Tác giả Chủ đề:  Visa kết hôn Đức  (Đã xem 50 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra Nana

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 32
Visa kết hôn Đức
« vào: Tháng Ba 12, 2019, 10:54:55 AM »
Công ty Bonbontravel cung cấp dịch vụ làm visa kết hôn Đức . Dưới đây là chi tiết dịch vụ của chúng tôi, liên hệ Hotline :0989.496.239 - Mrs Hương để được báo giá tốt nhất
Người nước khác muốn nhập cảnh vào Đức dưới bất hình thức nào thì phải có visa Đức, trừ những trường hợp đặc biệt được miễn thị thực vào Đức. Tại Đức, visa là một bằng chứng hợp pháp xác nhận rằng người nào đó được phép nhập cảnh vào Đức. Nếu nhân viên công vụ phát hiện trường hợp nhập cảnh trái phép hoặc sử dụng visa đã hết hạn thì sẽ bị trục xuất ngay lập tức.Bonbontravel xin chia sẻ đến bạn hồ sơ, thủ tục visa kết hôn Đức


Hồ sơ visa kết hôn Đức

Những giấy tờ nêu dưới đây cần phải nộp bản chính hoặc bản sao công chứng (3 bộ hồ sơ: 1 bộ hồ sơ gốc và 2 bộ hồ sơ phô tô). Tất cả các giấy tờ Việt Nam phải kèm theo bản dịch sang tiếng Đức. Những giấy tờ gốc sẽ được trả lại cho người xin cấp thị thực sau khi có quyết định về hồ sơ

A. Về phía người xin cấp thị thực:

1. Tờ khai xin cấp thị thực dài hạn (2 bản, Viet Green Travel sẽ cung cấp) và khai bằng tiếng Đức hoặc tiếng Anh.

2. 2 ảnh màu mới chụp cỡ 4×6, phông nền trắng, chụp chính diện.

3. Hộ chiếu của người xin cấp thị thực. Hộ chiếu phải còn giá trị và có chữ ký của người mang hộ chiếu.

4. Chứng minh kiến thức tiếng Đức cơ bản trình độ A1 theo „Danh mục tham khảo chung châu Âu về ngôn ngữ“ do Hội đồng châu Âu soạn thảo – Đề nghị Quý vị xem thêm bản thông tin của chúng tôi về việc này!

5. Các giấy tờ phải nộp kèm:
a) Giấy chứng nhận độc thân do Uỷ ban nhân dân có thẩm quyền cấp (cấp trước ngày nộp hồ sơ không quá 3 tháng),

b) Nếu đã từng ly hôn thì phải nộp quyết định ly hôn,

c) Bằng chứng về việc dự định kết hôn bên Đức (Giấy xác nhận của Phòng Hộ tịch Đức)
Nếu việc thẩm tra giấy tờ trong khuôn khổ thủ tục xin miễn giấy chứng nhận đủ điều kiện kết hôn đang được tiến hành thì phải nêu rõ sự việc này trong hồ sơ. Trong trường hợp này không phải nộp giấy chứng nhận độc thân.

6. Chứng minh mối quan hệ gia đình: Lý lịch tư pháp, Hộ khẩu gia đình, chứng minh thư nhân dân, giấy khai sinh của các con (nếu có)

7. Chứng minh nghề nghiệp (hợp đồng lao động, bảng lương hoặc bổ nhiệm chức vụ)

– Trường hợp đang đi làm tại cơ quan/ công ty: Giấy xác nhận nghề nghiệp, giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của công ty bạn đang làm (bản gốc, được cấp 3 tháng gần đây)
– Trường hợp là chủ sở hữu doanh nghiệp: Giấy xác nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp, biên lai nộp thuế.
– Trường hợp là nông/ ngư dân: Giấy chứng nhận sở hữu đất nông nghiệp, giấy xác nhận là nông dân/ Giấy chứng nhận tàu cá, giấy chứng nhận làm việc trên tàu cá .
– Trường hợp làm thuê: Giấy xác nhận làm việc của chủ tuyển dụng, Bảng chứng nhận trả lương theo ngày.

8. Giấy tờ chúng minh về khả năng tài chính

– Các giấy tờ liên quan đến nhà ở: Giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa/ đất đai (nếu là chủ sở hữu), Hợp đồng thuê nhà hay giấy chứng nhận nhà/đất của nhà thuê.
– Bảng giấy đăng ký xe – Bản sao (nếu sở hữu ô tô)
– Giấy xác nhận về các khoản giao dịch ngân hàng như: Tài khoản tiết kiệm, tài khoản ngân hàng (Các giao dịch với ngân hang gần nhất trong vòng 1 năm gần đây), Bảo hiểm, cổ phần,….
– Hoặc các giấy tờ khác có thể chứng minh khả năng tài chính của chồng/ vợ

9. Ảnh cưới, ảnh đính hôn, ảnh chụp chung giữa 2 người

10. Bản tường trình chi tiết về quá trình từ việc gặp gỡ trong lần đầu tiên cho đến khi kết hôn (hoặc tường trình chi tiết hoàn cảnh được người khác giới thiệu và đi đến hôn nhân).

11. Giấy khám sức khỏe, khám không bị bệnh tâm thần, đủ sức khỏe lấy chồng

Khi nộp hồ sơ xin cấp thị thực, tất cả các giấy tờ nộp kèm phải còn giá trị !

B. Về phía người vợ hoặc chồng tương lai tại Đức:

1. Giấy mời không cần theo mẫu (Ví dụ: mục đích “kết hôn“).
2. Bản sao công chứng hộ chiếu (sao tất cả các trang có thông tin, thị thực, dấu xuất nhập cảnh…).
3. Bản sao quyết định ly hôn liên quan tới các lần kết hôn trước (nếu có).
4. Giấy chứng nhận đăng ký địa chỉ thường trú do Phòng Đăng ký nhân khẩu tại Đức cấp.
5. Chứng nhận về tài chính (Giấy cam kết bảo lãnh có xác minh khả năng tài chính hoặc hợp đồng thuê nhà/ giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà kèm theo chứng nhận thu nhập của 3 tháng gần nhất).

Trong từng trường hợp cụ thể có thể phải nộp thêm các giấy tờ khác, việc này sẽ được nhân viên nhận hồ sơ của sứ quán thông báo cho Quý vị bằng văn bản.


Thời gian giải quyết hồ sơ:
- Đại sứ quán sẽ chuyển hồ sơ đến Sở Ngoại kiều nơi cư trú của vị hôn phu/hôn thê tại Đức (Theo Điều 31 Luật Cư trú, khi giải quyết hồ sơ phải lấy ý kiến đồng ý của Sở Ngoại kiều). Xin lưu ý: Quá trình xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể bị kéo dài do việc tiến hành song song thủ tục thẩm tra giấy tờ.

- Theo quy định Đại sứ quán chỉ có thể cấp thị thực nếu tất cả các điều kiện cần thiết cho việc đăng ký kết hôn được đáp ứng, tức là trên hết việc xác minh xem vị hôn phu/hôn thê người nước ngoài có đủ điều kiện để được phép đăng ký kết hôn không đã phải kết thúc. Người xin cấp thị thực phải chứng minh điều này với sứ quán bằng cách nộp giấy chứng nhận của Phòng Hộ tịch Đức. Đại sứ quán sẽ cấp thị thực nếu việc kết hôn được thực hiện ngay sau đó và được Sở Ngoại kiều đồng ý.

- Vì lý do đó việc xét hồ sơ xin cấp thị thực có thể kéo dài trong nhiều tháng.

Dịch visa kết hôn Đức của Bonbontravel


- Tư vấn, hướng dẫn miễn phí và tận tình cho khách hàng qua điện thoại hoặc khách hàng đến trực tiếp văn phòng của công ty.

- Hoàn thiện hồ sơ và thay mặt cho khách hàng nộp hồ sơ trên Đại Sứ Quán để làm thủ tục.

- Có kết quả sẽ thông báo cho quý khách nội dung của cấp trên.

- Visa thành công sẽ liên hệ khách hàng tới lấy. Nếu khách hàng ở xa sẽ gửi qua bưu điện, xe khách hoặc chuyển phát nhanh tới tận tay quý khách.

- Dịch vụ visa kết hôn Đức giá rẻ của chúng tôi đảm bảo cạnh tranh trên thị trường tiết kiệm chi phí hiệu quả

- Với phương châm “Làm được mới lấy tiền ” đem lại sự uy tín và an tâm trong lòng khách hàng.

- Đặc biệt chúng tôi còn làm visa kết hôn Đức nhanh, khẩn đáp ứng nhu cầu công việc cấp bách của khách hàng


Hãy liên hệ với Bonbontravel để được tư vấn và hỗ trợ


Mọi chi tiết tư vấn thủ tục xuất nhập cảnh xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH HGTECH

39 NGÕ AN TRẠCH 1, QUỐC TỬ GIÁM, ĐỐNG ĐA, HÀ NỘI

Đc: 0989496239 – 0989496239 (Zalo, Imes)

0911760000 - Mrs. Hương
 

Your ads here


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
0 Trả lời
1931 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 27, 2009, 08:47:49 AM
Gửi bởi Việt Khoa
2 Trả lời
6362 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:41 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
1 Trả lời
4494 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:14:50 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
2428 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:46:19 AM
Gửi bởi dicungban
0 Trả lời
3343 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười 24, 2011, 10:48:25 AM
Gửi bởi dicungban
2 Trả lời
3219 Lượt xem
Bài mới Tháng Bảy 23, 2014, 05:15:00 PM
Gửi bởi Cheapbooking Vn
0 Trả lời
963 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 09, 2013, 09:01:53 PM
Gửi bởi umove2009
48 Trả lời
12604 Lượt xem
Bài mới Tháng Một 07, 2017, 03:32:30 PM
Gửi bởi th0036
0 Trả lời
223 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 13, 2017, 10:37:36 AM
Gửi bởi lycamvan1810
0 Trả lời
829 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 17, 2017, 03:08:06 PM
Gửi bởi qbus sales

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Chủ đề mới nhất

Thành viên mới


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal