Tác giả Chủ đề:  Bí Quyết Giúp Nhân Viên Bản Lĩnh hơn với Teambuilding||teambuilding.vn||Teambuilding  (Đã xem 6106 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra topteambuilding

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 3
 • Total likes: 0
 • Karma: +0/-0
 • Mỗi chuyến đi là một câu chuyện thú vị
 GIÚP NHÂN VIÊN THÊM BẢN LĨNH VỚI TEAMBUILDING


    Mong muốn có một đội ngũ những con người cống hiến, như thể họ đang làm việc cho chính mình hay đứng nhìn những núi công việc ì ạch trên bàn giấy của những người thích "làm công ăn lương"? người quản trị sẽ chọn yếu tố nào?

    Nếu một anh nhân viên hằng ngày đến công ty với suy nghĩ "tôi đi làm thuê cho chủ" thì chắc chắn rằng anh ta sẽ không bao giờ thăng tiến. Và hầu hết các nhà lãnh đạo thì luôn ước ao có một đội ngũ nhân viên làm việc với tinh thần chủ động. Điều đó một phần là do cách quản lý của những "ông sếp", phần khác là do tính chất công việc và môi trường làm việc không kích thích được khả năng nhân viên làm việc hết mình. Việc hao mòn chất xám là điều tất nhiên, chính điều này đã kéo theo không ít những hệ lụy về tài chính và nguồn lực doanh nghiệp.
    Thế nhưng, việc để thay đổi từ những con người cần được "cầm tay chỉ việc" trở thành một đội ngũ nhân viên làm việc chủ động, có bản lĩnh đương đầu với khó khăn là hoàn toàn không khó, nếu người lãnh đạo thật sự muốn và sẵn sàng cho điều đó.
    Hãy dành cho nhân viên của mình quyền chủ động hành động thông qua việc trãi nghiệm các trò chơi thực tế Teambuilding, để họ khám phá ra sức mạnh và khả năng của mình, từ đó nâng cao tinh thần trách nhiệm với công việc.
    Teambuilding phải đáp ứng được nhu cầu thử thách nhưng không quá nặng về tính tranh đua thắng thua, phải có nhiều yếu tố để những "Leader"-Thủ lĩnh của đội tự bọc lộ tố chất và phát huy khả năng tiên đoán, xử lý tình huống, phân công đồng sự để hướng đội đến việc đạt mục tiêu chung.
    Các chương trình Teambuilding hiện nay khá đa dạng, tuy nhiên, để doanh nghiệp tin tưởng và chọn lựa được những chương trình phù hợp với mục tiêu của mình thì chỉ có thể đếm trên đầu ngón tay. Với sứ mệnh "Giữ lửa cho người tài" chương trình Teambuilding mang tên "Thủ Lĩnh Rồng" của Top Teambuilding hiện nay đang được khá nhiều doanh nghiệp quan tâm và hướng đến. Bởi tính chất rõ ràng của chuyến đi thử thách này đó là giúp các doanh nghiệp giải quyết một phần vấn đề: tạo nhiệt huyết cho nhân viên bằng cách nào? Làm sao có thể tìm kiếm những nhân tài, những thủ lĩnh thực sự xứng đáng cho một doanh nghiệp ? bên cạnh đó, nó còn là chiếc cầu nối xóa mờ đi khoảng cách giữa những cá nhân xa lạ trong cùng một tập thể.
    "Thủ Lĩnh Rồng" một cuộc hành trình mà tất cả hành khách sẽ không thể biết được mình đang đi đâu và điểm đến là nơi nào, tất cả sẽ là điều bí mật; và cũng từ đó những khó khăn bắt đầu xuất hiện. Chúng có thể là những tình huống ngay từ lúc xuất phát hoặc là trong giây phút vui vẻ đội nhóm nó sẽ xảy ra. Ngoài ra, còn là những chuỗi trò chơi liên hoàn kích thích sự nhạy bén, năng động và hợp tác của những con người vốn hay "im lặng" trước đây…chính những tình huống bất ngờ đó sẽ là đòn bẫy giúp doanh nghiệp phát hiện ra những con người sáng suốt, có tiếng nói và chủ động giải quyết vấn đề trong những giai đoạn nguy nan.
    Top Teambuilding đã tập trung đầu tư kỹ lưỡng từ nội dung đến hình thức và cả chất lượng dịch vụ với mong muốn cùng chung tay tìm ra những hướng đi tốt nhất giúp doanh nghiệp khắc phục điểm yếu của nhân viên và nâng cao những giá trị tiềm năng trong mỗi con người. Đêm Gala dinner sẽ là cột móc đánh dấu bước ngoặc thay đổi cách sống, tinh thần của những con người vốn thụ động khi họ đã hiểu ra sự đoàn kết, giúp đỡ của đồng nghiệp và sự quan tâm của cấp trên và quan trọng hơn hết họ thấy được chính bản thân mình có thể làm được nhiều hơn thế.
    Để sau mỗi chuyến đi, khi trở về với công việc họ sẽ nhiệt thành góp sức phát triển doanh nghiệp, năng xuất làm việc tốt hơn và đưa về nhiều mục tiêu chiến lược vững mạnh hơn.

  Hotline : 0913 623 625 Mr Andy
   w w wtopteambuilding . vn
 

Đã thoát ra mrtien

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 4
Xây dựng được chương trình team building là một điều không dễ dàng bởi luôn phải mang đến sự hứng thú, sự sáng tạo và tính chuyên nghiệp cao. Tôi biết tại Nha Trang cũng có một công ty Nha Trang Travel chuyên tổ chức các chuyến du lịch kết hợp team building rất thành công cho các công ty Singapore và Úc vừa qua. Các bạn có thể vào trang web chính thức của công ty Nha Trang Travel để có được nhiều thông tin cần thiết khác nhé: holidays.nha-trang.travel
 

Đã thoát ra eventpro

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 38
Tại www.asiaphoenix.com, chỉ có những sản phẩm team building cao cấp nhất được đưa vào thị trường dưới sự giám sát của các chuyên gia huấn luyện hàng đầu khu vực.
 

Đã thoát ra Nghi Nguyễn Vạn

 • Xa mẹ lần đầu
 • Bài viết: 16
  • du lịch zoomtravel
làm một chương trình team tốt thì phần đầu tư cũng ko kém quan trọng
Cùng tham gia tour festival hoa đà lạt để nhận được nhiều phần quà hấp dẫn
 

Your ads here


Tags:
 

Related Topics

  Tiêu đề / Tác giả Trả lời Bài mới
7 Trả lời
6934 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 11, 2017, 10:34:32 AM
Gửi bởi Mr Lee
0 Trả lời
4288 Lượt xem
Bài mới Tháng Sáu 21, 2011, 04:32:29 PM
Gửi bởi vinteambuilding
4 Trả lời
8750 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Một 26, 2014, 03:25:21 PM
Gửi bởi lanthi
4 Trả lời
13243 Lượt xem
Bài mới Tháng Năm 20, 2019, 09:14:50 AM
Gửi bởi noonam136
0 Trả lời
10753 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 08, 2016, 10:06:08 AM
Gửi bởi dulichabc
4 Trả lời
11513 Lượt xem
Bài mới Tháng Ba 28, 2019, 11:06:20 AM
Gửi bởi KimlienInterTouris
0 Trả lời
10845 Lượt xem
Bài mới Tháng Mười Hai 08, 2016, 11:05:16 AM
Gửi bởi dulichabc
0 Trả lời
1086 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 21, 2017, 10:22:53 AM
Gửi bởi bsvteambuilding
0 Trả lời
3009 Lượt xem
Bài mới Tháng Tư 22, 2017, 10:06:09 AM
Gửi bởi bsvteambuilding
0 Trả lời
154 Lượt xem
Bài mới Tháng Hai 14, 2019, 02:39:47 PM
Gửi bởi teambuildingnhatrang

Loading...

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Quảng cáo

Liên hệ quảng cáo

Đối tác

Thành viên mới


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2019, SimplePortal