Vui lòng tắt chặn quảng cáo (uBlock, AdBlock, Adblock Plus Adblock Pro, Ghostery ...) để giúp chúng tôi có nguồn kinh phí duy trì hoạt động. Chân thành cảm ơn!

Members
Stats
  • Total Posts: 87,052
  • Total Topics: 61,424
  • Online today: 8,363
  • Online ever: 48,991 (July 24, 2025, 09:31:20 AM)
Users Online

Có thể bạn quan tâm

Tour HOT

Tour du lịch miền Tây 1 ngày (Mỹ Tho – Bến Tre)
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
250,000
Đặt ngay
Bà Nà Hills - Cầu bàn tay: đường lên tiên cảnh
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,020,000
Đặt ngay
Thiên Đường – Vũng Chùa – Mộ tướng Giáp 1 ngày
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
1,500,000
Đặt ngay
Động Thiên Đường
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
900,000
Đặt ngay
Đà nẵng - Huế: thăm cố đô
Tour: Ghép đoàn
1 ngày 0 đêm
780,000
Đặt ngay

nhantam

******
Lữ hành cấp 6
Posts: 1,699
Location: Thành phố Huế
Logged
Sáng 10.9, cuộc họp thường niên Chi hội PATA Việt Nam (Việt Nam Pacific Aisa Travel Association) - có sự tham dự của Bộ trưởng Bộ VH, TT & DL Hoàng Tuấn Anh và các ban lãnh đạo, thành viên thuộc Chi hội PATA - đã diễn ra tại khách sạn Rex - TP.HCM.


Tại hội nghị, Chi hội PATA nhấn mạnh sẽ tiếp tục phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức các sự kiện trong và ngoài nước dưới nhiều hình thức khác nhau; như: nâng cao năng lực, chất lượng nguồn nhân lực thông qua các khóa đào tạo, hội thảo...; tăng cường, mở rộng hợp tác với PATA Trung ương và các đối tác khác tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng về marketing, xúc tiến quảng bá để các thành viên chủ động nghiên cứu kế hoạch nâng cao chất lượng dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách du lịch.

Trong thời gian tới, nhằm xúc tiến quảng bá du lịch Việt Nam, Chi hội PATA Việt Nam sẽ tiến hành nghiên cứu khả năng đăng cai tổ chức các sự kiện của PATA tại Việt Nam như Hội nghị Giám đốc của PATA, Hội nghị Thượng đỉnh thường niên của PATA và Hội chợ PATA Travel Mart trong năm 2009 hoặc 2010; phối hợp với các đơn vị thành viên mời các đoàn Famtrip, Press trip hoặc PATA Task Force sang làm việc tại Việt Nam.

Từ nhiệm kỳ 2008 – 2010, Chi hội PATA Việt Nam sẽ thay đổi mức phí niên liễm (từ 100 đến 1.000 USD/đơn vị/năm), mức phí này phụ thuộc vào doanh thu hàng năm của từng đơn vị. Những đơn vị chậm đóng niên liễm một năm sẽ chấm dứt tư cách thành viên. Chi hội PATA cũng đã tiến hành bầu Ban chấp hành mới nhiệm kỳ 2008-2010, bao gồm: Thứ trưởng Bộ VH, TT & DL - Tổng cục trưởng tổng cục Du lịch Trần Chiến Thắng là Chủ tịch Hiệp hội, 5 phó chủ tịch và 15 ủy viên.


BDL

Tags: