Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Members
Stats
  • Total Posts: 87,082
  • Total Topics: 61,454
  • Online today: 8,353
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

Trúc trặc khi đi du lịch Đà Lạt

Started by Hà Minh, May 09, 2013, 04:17:02 PM

Previous topic - Next topic

Hà Minh

Xa mẹ lần đầu
Posts: 2
Hội du lịch kính chào quý khách
Logged
Bạn có thể xác minh bằng cách gọi cho chủ tiệm mà. Còn 1 vấn đề nực cười nữa. Trước lúc đi dạo, mình bỏ trong túi 1 tờ 500k và đưa cho vợ mình 5 tờ 100k. Sợ bị móc túi, nên chia ra để giữ. Khi thanh toán, mình nói vợ đưa 2 tờ 100k cho chủ tiệm. Khi xảy ra sự việc...trong cọc tiền chị chủ đưa ra có 1 tờ 100k và yêu cầu mình lục lại túi. Mình chằng ngại gì việc đó nên lục túi mình và vợ mình. Chị chủ thấy túi vợ mình có 3 tờ 100k thì qui cho vợ mình là chưa có đưa tiền?????? Chuyện trong túi mình có loại tiền giống mình trả cho chủ quán thì k được sao?????? Huống gì mình biết rõ mình có bao nhiêu tiền và chắc chắn mình trả rồi. Mình yêu cầu được xem lại camera của tiệm là chính xác nhất. Vì mình đã trả rồi thì chắc chắn camera sẽ có ghi lại. Nhưng chủ tiệm bảo k có camera nên k xem được????? MÌnh hơi thắc mặc chút xíu...thì chị chủ bảo mai mốt sẽ gắn camera????? Là khách du lịch, và đang là những ngày ngọt ngào của vc mình, nên mình xem như xui xẻo, bỏ 200k để lấy sự bình yên cho chuyến đi của vc mình... Nhưng tiệm quần áo đó nói riêng đã để lại thành kiến cho mình. Cảm ơn vì sự quan tâm của bạn!

vietravel247

Administrator
*****
Lữ hành cấp 2
Posts: 205
Logged
@Hà Minh: bạn vui lòng cung cấp thông tin liên lạc chính xác của bạn để chúng tôi xác nhận thông tin có xác thực không?

Chúng tôi cũng đã gởi bài viết này cho chủ shop để họ có thông tin phản hồi.

Sau 7 ngày nếu không có ai phản hồi về bài viết này chúng tôi sẽ xóa.

Mong rằng đây chỉ là sự hiểu lầm và mong chủ shop cũng như người mua hàng hãy giải quyết hết sức hòa nhã.


Hà Minh

Xa mẹ lần đầu
Posts: 2
Hội du lịch kính chào quý khách
Logged
Tình hình là 2 vc mình mới đi trăng mật ở ĐL về. Có chuyện này khá ấm ức, mún chia sẽ với mọi người. Khoảng 7h00 tối ngày 30/04/2013 2 vc mình bắt đầu đi dạo. Trên đường đi có ghé tiệm áo đôi Handi Shop 69i Nguyễn Văn Trỗi. Hai vc ghé mua áo vì thấy mẫu mã đa dạng, bắt mắt và giá cũng k quá cao. Trả tiền xong thì, bỏ áo vào túi định về thì phát hiện có 1 vết trắng ở trên áo, sợ k tẩy được, nên vợ mình đòi đổi. Chủ tiệm đồng ý. Sau khi đổi xong, 2 vc chuẩn bị về thì chủ tiệm hỏi trả tiền chưa....mình lấy tờ 50k(40k tiền thối lại+10k tiền khuyến mãi) tiền chị chủ đưa lại ra...chị công nhận đúng là tiền chị đưa lại cho mình...nhưng bảo là mình chưa đưa tiền áo cho chị??????? Tranh cãi chút xíu...đành bỏ cuộc...o_O

Tags: