Tác giả Chủ đề:  Xin visa Hàn Quốc khi chưa đủ điều kiện tài chính  (Đã xem 7112 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra conan2001

  • Administrator
  • Lữ hành cấp 6
  • *****
  • Bài viết: 2386
Xin visa Hàn Quốc khi chưa đủ điều kiện tài chính
« vào: Tháng Bảy 23, 2012, 10:08:52 AM »
Trích
Bốn mùa quyến rũ tại Hàn Quốc
Những ngôi làng tranh ở Hàn Quốc
Tư vấn du lịch Hàn Quốc
Những lưu ý khi du lịch Hàn Quốc
Thăm những thành phố xanh ở Hàn Quốc
8 hoạt động không thể bỏ qua khi đi du lịch Seoul, Hàn Quốc

Tôi năm nay 28 tuổi, đang làm việc văn phòng cho một công ty Việt Nam. Hiện tôi muốn xin visa đi Hàn Quốc theo dạng tự túc vì du lịch theo tour giá cao quá.

Tôi đã tham khảo một số quy định xin visa nhưng thấy mình không đủ điều kiện về tài khoản ngân hàng. Tôi có một người bạn Việt Nam đang sống tại Hàn Quốc và đã lập gia đình được gần 3 năm. Xin hỏi, tôi có thể xin visa du lịch Hàn Quốc dạng thăm bạn không?

Xin cảm ơn.

Nguyen Nga (swan_xana@... )

- Trả lời:

Theo website của Tổng lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP.HCM, thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc trong trường hợp của bạn được hướng dẫn như sau:

• Hồ sơ (tất cả giấy tờ bằng tiếng Việt cần dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hàn có công chứng tư pháp):

1) Hộ chiếu (tốt nhất là còn hiệu lực từ 6 tháng trở lên)

2) Đơn xin cấp visa (có dán 1 tấm hình 35 × 35 được chụp trong thời gian 6 tháng gần nhất)

3) Giấy xác nhận nhân viên (hoặc hợp đồng lao động) và giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty nơi bạn đang làm việc

4) Giấy tờ chứng minh năng lực tài chính:

- Giấy nộp thuế thu nhập cá nhân cấp 3 tháng gần nhất

- Giấy chứng nhận tham gia bảo hiểm xã hội cấp 3 tháng gần nhất

- Giao dịch ngân hàng có thể hiện tiền lương cấp 3 tháng gần nhất

- Chứng nhận sở hữu nhà cửa, đất đai…

- Sổ tiết kiệm ngân hàng

Trong trường hợp bạn không có đủ khả năng tài chính hoặc có thể chứng minh năng lực tài chính của người thân của bạn (bố mẹ hoặc chồng), kèm theo giấy tờ chứng minh quan hệ gia đình. Trong trường hợp không thể chứng minh tài chính của bản thân và gia đình, bạn có thể đề nghị công ty nơi đang làm việc đứng ra bảo lãnh cho bạn về chuyến đi.

• Lệ phí: 30 USD

• Thời gian: 5 ngày làm việc

Trong quá trình xét cấp visa một số trường hợp có thể yêu cầu bổ sung hồ sơ hoặc thẩm tra hồ sơ nên thời gian xét cấp visa có thể kéo dài hơn.

• Hiệu lực của visa: 3 tháng kể từ ngày cấp và chỉ có giá trị xuất nhập cảnh một lần.

Luật sư HUỲNH VĂN NÔNG
(www.shlaw.vn)
« Sửa lần cuối: Tháng Sáu 28, 2013, 08:34:46 AM Gửi bởi conan2001 »
www.topo.vn - Đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.
www.tiepthiquangcao.com - Tiếp thị là sáng tạo.
 

Đã thoát ra hienplus

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 54
Re:  Xin visa Hàn Quốc khi chưa đủ điều kiện tài chính
« Trả lời #1 vào: Tháng Mười Hai 06, 2014, 10:14:55 AM »
Du lịch Nhật Bản: Đón năm mới 2015 ở xứ Phù Tang

Lịch trình: OSAKA-KYOTO – KANAZAWA – SHIRAKAWAGO – TAKAYAMA - NÚI PHÚ SỸ - HAMAMATSU
TP.HCM & HÀ NỘI: 29/12
Du lịch Nhật Bản - Nhật Bản nổi tiếng với những phong cảnh đẹp như tranh vẽ, được coi là đại diện duy nhất của Châu Á có mặt trong danh sách 10 đất nước tuyệt vời nhất trên thế giới (năm 2010) với quang cảnh bốn mùa thay đổi rõ rệt: mùa xuân hoa anh đào nở dần từ Nam lên Bắc, mùa hè cây cối xanh mướt, mùa thu lá phong đỏ thắm từ Bắc xuống Nam, mùa đông tuyết trắng tinh khôi phủ khắp các ngôi nhà, mái đình và ngọn Núi Phú Sĩ hùng vĩ. Chắc chắn Nhật Bản sẽ làm hài lòng những du khách yêu mến thiên nhiên, văn hóa cũng như con người ở đất nước này khi một lần đặt chân đến thăm.
6 Ngày 5 Đêm
Tour cơ bản
Còn chỗ Đặt tour
Giá từ
32.800.000 đ
Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt
Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.
Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88 Fax: (+84 8)3915 2235 website: dulichviet.com.vn
 

Đã thoát ra hienplus

  • Lữ hành cấp 1
  • *
  • Bài viết: 54
Re:  Xin visa Hàn Quốc khi chưa đủ điều kiện tài chính
« Trả lời #2 vào: Tháng Mười Hai 17, 2014, 03:01:01 PM »
Du lịch Hàn Quốc: Dịp tết Âm lịch 2015 khởi hành từ Sài Gòn
 
Lịch trình :Seoul - Đảo Nami - Cheju
TP. Hồ Chí Minh: 17, 19, 20, 21/02 (29 AL, Mùng 1, 2, 3)
Điểm nổi bật: Có thể bạn đã từng được biết đến một Hàn Quốc đầy sắc màu trên phim ảnh, nay không gian đa sắc màu đó càng gần hơn hết khi chỉ với 25,599,000vnd bạn đã sỡ hữu ngày tour Hàn Quốc 5 ngày 5 đêm để đến với cung điện Kyongbok đa sắc màu, Nami quyến rũ và Jeju lãng mạn dịp tết Ất Mùi 2015 này nhé!
Công ty Cổ Phần Truyền Thông Du Lịch Việt
Văn phòng chính: 175 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, Tp. HCM.
Điện thoại: (+84 8) 39 14 66 88 Fax: (+84 8)3915 2235 website: dulichviet.com.vn
 

Đã thoát ra dieuthuyenvtt

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 8
    • http://geeglenews.com/
Re:  Xin visa Hàn Quốc khi chưa đủ điều kiện tài chính
« Trả lời #3 vào: Tháng Năm 13, 2015, 04:07:24 PM »
Seoul - Đảo Nami - Cheju
newbielink:http://geeglenews.com/images/beautiful-girl/ [nonactive]
 

Your ads here


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
3 Trả lời
1915 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 28, 2014, 06:19:04 PM
Gửi bởi thanhtin_mk
0 Trả lời
835 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 09, 2016, 11:09:27 AM
Gửi bởi tamtran234
0 Trả lời
5680 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 03, 2017, 08:41:15 PM
Gửi bởi lamvisachauau
0 Trả lời
5572 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 06, 2017, 06:13:03 PM
Gửi bởi lamvisachauau
0 Trả lời
6255 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 10, 2017, 09:06:04 PM
Gửi bởi lamvisachauau
0 Trả lời
169 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 26, 2017, 10:29:17 AM
Gửi bởi lycamvan1810
0 Trả lời
323 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 15, 2017, 04:14:23 PM
Gửi bởi Nhu192
0 Trả lời
200 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 19, 2018, 01:14:07 PM
Gửi bởi wphoabinh
0 Trả lời
156 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 28, 2018, 04:48:17 PM
Gửi bởi qbus sales
0 Trả lời
90 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 02, 2018, 09:38:31 PM
Gửi bởi wphoabinh

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới

Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2018, SimplePortal