Tác giả Chủ đề:  VISA TRUNG QUỐC và những điều cần biết  (Đã xem 40 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Nana

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 32
VISA TRUNG QUỐC và những điều cần biết
« vào: Tháng Hai 19, 2019, 10:00:04 AM »
Bạn đang có kế hoạch đến thăm Trung Quốc? Tuy nhiên việc chuẩn bị thủ tục visa Trung Quốc khiến bạn bối rối, không biết bắt đầu từ đâu. Hãy để chúng tôi giúp bạn!

Trước khi đăng ký xin visa nhập cảnh Trung Quốc bạn cần xác định rõ mục đích đến Trung Quốc của mình và đăng ký loại visa phù hợp. Vậy có bao nhiêu loại visa nhập cảnh Trung Quốc? Giấy tờ để xin visa cần những gì? Lệ phí xin visa Trung Quốc là bao nhiêu? Dưới đây dịch vụ làm visa trung quốc của Visavietnamsupport sẽ lần lượt giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Các loại visa nhập cảnh Trung Quốc

Có nhiều loại visa nhập cảnh Trung Quốc phù hợp với từng đối tượng và mục đích nhập cảnh, cụ thể như sau:

Visa C – Cấp cho nhân viên người nước ngoài đang làm việc tại phương tiện vận chuyển toàn quốc tế như trên tàu hỏa, máy bay, tàu thủy và phương tiện đường bộ. Người trong gia đình kèm theo cũng sẽ được cấp trong dạng visa này.
 
Visa D - Cấp cho người đến Trung Quốc để định cư.
 
Visa F - Cấp cho người đến khảo sát, phỏng vấn, giao lưu về văn hóa kỹ thuật ngắn hạn và đến thực tập không quá 6 tháng bênTrung Quốc.
 
Visa G - Cấp cho người quá cảnh.
 
Visa J1 - Cấp cho phóng viên, nhà báo quốc tế thường trú ở Trung Quốc.
 
Visa J2 - Cấp cho nhà báo quốc tế đến để phỏng vấn đột xuất.
 
Visa L - Cấp cho người đi du lịch hoặc đến giải quyết việc riêng tại Trung Quốc.
 
Visa M – Cấp cho người qua Trung quốc với mục đích thương mại.
 
Visa Q1 – Cấp cho thành viên trong gia đình công dân tại Trung Quốc hoặc thành viên gia đình người nước ngoài cư trú vĩnh viễn hợp pháp ở Trung quốc cũng được cấp. Mục đích là để đoàn tụ với gia đình hay giám hộ.
 
Visa Q2 – Cấp cho người thân công dân tại Trung quốc hoặc người nước ngoài cư trú vĩnh viễn hợp pháp tại Trung quốc mục đích thăm người thân ngắn hạn.
 
Visa R - Cấp cho người nước ngoài có tài năng và kĩ năng chuyên môn mà Trung quốc đang có nhu cầu sử dụng.
 
Visa S1 - Cấp cho bố mẹ, vợ/chồng, hoặc bố mẹ vợ/chồng hoặc con dưới 18 tuổi của người nước ngoài công tác và làm việc ở Trung quốc. Mục đích để thăm thân hoặc giải quyết công việc của cá nhân cần lưu trú dài hạn.
 
Visa X1 – Cấp cho người học tập trong thời gian dài hạn bên Trung quốc.
 
Visa X2 – Cấp cho người học tập trong thời gian ngắn hạn bên Trung quốc.
 
Visa Z – Cấp cho người làm việc bên Trung quốc.

Giấy tờ cần thiết để xin visa Trung Quốc

Tờ khai xin visa theo mẫu của Đại sứ quán.
2 ảnh 4x6cm , nền trắng, mặt nhìn thẳng.
Hộ chiếu bản gốc (còn hạn trên 6 tháng và còn trang trống dán visa).
Bản photo chứng minh nhân dân (công chứng).
Bản photo hộ khẩu thường trú (công chứng).
Bản photo giấy khai sinh (công chứng) trong trường hợp visa có trẻ đi cùng.
Hợp đồng lao động hoặc quyết định bổ nhiệm/tuyển dụng (nếu đây là lần đầu xin visa).
Tùy theo từng loại visa mà bạn cần bổ sung thêm các giấy tờ đi kèm

Sau khi chuẩn bị đủ thủ tục xin visa đi Trung Quốc, bạn liên hệ tới visavietnamsupport để giao hồ sơ và đợi kết quả trong vài ngày làm việc. Chúng tôi cũng nhận làm visa Trung Quốc khẩn chỉ trong 1 đến 2 ngày.

Tùy theo từng loại visa và thời hạn của visa sẽ có mức phí áp dụng riêng. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn.

Trường hợp được miễn visa và miễn lệ phí làm visa Trung Quốc


Trung Quốc miễn visa cho người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông  đi việc công (áp dụng đối với vợ hoặc chồng, con chưa đến tuổi thành niên của họ cùng đi dùng chung một trong 3 loại hộ chiếu kể trên), hiện nay thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày.

Miễn lệ phí visa cho thành viên gia đình (vợ/chồng, con, bố, mẹ) của viên chức, nhân viên hành chính kỹ thuật cơ quan đại diện ngoại giao, lãnh sự quán của hai nước đi thăm người thân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề xin visa Trung Quốc hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí, visavietnamsupport luôn cố gắng mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp, uy tín và cam kết nhận visa thành công 100%!

Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:
Công ty du lịch Bonbontravel cam kết mang tới dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng
Mọi thông tin xin liên hệ
Địa chỉ: 39 ngõ An Trạch 1, Quốc Tử Giám, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 0989.496.239 - Mrs Hương
 

Your ads here


 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
2 Trả lời
11953 Lượt xem
Bài mới Tháng Hai 21, 2012, 03:49:40 PM
Gửi bởi nguyenhaonsc
2 Trả lời
6361 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:41 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
1 Trả lời
4493 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:50 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
2427 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:46:19 AM
Gửi bởi dicungban
22 Trả lời
4952 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 28, 2014, 05:47:57 PM
Gửi bởi ngocnghith2
0 Trả lời
3252 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 23, 2015, 10:27:50 PM
Gửi bởi mamiunin
0 Trả lời
2300 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 20, 2016, 12:53:34 PM
Gửi bởi Trang Đoan
2 Trả lời
6936 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 29, 2017, 01:44:51 AM
Gửi bởi visadep
0 Trả lời
403 Lượt xem
Bài mới Tháng Chín 20, 2017, 11:07:06 AM
Gửi bởi luongthanha
0 Trả lời
829 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 17, 2017, 03:08:06 PM
Gửi bởi qbus sales

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal