Tác giả Chủ đề:  Visa du lịch Nga  (Đã xem 49 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Nana

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 32
Visa du lịch Nga
« vào: Tháng Ba 16, 2019, 10:01:19 AM »
Không chỉ là nơi hội tụ của nhiều luồng văn hóa Châu Âu, nước Nga còn được thiên nhiên ban tặng cho vẻ đẹp lộng lẫy và tráng lệ. Nước Nga với tên gọi khác là xứ sở Bạch Dương có chiều dài lịch sử vĩ đại và bề dày văn hóa lâu đời đã làm nên nét đặc sắc của quốc gia rộng lớn này. Những công trình kiến trúc đồ sộ vừa mang nét hiện đại cuả Châu Âu, lại vừa mang nét cổ điển, hiện đại. Nga là điểm đến thu hút rất nhiều khách du lịch. Muốn đến du lịch Nga trước tiên cái đầu tiên bạn cần là phải có visa du lịch ? Hãy cùng Bonbontravel tìm hiểu visa du lịch Nga nhé

Hồ sơ làm visa đi Nga du lịch
 
- Tờ khai xin visa Nga theo mẫu quy định. Tờ khai bắt buộc phải điền đầy đủ, rõ ràng và kí tên.

- 02 ảnh kích thước 3.5 x 4.5 cm. Ảnh mới chụp, phông nền trắng, đầu để trần, mắt nhìn thẳng, không đeo kính mát,…

- Hộ chiếu bản gốc, được cấp không quá 10 năm và 01 bản sao. Yêu cầu thời hạn trên hộ chiếu phải còn thời hạn trên 6 tháng visa và còn ít nhất 02 trang trắng để dóng dấu thị thực. Nếu đã đổi hộ chiếu thì cần nộp bản gốc kèm theo bản sao y.

- Hộ khẩu gia đình bản sao, đầy đủ các trang và có chứng thực của địa phương nơi cư trú.

- Chứng minh nhân dân bản sao có công chứng.

- Sơ yếu lí lịch cá nhân có xác nhận của địa phương nơi đương đơn xin visa cư trú.

- Giấy chứng minh tình trạng hôn nhân gia đình hiện tại: giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận ly hôn, giấy chứng nhận độc thân, giấy chứng tử của vợ/chồng có xác nhận của cơ quan nơi thường trú.

- Giấy tờ chứng minh công việc:

+ Đối với chủ doanh nghiệp: bản sao giấy phép thành lập công ty/ giấy chứng nhận chủ hộ kinh dooanh, giấy phép đăng ký kinh doanh, xác nhận nộp thuế công ty trong 3 tháng gần nhất.

+ Đối với nhân viên của cơ quan/doanh nghiệp: hợp đồng lao động, giấy bổ nhiệm chức vụ, bảng lương 3 tháng gần nhất.

+ Đối với người đã về hưu: quyết định nghỉ hưu, sổ lương hưu, số thẻ hưu trí có xác nhận của địa phương.

+ Đối với học sinh/ sinh viên: xác nhận học sinh/ sinh viên của trường/ thẻ sinh viên, học sinh cùng giấy tờ chứng minh tài chính của bố mẹ.

+ Đối với nội trợ/ thất nghiệp: giấy xác nhận nội trợ/ sơ yếu lí lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú.

- Đơn xin nghỉ phép đi du lịch từ cơ quan/công ty đang làm việc.

- Giấy chứng nhận nghỉ hưu đối với người đã về hưu.

- Trường hợp có trẻ dưới 18 tuổi đi du lịch cùng: giấy khai sinh, bản sao trang đầu tiên hộ chiếu của bố mẹ trẻ, giấy đồng ý cho đi du lịch của bố mẹ kèm theo chứng minh thư nhân dân của bố mẹ/ bản sao hộ khẩu có xác nhận của địa phương nơi thường trú.

- Giấy tờ chứng minh về tài chính:

+ Bảng lương 3 tháng gần nhất, giấy chứng nhận số dư tài khoản ngân hàng tính đến thời điểm hiện tại với mức tối thiểu là 80 nghìn rúp, thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm bản sao/bản gốc, chứng nhận nộp thuế,...

+ Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác: giấy tờ sở hữu quyền sử dụng đất, cổ phiếu chứng khoán, giấy tờ sở hữu các tài sản có giá trị lớn khác,...

- Lịch trình dự định từng ngày tại Nga. Với những trường hợp đi theo tour của các công ty dịch vụ lữ hành thì cần xuất trình được lịch tình tour cụ thể của công ty lữ hành.

- Xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi và lịch trình bay đi Nga.

- Bằng chứng về nơi lưu trú của bạn

+ Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn tại Nga trong suốt thời gian lưu trú tại Nga, có ghi rõ ngày và thời gian lưu trú cụ thể.

+ Trường hợp lưu trú tại nhà bạn bè, người thân tại Nga: bản chính giấy bảo lãnh của bạn bè, người thân do Tòa thị chính nơi lưu trú người mời cấp.

 

- Giấy tờ chứng minh đã đặt các dịch vụ khác như vé tàu hỏa, vé máy bay đi nội địa Nga, vé thăm quan tại các điểm du lịch, vé các buổi hòa nhạc, trưng bày nghệ thuật,… trùng với thời gian lưu trú tại Nga

- Bảo hiểm du lịch bắt buộc trong suốt thời gian diễn ra chuyến du lịch với mức phí bồi thường theo quy định. Bảo hiểm đã bao gồm chi phí y tế, nằm việc, các chi phí khác trong quá trình về nước với lí do y tế, điều trị y tế khẩn cấp hay điều trị cấp cứu tại bệnh viện trong thời gian lưu trú tại Nga.

 
Địa chỉ đại sứ quán Nga tại Việt Nam
 

Ở Việt Nam hiện nay có 3 nơi nộp hồ sơ xin cấp thị thực du lịch Nga mà bạn có thể tới là tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP Hồ Chí Minh.

Trụ sở Đại sứ quán Nga tại Hà Nội

+ Địa chỉ: Số 191 Đường La Thành, Láng Thượng, Ba Đình, Hà Nội

+ Điện thoại: +(844) 383 6996 và Fax: 04-38336995.

Tổng Lãnh sự quán Nga tại Đà Nẵng

+ Địa chỉ: Số 22 Phố Trần Phú,Thạch Thang, thành phố Đà Nẵng

+ Điện thoại: +(84511) 382 2380

Tổng Lãnh sự quán Nga tại TP Hồ Chí Minh

+ Địa chỉ: Số 40 Phố Bà Huyện Thanh Quan, Quận 3, TP.HCM

+ Điện thoại: + (848) 393-039-36

 
 
Lợi ích khi bạn sử dụng dịch vụ Bonbon Travel
 
1. Tư vấn miễn phí cho khách hàng trực tiếp tại trụ sở chính hoặc qua điện thoại ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng hòm thư để gửi thắc mắc về việc làm visa, xin visa, gia hạn visa các thủ tục, giấy tờ.... và tất cả các vấn đề có liên quan, và tùy theo từng trường hợp bạn sẽ được tư vấn tốt nhất.

2. Có trách nhiệm làm hồ sơ visa du lịch Nga , kiểm tra các thông tin và đưa ra đánh giá pháp lý những vấn đề về giấy tờ của khách cũng như các yêu cầu khác.

3. Thay mặt cho khách hàng để làm thủ tục xin via du lịch Nga , việc hoàn thành thủ tục cũng như theo dõi trong quá trình làm thủ tục sẽ do chúng tôi hỗ trợ là thực hiện.

4. Nộp hồ sơ cho khách tại cơ quan có thẩm quyền và giúp đỡ một số giấy tờ như giấy mời, giấy khám sức khỏe trong trường hợp khách hàng thiếu do nhiều lý do khác nhau.

5. Sau khi có kết quả trả lời có trách nhiệm thông báo cho khách hàng về câu trả lời của phái cơ quan có thẩm quyền.

6. Khi làm thị thực Nga thành công chúng tôi cũng có trách nhiệm đi lấy kết quả và giao cho khách hàng (có dịch vụ giao visa qua xe khách, bưu điện hoặc chuyển phát nhanh đối với nhiều khách ở xa).


Báo giá visa Nga

Do từng thời điểm và từng loại thị thực mà giá làm visa Nga có thể thay đổi lên xuống khác nhau. Chính vì vậy để cập nhật được giá chuẩn nhất quý khách xin vui lòng liên hệ Hotline : 0989.496.239 – Mrs.Hương để được báo giá tốt nhất

 

Mọi chi tiết tư vấn về thủ tục xin visa Nga xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 - Mrs. Hương

Email: visa.vn55@gmail.com

Website: http://bonbontravel.com.vn/
 

Your ads here


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
2 Trả lời
6361 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:41 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
1 Trả lời
4493 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:50 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
2427 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:46:19 AM
Gửi bởi dicungban
0 Trả lời
3343 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:48:25 AM
Gửi bởi dicungban
2 Trả lời
3219 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:15:00 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
1058 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 03, 2014, 10:39:25 AM
Gửi bởi mixtourist01
48 Trả lời
12603 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 07, 2017, 03:32:30 PM
Gửi bởi th0036
1 Trả lời
373 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 10, 2017, 03:45:46 PM
Gửi bởi luongthanha
0 Trả lời
345 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 07, 2017, 11:39:07 AM
Gửi bởi luongthanha
0 Trả lời
829 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 17, 2017, 03:08:06 PM
Gửi bởi qbus sales

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal