 1.0 đầy cảm xúc. Trải qua biết bao thằng trầm, vật lộn thì Mu Đồng Hới đã tạo được nhiều ấn tượng khó phai cũng nhiều điều chưa tốt cho các game thủ yêu quý. Mu Đồng Hới luôn luôn vậy, dù thế nào đi nữa vẫn không thay tên đổi họ nhằm lôi kéo người chơi bởi vì tính chất của Mu Đồng Hới là dành cho những người thích chơi MU của Đồng Hới nói riêng Quảng Bình nói chung. Tuy nhiên vẫn không thiếu những tấm lòng nhiệt huyết của các bạn trong Việt Nam.

Đam mê vẫn còn cháy bỏng trong mỗi game thủ Mu của club MU Đồng Hới, làm sao có thể quên được, làm sao có thể bỏ rơi sân chơi như vậy. Các bạn có tâm huyết đã liên hệ ủng hộ, động viên Ban quản trị MUDH hãy xây dựng lại một sân chơi như thế. Âu cũng là điều mà BQT trắc ẩn bấy lâu nay.

Kinh nghiệm đã có, rút ra được nhiều điểu bổ ích, thì Mu Đồng Hới đã trưởng thành hơn, BQT biết rằng muốn MUX ĐỒNG HỚI bền vững thì phải có các điều sau :

- Nói không với WEBSHOP.
- Không tư lợi cá nhân như cho đồ và bán.
- Kiên quyết đi theo phong cách riêng của MUX ĐỒNG HỚI.

BQT MUX Đồng Hới là vậy, ít người nhưng thừa tâm huyết, luôn muốn mọi điều tốt đẹp cho sân chơi chúng ta. Tôi mong các game thủ chúng ta cũng vậy, ý thức hơn và vui vẻ hơn. Xây dựng sân chơi giải trí sau công việc và học tập.

HT xin cảm ơn tất cả các bạn. Chúc các bạn có một mùa giáng sinh vui vẻ !
Administrator Project X.


- Trang chủ : www.muxdonghoi.com
- Diễn đàn : www.muxdonghoi.com/forumx
- Website với giao thức SLL đạt chứng chỉ an toàn của công ty StartCom.
- Client : 1.03K
- Thể loại : Game 3D MMORPG
- Version : 10.02.41 ( Close beta )
- Kinh nghiệm : 10x
- Tỷ lệ đồ rơi : 60%
- Antihack : MuGuard
- Hệ thống : Reset miễn phí
- Nói không với WEBSHOP và VIP.

Tags: