Tác giả Chủ đề:  Triển lãm thương mại ảo và gian hàng ảo  (Đã xem 186 lần)

0 Thành viên và 1 Khách đang xem chủ đề.

Đã thoát ra vrfairs.dtsgroup

  • Xa mẹ lần đầu
  • Bài viết: 0
    • vrfairs.vn
Triển lãm thương mại ảo và gian hàng ảo
« vào: Tháng Một 21, 2022, 03:42:21 PM »
Triển lãm thương mại thực tế ảo là một tiến bộ công nghệ tuyệt vời cho phép bạn tổ chức các buổi ra mắt thương hiệu và dịch vụ thông qua nền tảng sự kiện thực tế ảo. Thông qua những sự kiện này, doanh nghiệp có thể giới thiệu các sản phẩm mới nhất đến nhiều người, giúp doanh nghiệp tương tác với không chỉ các đối tác cũ mà còn tạo ra những khách hàng tiềm năng mới. Đặc điểm chính của các triển lãm thương mại ảo là những gian hàng ảo.

Gian hàng ảo là không gian nơi các nhà triển lãm có thể quảng bá sản phẩm và dịch vụ, tương tác với khán giả và tạo khách hàng mới. Các gian hàng ảo loại bỏ rào cản phải có không gian địa điểm như triển lãm thực tế, cho phép công ty tương tác với lượng khách hàng lớn hơn rất nhiều trên môi trường trực tuyến.

Giống như những tiến bộ khác của thời đại kỹ thuật số, lợi ích của việc tổ chức triển lãm thương mại trực tuyến là rất lớn. Khi bạn chuyển đổi các sự kiện của mình sang một nền tảng thuc te ao chính là lúc bạn thúc đẩy công ty của mình bước vào thời kỳ hiện đại hóa. Triển lãm thương mại ảo tiết kiệm chi phí hơn so với các sự kiện thực tế, cho phép công ty tiếp cận số lượng khách hàng lớn hơn và mang lại nhiều sự tiếp xúc hơn với thương hiệu.

Cuối cùng, việc tổ chức sự kiện ảo hầu như giảm bớt những hạn chế về vị trí địa lý, bạn có thể tổ chức sự kiện của mình ở bất kỳ đâu trên thế giới và mọi người cũng có thể tham dự sự kiện đó từ bất cứ đâu.
vrFairs - Virtual Reality for Events & Fairs Platform
NỀN TẢNG TỔ CHỨC TRIỂN LÃM VÀ HỘI CHỢ THỰC TẾ ẢO
 


Tags:
 

Related Topics


Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Khám phá rừng dừa Bảy Mẫu
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
480,000
Đặt ngay
Khám phá rừng quốc gia Bạch Mã
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,000,000
Đặt ngay
Hà Nội - Hạ Long
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,044,000
Đặt ngay
Nha Trang - Điệp Sơn 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
768,000
Đặt ngay

Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Thông tin đăng nhập

 
 
Chào Bạn. Bạn có thể đăng nhập hoặc đăng ký.

Đối tác

Topo.vn - Địa điểm du lịch

Có thể bạn quan tâm

Đối tác


Mobile View
SimplePortal 2.3.7 © 2008-2023, SimplePortal