Tác giả Chủ đề:  VISA DU LỊCH URUGUAY  (Đã xem 60 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Nana

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 32
VISA DU LỊCH URUGUAY
« vào: Tháng Ba 11, 2019, 09:16:55 AM »
Uruguay, một quốc gia tươi đẹp thuôc Đông Nam châu Mĩ luôn thu hút nhiều du khách gần xa bởi những bãi biển tự nhiên quyến rũ, thủ đô Montevideo sầm uất cùng các lễ hội carnaval nóng bỏng. Du khách Viêt muốn du lịch nơi đây buộc phải xin visa Uruguay, đây là giấy thông hành duy nhất để những quốc gia không được miễn thị thực nhập cảnh vào đất nước này. Sau đây là những thủ tục giấy tờ cần thiết để xin visa Uruguay:

Hồ sơ xin visa Uruguay

– Đơn xin thị thực du lịch Uruguay theo mẫu của Đại sứ quán.

– Hộ chiếu hợp lệ, còn hạn ít nhất 6 tháng và còn 3 trang giấy trống để dán visa.

– Hộ chiếu cũ (nếu có).

– Bản sao công chứng sổ hộ khẩu thường trú và giấy chứng minh nhân dân.

– 2 tấm hình 4×6 với phông nền trắng.

– Thư mời du lịch Uruguay (nêu có).

– Bản sao hoặc giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi Việt Nam – Uruguay.

– Giấy xác nhận đặt phòng khách sạn hoặc nơi lưu trú khác ở Uruguay.

– Chứng minh tài chính: Bản sao kê tài khoản ngân hàng cùng các tài sản khác (nếu có), ít nhất 5.000 USD (có thể nhiều hơn tùy theo số ngày lưu trú tại Uruguay).

– Chứng minh công việc:

+ Nếu là người làm công ăn lương: Giấy xác nhận lương trong 3 tháng gần nhất, hợp đồng lao động, giấy cho phép nghỉ phép.

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Bản sao giấy đăng ký doanh nghiệp, quyết toán thuế trong 3 tháng gần đây.

+ Nếu là hưu trí: Sổ lĩnh lương hưu trí.

+ Nếu là trẻ em vị thành niên: Giấy khai sinh của trẻ, bản sao giấy chứng minh hoặc hộ chiếu của cha mẹ trẻ em, nếu chỉ đi cùng cha hoặc mẹ thì phải có văn bản đồng ý của người còn lại; đi cùng với người khác phải có văn bản đồng ý của cả cha lẫn mẹ hoặc người giám hộ.

Những lưu ý khi xin visa Uruguay

– Tất cả những giấy tờ phải được viết bằng tiếng Anh.

– Hình thẻ khi chụp không được đeo kính, đội nón.

– Chuẩn bị sẵn lịch trình du lịch Uruguay để nộp khi cần.

– Thời hạn cho visa du lịch Uruguay là 3 tháng kể từ ngày cấp.

– Trong thời gian thị thực du lịch, du khách chỉ được nhập cảnh Uruguay 1 lần.


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:CÔNG TY CỔ PHẦN VISA VIỆT
ĐỊA CHỈ: SỐ 39, NGÕ AN TRẠCH 1, ĐOÀN THỊ ĐIỂM, QUẬN ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI
ĐIỆN THOẠI: 0243.7326.896 (MÁY LẺ: 12/31/32/23) - HOTLINE: 0989.496.239
http://bonbontravel.com.vn/
 

Your ads here


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
2439 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 30, 2010, 01:13:16 PM
Gửi bởi aloso
1 Trả lời
4577 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:50 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
2482 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:46:19 AM
Gửi bởi dicungban
2 Trả lời
3269 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:15:00 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
1706 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 20, 2013, 04:30:52 PM
Gửi bởi trancuong070787
1 Trả lời
2856 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 20, 2014, 09:37:42 AM
Gửi bởi tranlong2708
1 Trả lời
413 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 10, 2017, 03:45:46 PM
Gửi bởi luongthanha
0 Trả lời
375 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 07, 2017, 11:39:07 AM
Gửi bởi luongthanha
0 Trả lời
278 Lượt xem
Bài mới Tháng Tám 29, 2017, 09:52:07 AM
Gửi bởi tino38
0 Trả lời
868 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 17, 2017, 03:08:06 PM
Gửi bởi qbus sales

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal