Tin tức hội du lịch: Kinh nghiệm du lịch Đà Lạt

Tác giả Chủ đề:  Một vài lưu ý khi xin visa thăm thân nhân Úc  (Đã xem 4643 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra fire_diamond1987

  • Lữ hành cấp 2
  • **
  • Bài viết: 101
  • Hội du lịch kính chào quý khách
Một vài lưu ý khi xin visa thăm thân nhân Úc
« vào: Tháng Bảy 29, 2014, 11:30:35 AM »
Nếu bạn có người thân định cư ở Úc nhưng vì bất cứ lý do nào mà người thân của bạn không thể quay về Việt Nam thăm gia đình thì tất nhiên mọi thành viên trong gia đình hay người thân họ hàng đều có thể sang Úc thăm. Chuyến du lịch kết hợp thăm thân nhân hiện nay rất được nhiều du khách chọn để đạt được mục đích là vừa gặp gỡ được người thân của mình vừa có cơ hội tham quan, tìm hiểu “xứ sở chuột túi” xinh đẹp. Tuy nhiên, để qua Úc trong diện này các bạn cần phải có visa theo diện thăm thân nhân thì nước Úc mới cho nhập cảnh. Để giúp các bạn có một chuyến thăm thân nhân nhiều niềm vui, trang tin tức du lịch xin đưa ta một vài lưu ý và lời nhắc về các thủ tục cần thiết để có được tấm visa sang Úc theo diện này.



Nếu muốn xin visa đi Úc thăm thân nhân các bạn phải đương đơn đề nghị cấp visa rồi gửi đến cơ quan thị lực của Úc đặt tại Việt Nam. Những người trong gia đình dưới 18 tuổi và có cùng hộ chiếu với đương đơn có thể xin visa cùng một bộ đơn với đương đơn và không cần đóng thêm lệ phí. Những người trên 18 tuổi hoặc không cùng hộ chiếu với đương đơn phải nộp một bộ đơn và đóng lệ phí visa riêng biệt.

Tránh tình trạng thiếu hút tiền bạc để ăn ở, đi lại và sinh sống ở nước Úc cho nên khi tiến hành xin visa đương đơn phải chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ chứng minh được bạn có đủ tiền để chi trả cho tất cả các chi phí cho chuyến du lịch có khi bao gồm bảo hiểm y tế nếu được yêu cầu. Và các giấy tờ chứng mình cho tài sản của bạn có thể là sổ tiết kiệm, thư xác nhận của ngân hàng, giấy tờ về quyền sở hữu tài sản của bạn như nhà đất,…Bên cạnh, bạn phải có những giấy tờ chứng minh sự ràng buộc quan hệ ở Việt Nam để thuyết phục rằng, bạn sẽ về lại Việt Nam khi visa hết hạn.



Thời hạn mỗi visa theo diện thăm thân nhân được ở lại Úc từ 3 tháng đến 1 năm tùy theo mục đích của chuyến đi. Và trong thời gian ở Úc, các bạn tuyệt đối không được làm bất kể công việc gì ngoại trừ những việc công ích không tiền lương. Bộ Di Trú có thể chấp nhận nếu quý vị làm những việc công ích được trả thù lao bằng những bữa ăn, chỗ ở hoặc chi phí sinh hoạt. Phải tuyệt đối tuyên thủ theo pháp luật nước Úc, tránh tình trạng gây rối, phá phách… ảnh hưởng đến lối sống nước Ú. Nếu bạn làm trái với những điều quy định trên visa thì ngay lập tức visa vô hiệu lực và các bạn sẽ phải rời khỏi nước Úc.

Trẻ em dưới 18 tuổi phải được sự chấp thuận của cha hoặc mẹ không đi cùng hoặc sự chấp thuận của người giám hộ nếu đi du lịch một mình hoặc chỉ đi với cha hoặc mẹ. Và nếu bạn muốn ở lại Úc thì nhất thiết bạn phải gia hạn visa, thời hạn gia hạn phải ít nhất 2 tuần trước khi visa cũ hết hạn. Nếu đã nộp đơn rồi mà visa mới chưa đuợc cấp trước khi visa cũ hết hạn, quý vị được phép ở lại Úc đến khi nào có kết quả.

Trên là một vài lưu ý bạn nên biết khi muốn xin visa thăm thân nhân Úc, và nếu bạn đã nắm rõ mọi vấn đề trên và khi đã được cấp visa theo diện này thì hãy liên hệ với đại lý Air Asia để book vé máy bay đi Úc để sở hữu mức vé giá rẻ và một hành trình bay thuận tiện nhất nhé!
 

Hội du lịch Việt Nam

Một vài lưu ý khi xin visa thăm thân nhân Úc
« vào: Tháng Bảy 29, 2014, 11:30:35 AM »
Loading...

Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
1 Trả lời
3088 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 28, 2011, 01:44:50 PM
gửi bởi tournhatrang01
1 Trả lời
2686 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 20, 2012, 11:29:40 AM
gửi bởi thuyvannt90
0 Trả lời
2718 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 28, 2011, 09:49:00 AM
gửi bởi dicungban
0 Trả lời
2083 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 21, 2015, 08:58:32 AM
gửi bởi DAI QUACH
0 Trả lời
466 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 29, 2016, 04:44:00 PM
gửi bởi tranvanthe92xa
0 Trả lời
458 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 17, 2016, 04:56:29 PM
gửi bởi phamyen1986
0 Trả lời
1352 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 13, 2017, 11:46:08 AM
gửi bởi uocmobayxa
0 Trả lời
233 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 10, 2017, 08:02:49 PM
gửi bởi thuydthn
0 Trả lời
65 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 19, 2018, 10:14:54 PM
gửi bởi wphoabinh
0 Trả lời
88 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 28, 2018, 08:22:55 PM
gửi bởi wphoabinh

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới


Loading...
Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2018, SimplePortal