Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Members
Stats
  • Total Posts: 87,051
  • Total Topics: 61,423
  • Online today: 8,363
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

misssvbkh051

Xa mẹ lần đầu
Posts: 0
Hội du lịch kính chào quý khách
Logged
Sáng ngày 15/10 vừa, Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hậu Giang phối hợp Báo Sài gòn Giải phóng tổ chức cuộc thi Prudential văn hay chữ tốt cấp tỉnh, với sự tham gia của 66 thí sinh là những em đã đạt giải tại vòng thi cấp huyện, thị xã, thành phố vừa qua.

Cuộc thi nhằm mục đích trau dồi, nâng cao kỹ năng viết văn, đồng thời góp phần vun đắp, bồi dưỡng tâm hồn trong sáng của các em để trở thành con người có nhân cách, có ích cho xã hội. Qua đó, góp phần tích cực rèn luyện kỹ năng viết chữ đẹp; hình thành và phát triển những phẩm chất tốt đẹp như: tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo, biết quý trọng và giữ gìn chữ viết của dân tộc.




Tham dự cuộc thi năm nay có 42 học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn tỉnh. Đối với các em học sinh lớp khối 6, 7 viết bài văn tự sự hoặc biểu cảm. Còn học sinh khối lớp 8, 9 viết bài văn nghị luận mang chủ đề xã hội. Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức sẽ tuyển chọn 6 học sinh khối lớp 6, 7 và khối lớp 8, 9 đạt kết quả cao để tham dự cuộc thi "Prudential - Văn hay chữ tốt" cấp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2014.

Hội thi đã góp phần thúc đẩy phong trào "Rèn chữ, luyện người", góp phần giúp các em có cái nhìn, suy nghĩ và có hành động tích cực hướng về cội nguồn, hướng về truyền thống, giữ gìn bản sắc văn hóa của dân tộc, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, quý trọng những vẻ đẹp của con người và cuộc sống. Được biết, cuộc thi "Prudential - Văn hay chữ tốt" cấp khu vực Đồng bằng sông Cửu Long năm 2014 sẽ diễn ra vào ngày 29-11-2014 tại tỉnh Sóc Trăng.

Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam:
Hotline: 1800 1247

Tags: